Dây da đồng hồ cao cấp

Bên cạnh thương hiệu và thiết kế của đồng hồ, việc chọn dây đeo đồng hồ phù hợp với vẻ ngoài hay trang phục tổng thể trở thành một phần thiết yếu trong quyết định lựa chọn đồng hồ đeo tay. Có rất nhiều loại dây đeo khác nhau như dây da đồng hồ, thép không gỉ, silicon, v.v. Trong đó, dây da là chất liệu luôn được ưa chuộng nhiều nhất bởi tính ứng dụng cao cũng và đem lại thẩm mỹ hoàn hảo cho người sở hữu.

Tại sao nên sử dụng dây da cao cấp?

Dây da được chia làm 2 loại chính là da tổng hợp và da thật. Dựa vào mỗi chất liệu sẽ có những tính năng riêng biệt và việc sử dụng dây da cao cấp cũng mang đến rất nhiều lợi ích khác nhau. Dưới đây là những lý giải tại sao dây da lại được đặc biệt yêu thích đến vậy.

- Dây da mang lại cảm giác thoải mái khi đeo: Không thể phủ nhận rằng, đây chính là một trong những lý do đầu tiên khiến nhiều người lựa chọn mua dây da đồng hồ. Chất liệu này mang đến cho người dùng cảm giác thoải mái, mềm mại, nhẹ nhàng và dễ dàng điều chỉnh kích thước. Đặc biệt là hầu như các dây da đồng hồ cao cấp không gây kích ứng với da, phù hợp cho nhiều người dễ dị ứng với thành phần kim loại.

- Chất liệu dây da bền, đẹp: Nếu được sử dụng đúng cách và thích hợp, tuổi thọ của dây da cao cấp có thể kéo dài đến vài năm.

- Dễ dàng thay đổi, phối nhiều phong cách trang phục khác nhau: Đây cũng là một trong lý do nhiều người lựa chọn mua dây da đồng hồ thay vì chất liệu khác. Dây da có rất nhiều màu sắc khác nhau, bạn hoàn toàn có thể mua nhiều loại để thay đổi theo phong cách trang phục hàng ngày của mình. Chưa kể, dây da đồng hồ cũng rất dễ phối đồ, dù là sang trọng, cổ điển hay đơn giản, nhẹ nhàng thì dây da đều phù hợp.

- Phân khúc giá rộng: Do được làm từ nhiều chất liệu và phong cách khác nhau nên mức giá dây da đồng hồ khá đa dạng, từ vài trăm ngàn đến hàng chục triệu đều có. Bạn hoàn toàn có thể sở hữu bộ sưu tập các dây da khác nhau cho riêng mình với giá cả hợp lý.

Tuy nhiên, dây da cũng có một số nhược điểm như dễ bong tróc hay hư hỏng nếu chịu các tác động bên ngoài như phơi nắng, dầm mưa,.... Do đó, để đảm bảo được dây da đồng hồ đẹp lâu với thời gian, hãy cố gắng hạn chế tiếp xúc với các yếu tố trên.

Mua dây da đồng hồ cao cấp ở đâu?

Hiện tại có rất nhiều nơi cung cấp mà bạn có thể mua dây da đồng hồ, điển hình là tại các cửa hàng đồng hồ uy tín. Đồng hồ Galle cũng cung cấp 2 loại dây da đến từ thương hiệu Hirsch và Condor. Đây là 2 hãng chuyên sản xuất dây da chất lượng và được rất nhiều người yêu thích. Bạn có thể mua dây da đồng hồ tại địa chỉ Website: https://live.gallewatch.ecommage.com hoặc liên hệ hotline 18006785 để được hỗ trợ chi tiết.

 

Mục 1 để 18 143 tất cả

Bộ lọc
  • Sản phẩm ưu tiên
  • Đồng hồ đặc biệt
  • Khuyến mại
  • Sản phẩm mới
  • Giá từ thấp đến cao
  • Giá từ cao xuống thấp
  • Tên: A->Z
  • Tên: Z->A
Sản phẩm ưu tiên
18 của 143 sản phẩm
© All rights reserved - Bản quyền thuộc về CÔNG TY PHÂN PHỐI SẢN PHẨM CAO CẤP LPD