Chăm sóc đồng hồ chuẩn chuyên gia với Trung tâm bảo hành Galle Care

25 tháng 3, 2022
1056 lượt xem

Mục Lục

  Mọi cỗ máy thời gian đều cần phải được chăm sóc để luôn hoạt động ổn định và chính xác. Nếu bạn đang có nhu cầu sửa chữa, bảo dưỡng cho chiếc đồng hồ thân yêu, hãy tìm hiểu ngay các chính sách ưu đãi hấp dẫn tại Trung tâm bảo hành Galle Care.

  Galle Care là hệ thống các trung tâm và trạm bảo hành đồng hồ ủy quyền chính hãng được thành lập bởi Galle Watch. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm cùng với những trang bị hiện đại, máy móc nhập khẩu 100% từ Thụy Sỹ, Galle Care là điểm đến được hàng chục nghìn khách hàng tin cậy và lựa chọn trong những năm qua. 

  Riêng với các khách hàng thân thiết thuộc hạng hội viên Galle, trung tâm bảo hành Galle Care dành tặng bạn những ưu đãi vô cùng hấp dẫn khi sửa chữa, bảo dưỡng, bảo hành đồng hồ.

  Cụ thể:

  1. Chính sách đổi sản phẩm:

  Áp dụng với các khách hàng hội viên của Galle. Sản phẩm đổi phải có giá trị bằng hoặc cao hơn sản phẩm đã mua tại hệ thống Galle Watch. Chính sách đổi sản phẩm chỉ áp dụng khi khách hàng mua sản phẩm làm quà tặng, đã xác nhận thông tin với nhân viên bán hàng. Sản phẩm linh, phụ kiện phải đầy đủ, chưa qua sử dụng, đầy đủ hóa đơn, hộp và sổ bảo hành.
  Với các khách hàng thuộc hạng Diamond, Galle Care hỗ trợ đổi sản phẩm 01 lần, trong vòng 07 ngày kể từ ngày mua hàng. 
  Với khách hàng là hội viên Gold, chính sách đổi sản phẩm áp dụng trong vòng 05 ngày kể từ ngày mua hàng. 
  Với khách hàng hội viên Friendly, thời gian đổi sản phẩm là 03 ngày.  
  Chính sách đổi sản phẩm không áp dụng với các sản phẩm có mức ưu đãi từ 30% trở lên.
  Bên cạnh chính sách đổi sản phẩm theo nhu cầu của khách hàng, Galle Care cũng đưa ra các ưu đãi đổi sản phẩm trong trường hợp có lỗi kỹ thuật trong máy. Các lỗi kỹ thuật bao gồm: Đồng hồ không chạy hoặc chạy không chính xác. Với đồng hồ cơ, đồng hồ được xác định là chạy không chính xác khi có mức chạy nhanh chậm vượt quá quy định cho phép của từng thương hiệu. Với các trường hợp này, Galle Care hỗ trợ đổi sản phẩm trong vòng 48 giờ kể từ thời điểm mua hàng. 

  2. Chính sách thay pin miễn phí:

  Chính sách thay pin miễn phí là một ưu đãi đặc biệt chỉ có tại hệ thống Galle Watch. Chính sách thay pin áp dụng với các loại pin thông thường, tương ứng với các khách hàng thuộc hạng hội viên Gold và Friendly. Riêng với khách hàng hội viên Diamond, Galle Care hỗ trợ thay thế miễn phí với cả dòng sản phẩm chạy pin cao cấp.

  3. Chính sách thay dây da:

  Chính sách hỗ trợ thay thế dây da áp dụng trong trường hợp đồng hồ mua tại hệ thống Galle Watch xuất hiện các lỗi trên dây da như nứt, bong tróc, bung đỉa,...trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày mua hàng. 
  Với khách hàng hội viên Diamond, Galle Care hỗ trợ đổi dây da với mức giá không quá 800.000 VNĐ.
  Với khách hàng hội viên Gold, Galle Care hỗ trợ đổi dây da với mức giá không quá 600.000 VNĐ.
  Với khách hàng hội viên Friendly, Galle Care hỗ trợ đổi dây da với mức giá không quá 400.000 VNĐ.
  Trong trường hợp sản phẩm có lỗi dây da cần đổi mà dây hãng không đáp ứng được, khách hàng có quyền lựa chọn dây da tới từ các thương hiệu Alpha, Condor, Hirsch.

  4. Chính sách thay kính đồng hồ:

  Tất cả các khách hàng hội viên Galle đều nhận được ưu đãi 50% khi thay kính, áp dụng 01 lần/01 sản phẩm trong thời hạn bảo hành. Chính sách hỗ trợ thay kính không áp dụng với các sản phẩm thuộc thương hiệu Rado, Zenith, Breitling, Century, Tissot, Mido, Calvin Klein, Seiko, Citizen, Chronoswiss và Longines.

  5. Chính sách bảo dưỡng cấp độ 1 và cấp độ 2:

  Galle Care hỗ trợ 100% chi phí bảo dưỡng cấp độ 1, bao gồm kiểm tra, vệ sinh, khử từ, căn chỉnh đồng hồ với 100% sản phẩm mua tại Galle Watch. 
  Với cấp độ 2, Galle Care hỗ trợ 100% chi phí với khách hàng hội viên Diamond và Gold khi thực hiện lau dầu, áp dụng 01 lần/01 sản phẩm trong thời gian còn hạng Hội viên.

  6. Chính sách ưu đãi chi phí nhân công:

  Galle Care ưu đãi 100% chi phí nhân công sửa chữa lần đầu, bao gồm cả lỗi do người sử dụng trong thời gian hạng hội viên còn hiệu lực.

  7. Chính sách ưu đãi chi phí sửa chữa:

  Chính sách ưu đãi chi phí sửa chữa áp dụng với các khách hàng hội viên Diamond và Gold. Cụ thể: Giảm 30% chi phí linh kiện thay thế (không áp dụng với các thương hiệu Rado, Zenith, Breitling, Century, Tissot, Mido, Calvin Klein, Seiko, Citizen, Chronoswiss và Longines) và giảm 20% chi phí nhân công các lần sau.

  Với những ưu đãi hấp dẫn kể trên, Galle Care tin rằng chúng tôi sẽ mang đến những giá trị vượt trội cho khách hàng. Hãy để Galle Care chăm sóc chiếc đồng hồ mà bạn yêu quý. Ghé thăm ngay các trung tâm và trạm bảo hành Galle Care trên toàn quốc để nhận được sự hỗ trợ nhé!

  -----------------------------------------------------------

  Để được tư vấn cụ thể, Quý khách hàng liên hệ tới Galle Watch qua:
  Hotline: 1800 6785
  Facebook: https://www.facebook.com/GalleWatch/
  Hệ thống Showroom: https://live.gallewatch.ecommage.com/he-thong-cua-hang.html

  Bạn đã thích bài viết này?
  0

  © All rights reserved - Bản quyền thuộc về CÔNG TY PHÂN PHỐI SẢN PHẨM CAO CẤP LPD