Hộp xoay đồng hồ cao cấp

Đồng hồ đeo tay ngày nay đã trở nên cực kỳ phổ biến, vì thế, những phụ kiện kèm theo chiếc đồng hồ cũng được phát triển để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Một trong những tâm điểm đang được săn đón nhất hiện nay là kiểu đồng hồ đeo tay cơ tự động (Automatic). Và hiển nhiên, vật dụng không thể thiếu đối với loại đồng hồ này chính là hộp xoay đồng hồ. Vậy điều gì đã khiến hộp xoay đồng hồ cao cấp trở nên quan trọng như thế?

Đầu tiên, chúng ta cần biết đến một cơ chế là đồng hồ tự động có thể tự nạp năng lượng, nhưng với điều kiện phải đeo nó trên tay ít nhất 8 tiếng một ngày. Nếu hết năng lượng, đồng hồ sẽ dừng lại, và chúng ta phải nạp năng lượng cho đồng hồ bằng cách lên dây cót thủ công. Vì thế mà chiếc hộp đồng hồ xoay tự động nạp năng lượng đã được ra đời. Bạn chỉ cần đặt đồng hồ vào trong hộp theo hướng dẫn sử dụng, rồi yên tâm ngủ ngon, chiếc đồng hồ tự động của bạn sẽ được sạc đầy năng lượng để dùng cả ngày.

Không chỉ thế,hộp đựng đồng hồ cơ cũng giúp chiếc đồng hồ của bạn tránh xa bụi bẩn, hạn chế những va đập vật lý bên ngoài, giữ cho chiếc đồng hồ luôn sáng tinh như lúc mới mua. Nhờ việc nạp năng lượng thường xuyên, duy trì tính hoạt động ổn định của chiếc đồng hồ, mà dẫn đến việc đảm bảo đồng hồ sẽ không bị lệch múi giờ, chống hiện tượng sai số, bảo vệ đồng hồ khỏi từ trường và hạn chế ảnh hưởng của độ ẩm bên ngoài đến các linh kiện của đồng hồ.

Chỉ với những điều cơ bản trên, bạn đã có thể dễ dàng nhận ra sự quan trọng của chiếc hộp xoay đồng hồ, nó không khác gì lớp áo giáp bảo vệ chiếc đồng hồ của bạn. Việc trang bị một phụ kiện như hộp xoay đồng hồ cao cấp nhằm bảo vệ cho chiếc đồng hồ thân yêu chắc chắn là quyết định đúng đắn. Và để phục vụ nhu cầu của bạn, tại showroom của chúng tôi luôn bán hộp xoay đồng hồ cơ với đầy đủ mọi kiểu dáng, giá thành. Có rất nhiều những nhãn hiệu nổi tiếng như Certina, Driklux, Wolf1834,.... Bạn có thể tha hồ lựa chọn một sản phẩm ưng ý qua sự tư vấn nhiệt tình của các bạn nhân viên đầy tận tâm và rất chuyên nghiệp.

Đồng hồ Galle tự hào là đơn vị phân phối đồng hồ chính hãng hàng đầu tại Việt Nam, với hàng loạt các chi nhánh cửa hàng trên toàn quốc. Chúng tôi cam kết chất lượng luôn đi kèm với giá bán tốt nhất, cùng dịch vụ chuyên nghiệp và bảo hành uy tín. Hãy ghé qua showroom của chúng tôi hoặc liên hệ hotline 18006785 bất cứ khi nào bạn cần mua hộp xoay đồng hồ tự động để chăm sóc và bảo vệ chiếc đồng hồ đeo tay của mình.

Mục 1 để 18 26 tất cả

Bộ lọc
  • Sản phẩm ưu tiên
  • Đồng hồ đặc biệt
  • Khuyến mại
  • Sản phẩm mới
  • Giá từ thấp đến cao
  • Giá từ cao xuống thấp
  • Tên: A->Z
  • Tên: Z->A
Sản phẩm ưu tiên
18 của 26 sản phẩm
© All rights reserved - Bản quyền thuộc về CÔNG TY PHÂN PHỐI SẢN PHẨM CAO CẤP LPD