Đồng hồ Hegner chính hãng

Luôn đi theo tôn chỉ từ khi thành lập là mang đến những mẫu thiết kế tối giản nhưng có sức hấp dẫn riêng, đồng hồ Hegner chính hãng gây ấn tượng qua những bộ sưu tập đã ra mắt. Đến nay, Hegner trở thành thương hiệu được ưa chuộng trên toàn cầu, đặc biệt là những người theo đuổi phong cách đơn giản và thanh lịch.

Thương hiệu đồng hồ Hegner của nước nào?

Thương hiệu đồng hồ Hegner được thành lập vào 1986, tại Glashutte, Đức bởi Linardi. Ông được biết đến là thợ thủ công có niềm đam mê với chế tác đồng hồ đến từ Indonesia, Linardi cũng được cho là người tiên phong đặt nền móng cho ngành công nghiệp sản xuất đồng hồ Đức.

Những chiếc đồng hồ mang thương hiệu Hegner được chế tác rất tinh tế, độ chính xác cao và thực tế. Hơn nữa, đồng hồ Hegner rất dễ đeo, phù hợp với nhiều lứa tuổi với đa dạng các kiểu mẫu mã khác nhau.

Đánh giá chất lượng đồng hồ Hegner chính hãng

Về thiết kế, đồng hồ Hegner hướng đến sự cổ điển, classic với những chi tiết đơn giản nhưng không kém phần sang trọng. Hầu hết các mặt số sử dụng cọc số dạng vạch hoặc chấm tròn, kim khá mảnh nhỏ với lớp phủ dạ quang, giúp quan sát tốt trong điều kiện thiếu sáng.

Về chất liệu, Hegner sử dụng chủ yếu là vỏ kim loại có độ bền khá tốt, kính cường lực tăng khả năng chống va đập. Dây đeo được thiết kế cả 2 loại là dây da và dây kim loại chất lượng cao, mang đến cảm giác ôm sát cổ tay và thoải mái khi sử dụng.

Về bộ máy, Hegner sử dụng bộ máy điện tử (Quartz), giúp người dùng không cần thiết phải sử dụng thường xuyên để bộ máy hoạt động ổn định hay kiểm tra trữ cót hàng ngày. Thêm vào đó, cỗ máy Hegner cũng có thể sử dụng trong một thời gian khá dài, kết hợp với khả năng chống nước tối thiểu 3ATM, giúp người dùng không cần lo lắng khi tiếp xúc với nước trong các hoạt động hàng ngày.

Với thương hiệu đồng hồ thời trang nằm trong phân khúc giá rẻ, nhưng lại đáp ưng được đẩy đủ các yêu cầu cho mọi người, đồng hồ Hegner xứng đáng được yêu thích và lựa chọn.

 

Mục 1 để 18 171 tất cả

Bộ lọc
  • Sản phẩm ưu tiên
  • Đồng hồ đặc biệt
  • Khuyến mại
  • Sản phẩm mới
  • Giá từ thấp đến cao
  • Giá từ cao xuống thấp
  • Tên: A->Z
  • Tên: Z->A
Sản phẩm ưu tiên
18 của 171 sản phẩm
© All rights reserved - Bản quyền thuộc về CÔNG TY PHÂN PHỐI SẢN PHẨM CAO CẤP LPD