Đồng hồ Sun Flame chính hãng

Là thương hiệu mang trong mình chứng nhận Made in Japan - chất lượng vượt trội đạt tiêu chuẩn Nhật Bản, đồng hồ Sun Flame dễ dàng chiếm được cảm tình của người dùng hiện nay. Không chỉ thiết kế đa dạng, chất lượng bền bỉ mà giá đồng hồ Sun Flame cũng rất phù hợp với túi tiền, chính vì thế mà thương hiệu này là một sự lựa chọn không nên bỏ qua.

Đồng hồ Sun Flame Nhật Bản - tiêu chuẩn chất lượng Made in Japan

Thương hiệu đồng hồ Sun Flame được thành lập vào năm 1984 tại Tokyo, Nhật Bản bởi ông Toshiomi Hono. Ngay từ khi ra đời, nhà sản xuất này đã xác định được định hướng trở thành thương hiệu đồng hồ thời trang tiện lợi. Điều này có thể thấy rõ khi hiện nay khắp các boutique showroom, trung tâm thương mại đến các cửa hàng tiện lợi của Nhật Bản đều được phân phối các dòng sản phẩm của Sun Flame.

Bên cạnh đó, đồng hồ Sunflame sở hữu sự bền bỉ như tính cách con người Nhật với chứng nhận Made in Japan, tức là mọi công đoạn từ phác thảo ý tưởng, lựa chọn chất liệu, sản xuất và lắp ráp đều được thực hiện bởi nhân công tại Nhật Bản. Điều này sẽ đảm bảo được chất lượng khi đến tay người tiêu dùng, và cũng nhờ điều này giúp cho đồng hồ Nhật Sun Flame trở thành một trong những hãng đồng hồ nội địa được yêu thích nhất bên cạnh Orient, Seiko, Casio hay Citizen,...

Đặc điểm của đồng hồ Sunflame Nhật Bản chính hãng

Là thương hiệu được phân phối và sản xuất tại Nhật Bản, Sunflame không chỉ thiết kế đa dạng, chất lượng đảm bảo mà giá thành đồng hồ cũng rất phù hợp với điều kiện của nhiều người hiện nay.

Đồng hồ Sun Flame của Nhật được thiết kế khá đơn giản nhưng không hề nhàm chán, tập trung vào sự tiện dụng, phù hợp với nhiều phong cách khác nhau. Chất liệu kim loại và kính cứng được sử dụng để đảm bảo độ bền cũng như chống xước hay va đập.

Đồng hồ Sun Flame Nhật Bản cũng đa dạng các thiết kế với đầy đủ dây da và dây kim loại, mang đến nhiều sự lựa chọn hơn cho người dùng. Bộ máy mang thương hiệu Nhật cũng đảm bảo được sự chính xác và bền bỉ nhất cùng độ chống nước khoảng 3ATM..

Giá đồng hồ Sun Flame như chúng tôi cũng đã đề cập ở trên là khá rẻ, chỉ từ vài trăm ngàn đến vài triệu đồng. Tuy nhiên, chất lượng mà chúng mang đến có thể nói là vượt trội hơn hẳn. Từ vẻ ngoài thời trang đến chất lượng bền bỉ mang thương hiệu Nhật, bạn hoàn toàn có thể yên tâm và lựa chọn đồng hồ Sun Flame chính hãng.

 

Mục 1 để 18 75 tất cả

Bộ lọc
  • Sản phẩm ưu tiên
  • Đồng hồ đặc biệt
  • Khuyến mại
  • Sản phẩm mới
  • Giá từ thấp đến cao
  • Giá từ cao xuống thấp
  • Tên: A->Z
  • Tên: Z->A
Sản phẩm ưu tiên
18 của 75 sản phẩm
© All rights reserved - Bản quyền thuộc về CÔNG TY PHÂN PHỐI SẢN PHẨM CAO CẤP LPD