Đồng hồ Ernest Borel chính hãng

Nhắc đến những mẫu đồng hồ có thiết kế sang trọng, tinh tế hoà quyện với những nét đẹp lãng mạn thì thật khó để bỏ qua thương hiệu đồng hồ Ernest Borel. Những gì Ernest Borel mang đến cho người dùng đều vượt trên cả mong đợi từ về thẩm mỹ lẫn chất lượng sản phẩm. Điều này đã được chứng minh qua sự yêu thích của khách hàng trên toàn thế giới dành cho thương hiệu này trong hơn 160 năm qua.

Thương hiệu đồng hồ Ernest Borel - Chất lượng đạt chuẩn Thuỵ Sỹ

Là thương hiệu đồng hồ Thuỵ Sỹ nổi tiếng được sáng lập bởi Jules Borel vào năm 1856, Ernest Borel đã thành công vươn tầm thế giới với hàng loại bộ sưu tập của mình. Nhắc đến những mẫu đồng hồ đôi chắc chắn ai cũng có thể nghĩ ngay đến thương hiệu này.

Thiết kế đồng hồ Ernest Borel chính hãng

Các mẫu đồng hồ Ernest Borel chính hãng mang đến cho người nhìn cảm giác sang trọng, quý phái. Bên cạnh đó, sự ngọt ngào, lãng mạn trong tình yêu cũng được thể hiện rõ nét thông qua cách phối màu sắc và những hoạ tiết được các nghệ nhân hàng đầu gia công tỉ mỉ trên mặt số.

Chất liệu chế tác được chú trọng

Là thương hiệu nhắm đến sự sang trọng, tạo điểm nhấn trên cổ tay người đeo thì vật liệu là yếu tố quyết định hàng đầu. Không chỉ sử dụng kinh sapphire bền vững chống xước vượt trội, mà vỏ đồng hồ cũng được làm từ thép không gỉ 316L giúp sáng bóng theo thời gian. Đối với các sản phẩm dây da cũng được chế tác bằng da cao cấp, các đường may rất tỉ mỉ và hoàn hảo.

Bộ máy Thuỵ Sỹ chất lượng cao

Với xuất xứ từ cái nôi của tiêu chuẩn về đồng hồ, cỗ máy của Ernest Borel được chế tác tỉ mỉ từ những người thợ giàu kinh nghiệm và chịu sự kiểm soát nghiêm ngặt. Hãng đồng hồ Ernest Borel cho ra mắt 2 dòng đồng hồ cơ tự động (automatic) và đồng hồ pin Quartz.

Với những sản phẩm đồng hồ chạy bằng pin, hãy nhớ kiểm tra và thay pin để đảm bảo bộ máy được hoạt động ổn định, bền bỉ với thời gian.

Khả năng chống nước của đồng hồ Ernest Borel chính hãng

Về khả năng chống nước thì Ernest Borel không được đánh giá quá cao, nhưng vẫn đủ đáp ứng các nhu cầu sinh hoạt hàng ngày. Có thể nói, với lịch sử phát triển từ lâu đời, thương hiệu đồng hồ Ernest Borel chính hãng là nguồn cảm hứng cho những chiếc đồng hồ sang trọng, lãng mạn. Chính vì vậy, không khó hiểu khi Ernest Borel trở thành thương hiệu được ưa chuộng hàng đầu và có mặt hầu hết các nước trên thế giới.

 

Mục 1 để 18 409 tất cả

Bộ lọc
  • Sản phẩm ưu tiên
  • Đồng hồ đặc biệt
  • Khuyến mại
  • Sản phẩm mới
  • Giá từ thấp đến cao
  • Giá từ cao xuống thấp
  • Tên: A->Z
  • Tên: Z->A
Sản phẩm ưu tiên
18 của 409 sản phẩm
© All rights reserved - Bản quyền thuộc về CÔNG TY PHÂN PHỐI SẢN PHẨM CAO CẤP LPD