Bút Parker chính hãng

Parker là một trong những thương hiệu bút được hầu hết mọi người trên thế giới công nhận. Những sản phẩm họ làm ra có độ tin cậy cao và mức giá bút Parker chính hãng phù hợp. Những chiếc bút Parker này là sự kết hợp hoàn hảo giữa sự tính toán công thái học (Ergonomics), thiết kế tỉ mỉ và phong cách, đồng thời sẽ mang lại nét chân thực và sự sang trọng cho công việc của bạn. Thương hiệu Parker luôn dẫn đầu về công nghệ và đổi mới sáng tạo trong quá trình phát triển, do đó, những chiếc bút mà họ làm ra luôn được “săn lùng” trên toàn thế giới.

Các loại bút ký Parker chính hãng

Bút Parker chính hãng cung cấp các kiểu bút khác nhau với một số bộ sưu tập được chế tác đẹp mắt. Dưới đây là một số lựa chọn bút Parker cho bạn tham khảo.

Parker Jotter

Những chiếc bút Parker này có cấu trúc mỏng, hoàn toàn bằng kim loại giúp bút bền và dễ sử dụng. Đẹp mắt và thiết thực, bút Parker Jotter hoàn hảo cho bất kỳ ai cần một cây bút thời trang để bỏ túi mang theo.

Parker Jotter đã trở thành cây bút nổi tiếng đáng kinh ngạc trong nhiều thập kỷ. Chúng có nhiều loại khác nhau và có sẵn ở dạng bút máy, bút bi lăn và bút bi. Giá bút Parker chính hãng này dao động trong khoảng vài trăm ngàn.

Parker IM

Bút Parker chính hãng IM được đánh giá cao nhờ các thao tác bấm nút và sử dụng bằng 1 tay. Chúng tập trung và sự thoải mái và nâng cao hiệu suất làm việc để mang đến trải nghiệm viết đáng tin cậy.

Bút Parker IM cũng được đánh giá là đa năng với giá cả phải chăng. Gồm đầy đủ cả bút máy, bút bi và bút lăn bi. Đây là một trong những cây bút tuyệt vời để sử dụng hàng ngày.

Parker Urban

Bút ký Parker chính hãng Urban có hình dáng táo bạo và độc đáo đại diện cho một thế hệ thiết kế mới của công ty. Với tính năng cá nhân hóa, mang đến cảm giác viết tay vừa vặn, Parker Urban cũng được đánh giá là viết văn bản mượt mà và nét bút rõ ràng hơn. Đồng hồ Galle có bán bút Parker Urban ở dạng bút bi, bút bi lăn và bút máy có ngòi thép không gỉ.

Bút máy Parker Sonnet

Được thiết kế cho độ chính xác cao, bút ký Parker chính hãng Sonnet mang đến phong cách tinh tế và chi tiết trang nhã. Những chiếc bút máy trong dòng sản phẩm này có lớp hoàn thiện cao cấp và viền vàng 18 cara. Chúng cũng có sẵn trong một loạt các kích cỡ ngòi.

Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ viết có vẻ đẹp, sự tinh tế và khéo léo, hãy chọn bút Parker. Để biết bút Parker giá bao nhiêu với bộ sưu tập này, hãy tham khảo tại trang web của chúng tôi, hoặc liên hệ số hotline 18006785 để được tư vấn, hỗ trợ.

 

Mục 1 để 18 74 tất cả

Bộ lọc
  • Sản phẩm ưu tiên
  • Đồng hồ đặc biệt
  • Khuyến mại
  • Sản phẩm mới
  • Giá từ thấp đến cao
  • Giá từ cao xuống thấp
  • Tên: A->Z
  • Tên: Z->A
Sản phẩm ưu tiên
18 của 74 sản phẩm
© All rights reserved - Bản quyền thuộc về CÔNG TY PHÂN PHỐI SẢN PHẨM CAO CẤP LPD