Dây da đồng hồ Condor chính hãng

Dây da đồng hồ Condor là một trong những nhà sản xuất dây đồng hồ hàng đầu thế giới, được nhiều người dùng yêu thích không chỉ nhờ vẻ đẹp hay chất lượng ấn tượng, mà còn nhờ tính ứng dụng cao, có thể thay đổi linh hoạt trong mọi phong cách khác nhau. Có thể nói, dây da Condor luôn là lựa chọn ưu tiên hàng đầu của khách hàng lẫn các nhà sản xuất đồng hồ trên thế giới.

Tập đoàn dây da Condor thành lập vào năm 1939 tại vương quốc Anh, và hiện nay đã là thương hiệu nổi tiếng được nhiều người biết đến. Điều làm nên thành công cho cái tên này chính là chất lượng và giá thành của sản phẩm mà nó tạo ra. Dây đồng hồ Condor được chế tác từ da bê và trải qua một quy trình kiểm tra chất lượng vô cùng nghiêm ngặt với mục đích đạt được tiêu chuẩn cao nhất.

Dây Da Đồng Hồ Condor, Chất Lượng Và Quy Trình Khẳng Định

Đầu tiên, dây Condor được ép nhiệt bằng công nghệ hiện đại, tân tiến nhất. Sau đó, những sản phẩm này phải trải qua quá trình kéo dãn và kéo xoắn để xác nhận độ bền cũng như khả năng biến dạng. Tiếp theo là ma sát khô và ma sát ướt để test độ giữ màu của những chiếc dây da Condor.

Đáng kể hơn là dây da đồng hồ Condor được ngâm trong trong nước suốt 24 giờ nhằm kiểm tra vấn đề về kết dính và chống thấm nước của sản phẩm. Người ta còn phủ một lớp hoá chất lên dây da Condor như là mồ hôi nhân tạo trong 48 tiếng đồng hồ để thử nghiệm phản ứng hoá học, tránh trường hợp dây đồng hồ Condor có thể gây dị ứng da đối với người đeo, một trong những ưu điểm mà kể cả các sản phẩm da thật đôi khi vẫn còn chưa thể khắc phục triệt để.

Nhằm đảm bảo chất lượng cao trong mọi điều kiện, dây đồng hồ Condor trước khi ra mắt thị trường còn phải trải qua quá trình thử nghiệm với những cơn mưa nhân tạo và phòng tắm hơi. Điều này nhằm chứng minh khả năng chịu nhiệt của dây Condor cũng như việc sử dụng sản phẩm trong trường hợp điều kiện thời tiết xấu.

Dây Da Đồng Hồ Condor, Chất Lượng Vượt Giá Bán

Trải qua quá trình thẩm định tiêu chuẩn đầy khắt khe, dây da đồng hồ Condor đã khẳng định được uy tín chất lượng của mình, mang tới một sản phẩm hoàn hảo cho khách hàng. Bên cạnh đó, việc đưa ra mức giá đầy cạnh tranh cũng khiến độ phủ sóng của dây Condor trở nên phổ biến hơn đối với người tiêu dùng trên thị trường quốc tế.

Vì thế nên đeo trên tay một sản phẩm với dây da đồng hồ Condor chính hãng chất lượng cao không phải là điều quá khó đối với bất kỳ ai. Bạn chỉ việc liên hệ đến chúng tôi theo địa chỉ website này hoặc hotline 18006785 để nhận được tư vấn chi tiết cũng như các ưu đãi đầy hấp dẫn. Chúc bạn sở hữu được một chiếc đồng hồ dây da Condor ưng ý nhất.

 

Mục 1 để 18 96 tất cả

Bộ lọc
  • Sản phẩm ưu tiên
  • Đồng hồ đặc biệt
  • Khuyến mại
  • Sản phẩm mới
  • Giá từ thấp đến cao
  • Giá từ cao xuống thấp
  • Tên: A->Z
  • Tên: Z->A
Sản phẩm ưu tiên
18 của 96 sản phẩm
© All rights reserved - Bản quyền thuộc về CÔNG TY PHÂN PHỐI SẢN PHẨM CAO CẤP LPD