Đồng hồ Frederique Constant chính hãng

Thương hiệu đồng hồ Frederique Constant được thành lập vào năm 1988, khi những thương hiệu đồng hồ đang cạnh tranh cực kỳ gay gắt. Trải qua hơn 30 năm không ngừng đổi mới và sáng tạo, đến nay đồng hồ Frederique Constant chính hãng đã được người tiêu dùng khắp thế giới đón nhận và tin dùng.

Giá trị thương hiệu của Frederique Constant thể hiện rất rõ qua những bộ sưu tập đồng hồ đặc trưng đầy nét cuốn hút. Cùng với những công nghệ mới và đường nét tinh tế, tỉ mỉ trong từng sản phẩm, không khó để Frederique Constant trở thành một trong những thương hiệu nổi bật trong ngành chế tác đồng hồ hiện nay.

Vài nét về thương hiệu đồng hồ Frederique Constant

Là thương hiệu nổi tiếng xuất xứ từ đất nước Thuỵ Sỹ, nơi được xem là cái nôi của chuẩn mực về đồng hồ, Frederique Constant đã cực kỳ thành công và gây dựng được vị thế của mình trên bản đồ đồng hồ thế giới.

Được thành lập vào năm 1988, khi những thương hiệu đồng hồ đang cạnh tranh cực kỳ gay gắt. Và để có thể phát triển được như ngày hôm nay, đồng hồ đeo tay Frederique Constant đã chọn cho mình một hướng đi riêng, khác biệt nhưng ấn tượng.

Cụ thể, thương hiệu này đã tập trung vào sự tinh tế và hoàn hảo cho các thiết kế tinh xảo của mình với công nghệ chế tác hoàn toàn bằng thủ công. Có thể nói, đồng hồ Frederique Constant đã mang đến định nghĩa hoàn chỉnh nhất về “in-house”, từ ý tưởng, đến thiết kế chi tiết và lắp ráp đều được tỉ mỉ thực hiện bởi đôi bàn tay của các nghệ nhân hàng đầu. Chính vì thế chúng luôn đảm bảo chất lượng, tính thẩm mỹ cũng như mang đến giá trị cao.

Cỗ máy thời gian mang thương hiệu Frederique Constant luôn được các tín đồ say đắm. Nó được thiết kế tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ nhất. Đến với những mẫu đồng hồ Frederique Constant chính hãng, bạn sẽ cảm nhận được sự tinh xảo hoà quyện cùng vẻ đẹp cổ điển, tạo nên sự hoàn hảo cho từng tác phẩm.

Bên cạnh đó, thương hiệu đồng hồ đeo tay Frederique Constant cũng rất chú trọng trong khâu lựa chọn chất liệu sử dụng. Chẳng hạn như kính sapphire nguyên khối, thép không gỉ, dây da da cao cấp,... tạo nên những sản phẩm chất lượng và mang đầy phong cách.

Giá đồng hồ Frederique Constant bao nhiêu?

Với chất lượng hoàn hảo cùng bộ máy tinh xảo và đầy tính sáng tạo, nhiều người đặt ra câu hỏi “giá đồng hồ Frederique Constant bao nhiêu? Được biết, ngay từ khi thành lập, thương hiệu này đã luôn mong ước đến gần với những người yêu thích đồng hồ qua những tuyệt tác hàng đầu.

Bên cạnh những siêu phẩm cao cấp trị giá hàng trăm triệu thì Frederique Constant cũng sở hữu những sản phẩm có mức giá phải chăng hơn khoảng 10 đến 30 triệu đồng. Hơn nữa, với chất lượng vượt trội so với giá bán, sự độc, lạ cũng dễ dàng chinh phục được người dùng. Đơn cử như bạn có thể sử dụng đồng hồ khi đi dưới mưa, hay rửa tay, thoải mái vận động thể thao,... mà không cần quá lo lắng sẽ ảnh hưởng đến chiếc đồng hồ yêu quý của mình.

Có thể khẳng định rằng, việc lựa chọn thương hiệu đồng hồ đeo tay Frederique Constant chính là quyết định sáng suốt bởi thiết kế sang trọng, cỗ máy ấn tượng, mức giá hợp lý, phù hợp với đông đảo điều kiện của khách hàng hiện nay.

 

Mục 1 để 18 363 tất cả

Bộ lọc
  • Sản phẩm ưu tiên
  • Đồng hồ đặc biệt
  • Khuyến mại
  • Sản phẩm mới
  • Giá từ thấp đến cao
  • Giá từ cao xuống thấp
  • Tên: A->Z
  • Tên: Z->A
Sản phẩm ưu tiên
18 của 363 sản phẩm
© All rights reserved - Bản quyền thuộc về CÔNG TY PHÂN PHỐI SẢN PHẨM CAO CẤP LPD