Đồng Hồ Longines Chính Hãng

Thành lập từ năm 1832 tại Thuỵ Sỹ, trải qua nhiều giai đoạn biến động của toàn thế giới, thương hiệu Longines vẫn tồn tại như một biểu tượng, và đồng hồ Longines chính hãng luôn là một cái tên đầy đẳng cấp đối với bất kỳ ai đam mê và yêu thích đồng hồ đeo tay. Đồng hồ hiệu Longines có giá bán niêm yết cao trên thị trường, hẳn không phải là một sản phẩm mang tính đại chúng, khách hàng chủ yếu của dòng sản phẩm này tập trung ở tầng lớp thượng lưu, doanh nhân, các chính khách hoặc những tay chơi đồng hồ chuyên nghiệp.

Lý do cho sự cá biệt của dòng sản phẩm này không chỉ vì có bề dày lịch sử phát triển lâu đời, độ uy tín cao trong ngành công nghiệp đồng hồ thế giới. Mà còn vì hãng đồng hồ Longines tập trung vào phát triển sản phẩm chất lượng cao, với những công nghệ độc quyền và chất liệu không thể chê vào đâu được. Vì vậy nên giá đồng hồ Longines trên thị trường dù ở mức cao, nhưng cũng hoàn toàn xứng đáng.

Đồng hồ hiệu Longines, giá bán đi cùng chất lượng

Không nhắc lại khoảng thời gian cả thể kỷ tung hoành trên thị trường thế giới, chỉ nói đến chất lượng của đồng hồ Longines chính hãng, thì ai cũng phải tấm tắc công nhận về đỉnh cao của thương hiệu này. Đầu tiên, tất cả các sản phẩm của hãng đồng hồ Longines đều đạt tiêu chuẩn Swiss Made do chính phủ ban hành, một trong những biểu tượng đánh giá tiêu chuẩn rất khắt khe về việc sản xuất đồng hồ.

Không chỉ vậy, qua con mắt tinh tường và kinh nghiệm của các chuyên gia trong ngành lẫn những người tiêu dùng khó tính, chất lượng và độ bền của đồng hồ hiệu Longines cũng được cho điểm rất cao. Ví dụ như mẫu Longines Admiral ra đời vào những năm thập niên 60 của thế kỷ 20 vẫn đang hoạt động bình thường và được giới yêu đồng hồ ngày đêm săn đón.

Chất liệu sản xuất dây đeo đồng hồ Longines được làm từ thép không gỉ 316L, dù cứng cáp nhưng lại rất gọn nhẹ, dây đeo bằng da thì chiết xuất từ da đà điểu nên vô cùng bền chắc. Khung của đồng hồ lại đúc từ hợp kim có khả năng chống ăn mòn và oxy hóa cao, giúp cho đồng hồ luôn sáng bóng. Mặt đồng hồ được lắp loại kính cứng có độ trong suốt cao, rất bền và giảm trầy xước. Đặc biệt hãng đồng hồ Longines chỉ sử dụng bộ máy được cung cấp từ ETA, xưởng lắp ráp lớn nhất Thuỵ Sỹ, chuyên về Quartz và máy cơ, nổi tiếng với những bộ máy có độ bền, độ chính xác và tuổi thọ cao.

Theo đó, chúng ta có thể dễ dàng nhận ra giá đồng hồ Longines trên thị trường thật sự không dễ chạm tay vào đối với những người bình dân. Nhưng có thể đeo một chiếc đồng hồ hiệu Longines trên tay chắc chắn là một điểm hoàn hảo để nâng cao vị thế bản thân trong mắt nhìn của những người khác. Vì thế nên nếu bạn là một tín đồ của đồng hồ Longines chính hãng và đang có ý định sở hữu một chiếc như thế, hãy nhanh chóng liên hệ với Đồng hồ Galle để nhận được những tư vấn và ưu đãi tốt nhất.

 

Mục 1 để 18 267 tất cả

Bộ lọc
  • Sản phẩm ưu tiên
  • Đồng hồ đặc biệt
  • Khuyến mại
  • Sản phẩm mới
  • Giá từ thấp đến cao
  • Giá từ cao xuống thấp
  • Tên: A->Z
  • Tên: Z->A
Sản phẩm ưu tiên
18 của 267 sản phẩm
© All rights reserved - Bản quyền thuộc về CÔNG TY PHÂN PHỐI SẢN PHẨM CAO CẤP LPD