Đồng hồ Seiko chính hãng

Đồng hồ Seiko luôn chiếm một vị trí đặc biệt trong lòng khách hàng trên toàn thế giới. Với lịch sử hơn 130 năm hoạt động, Seiko có thể sánh ngang với các thương hiệu đồng hồ Thuỵ Sỹ về chất lượng bền bỉ vượt thời gian. Hội tụ những gì tinh túy nhất của ngành chế tác, Đồng hồ Seiko chính hãng đang dần từng bước xướng tên “thương hiệu toàn cầu”.

Điều gì tạo nên sự đặc biệt của thương hiệu Seiko?

Có nhiều lý do khiến đồng hồ Seiko chính hãng được mọi người trên thế giới yêu thích đến vậy. Có thể bạn đã biết thì, Seiko là một thương hiệu thường xuyên đổi mới, sáng tạo, hơn nữa, đồng hồ cơ Seiko có chất lượng cao và giá cả rất phải chăng. Dưới đây là những lý giải chi tiết về sự đặc biệt của đồng hồ Seiko.

Chất lượng vượt trội so với giá đồng hồ Seiko

Với bề dày kinh nghiệm và chế tạo đồng hồ của Seiko, đảm bảo rằng chất lượng các sản phẩm luôn vượt trội ở mọi mức giá. Do sở hữu độc quyền bộ máy in-house nên chi phí giá đồng hồ Seiko được giảm đáng kể.

Cỗ máy đồng hồ Seiko hoạt động vô cùng bền bỉ, tuổi thọ có thể kéo dài đến nửa thập kỷ. Độ chuẩn xác cho các dòng đồng hồ của Seiko được đánh giá rất cao, sai số chỉ khoảng 0,5 giây/ngày (đối với đồng hồ quartz) và +/-15-20 giây/ngày (đối với đồng hồ cơ). Thậm chí, với Grand Seiko còn “khủng” hơn với sai số chỉ +/-1 giây/ ngày mà chưa có một thương hiệu nào có thể làm được.

Seiko là thương hiệu tiên phong trong sản xuất đồng hồ thạch anh

Seiko đã đi đầu trong phong trào thạch anh. Vào tháng 12 năm 1969, Seiko ra mắt Astron, chiếc đồng hồ thạch anh đầu tiên trên thế giới. Điều này đã mang lại danh tiếng và sự công nhận lớn cho thương hiệu. Kể từ đó Seiko trở thành một trong những thương hiệu đồng hồ phổ biến nhất trên thế giới. Vì là thương hiệu đầu tiên tung ra đồng hồ thạch anh chạy bằng pin nên Seiko đã có khoảng thời gian dài để hoàn thiện và nâng cấp chúng. Đồng hồ thạch anh của Seiko là một trong những sản phẩm được yêu thích nhất trên thị trường.

Giá đồng hồ Seiko phù hợp với nhiều khách hàng

Như đã đề cập ở trên, thì các sản phẩm đồng hồ Seiko chính hãng có chất lượng rất hoàn hảo. Tuy nhiên, giá đồng hồ Seiko lại không quá đắt đỏ, khi chỉ từ vài triệu đồng bạn đã có thể sở hữu cho mình một mẫu thiết kế như ý. Luôn hướng tới những mẫu thiết kế sáng tạo cũng như tiếp cận được với nhiều tệp khách hàng khác nhau, đồng hồ Seiko nữ hay đồng hồ Seiko nam đều có phân khúc giá rất rộng.

Có thể nói, với khả năng vận hành bền bỉ, công nghệ chế tác hiện đại với độ chính xác cao, cùng mức giá hợp lý, đồng hồ Seiko chính hãng xứng đáng nhận được sự yêu thích của khách hàng. Nếu quan tâm và mong muốn sở hữu một chiếc đồng hồ của thương hiệu này, bạn có thể tham khảo và trải nghiệm tại các showroom của Đồng hồ Galle qua website: galle.vn hoặc bạn có thể liên hệ số hotline 18006785 để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất.

Mục 1 để 18 1181 tất cả

Bộ lọc
  • Sản phẩm ưu tiên
  • Đồng hồ đặc biệt
  • Khuyến mại
  • Sản phẩm mới
  • Giá từ thấp đến cao
  • Giá từ cao xuống thấp
  • Tên: A->Z
  • Tên: Z->A
Sản phẩm ưu tiên
18 của 1181 sản phẩm
© All rights reserved - Bản quyền thuộc về CÔNG TY PHÂN PHỐI SẢN PHẨM CAO CẤP LPD