Đồng hồ unisex chính hãng

Hướng tới thế giới mới với những định nghĩa cũng hoàn toàn mới mẻ, đồng hồ chính hãng Unisex là một lời chào đầy cá tính, ngay trong chính tên gọi của nó. Thuật ngữ Unisex có nghĩa là trung tính, xuất hiện lần đầu năm 1968 trong cuốn tạp chí Cuộc Sống phát hành tại Mỹ, ý nghĩa của nó nhằm chỉ tới những thứ được thiết kế sao cho phù hợp với cả nam lẫn nữ. Và đồng hồ Unisex cũng vậy, nó là sản phẩm dành cho cả hai giới tính.


Thông thường, đồng hồ nam và nữ thường được phân biệt bởi kích thước khác nhau. Nhưng sau đó, nhiều thương hiệu đã nhận ra rằng, ở giữa khoảng 34-36mm kích thước đồng hồ nam và nữ sẽ giao nhau, do đó, dòng đồng hồ Unisex dành cho cả 2 phái được ra đời. Bên cạnh đó, với tính chất trung tính và sự đa dạng trong thiết kế, nhiều người sử dụng dòng sản phẩm này như một cặp đồng hồ đôi hoàn hảo cho một nửa của mình.

Đồng hồ chính hãng Unisex, thương hiệu và sản phẩm

Về kiểu dáng, đồng hồ Unisex rất đa dạng trên thị trường, điểm đặc biệt là thiết kế dành cho cả hai giới. Qua nghiên cứu, người ta nhận ra điểm giao nhau giữa nam và nữ về kích cỡ mặt đồng hồ, vì vậy nên đồng hồ Unisex chính hãng thường có size mặt dao động từ 34mm đến 36mm, tạo nên cảm giác hài hòa cho cả nam lẫn nữ.


Đối với thiết kế, đồng hồ chính hãng Unisex hướng tới sự đơn giản, dung hoà và tinh tế một cách đầy xúc tích. Điều đó nhằm giúp chủ nhân dễ dàng phối đồ sao cho phù hợp, dù là khoác lên một bộ vest, hay diện một set đầm dạ hội… Bên cạnh đó, còn giúp người mua tiết kiệm thời gian lựa chọn sản phẩm, tạo nên cảm giác tiện lợi và phù hợp với xu thế sống nhanh của giới trẻ hiện nay. Nhờ độ thân thiện và phổ biến như trên mà giá đồng hồ Unisex cũng vô cùng phong phú, tạo điều kiện để khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận dù là ở mức chi tiêu nào.  


Đối với thị trường kinh doanh những sản phẩm như đồng hồ, không chỉ là một đồ vật vô cùng thiết yếu, mà còn đóng vai trò là phụ kiện thời trang, để sống còn nghĩa là phải đáp ứng được dòng chảy của xu thế. Vì vậy mà giá đồng hồ Unisex và cả chất lượng, kiểu dáng của nó đều được những thương hiệu lớn tập trung đầu tư và đưa ra mức cạnh tranh cao nhất. Sau đây, có thể điểm qua những thương hiệu đồng hồ Unisex chính hãng đang rất được quan tâm chú ý như: Rado, Casio, Bering, Daniel Wellington, Swatch, Movado, … Chính điều đó cũng là một lợi thế rất lớn giúp người tiêu dùng có thể dễ dàng sở hữu những chiếc đồng hồ Unisex cho riêng mình.

 

 

Mục 1 để 18 67 tất cả

Bộ lọc
  • Sản phẩm ưu tiên
  • Đồng hồ đặc biệt
  • Khuyến mại
  • Sản phẩm mới
  • Giá từ thấp đến cao
  • Giá từ cao xuống thấp
  • Tên: A->Z
  • Tên: Z->A
Sản phẩm ưu tiên
18 của 67 sản phẩm
© All rights reserved - Bản quyền thuộc về CÔNG TY PHÂN PHỐI SẢN PHẨM CAO CẤP LPD