Đồng hồ Orient chính hãng

Từ Seiko, Casio đến Citizen,... ngành chế tạo đồng hồ Nhật Bản luôn mang đến những sản phẩm với chất lượng hàng đầu. Đồng hồ Orient cũng không nằm ngoài danh sách này khi nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ nhờ vào những giá trị ấn tượng nổi bật. Trải qua một thời gian dài phát triển, ngày nay, khi nhắc đến Orient người tiêu dùng thường nghĩ ngay đến dòng sản phẩm chất lượng vượt trội so với giá thành đồng hồ Orient mang đến. Có thể nói, bằng sự bền bỉ và tỉ mỉ như chính con người Nhật, Orient là chiếc đồng hồ mà bất cứ ai cũng không nên bỏ qua.

Thương hiệu đồng hồ Orient mang đậm dấu ấn của con người Nhật

Đồng hồ Orient cơ là một công ty đã bắt đầu sản xuất đồng hồ tại Nhật Bản từ những năm 1950 và nhanh chóng chinh phục những người yêu thích vẻ đẹp cổ điển. Sau khi gia nhập vào Seiko Epson, thương hiệu Orient đã có những bước chuyển biến tích cực hơn, vừa giữ vững nét thiết kế đặc trưng của riêng mình, vừa nâng cao giá trị to lớn để chinh phục khách hàng trên toàn thế giới.

Năm 2000, Orient đã bùng nổ với những chiếc đồng hồ cổ điển mang trong mình bộ máy cơ học của dòng Bambino. Cho đến nay, đồng hồ Orient chính hãng vẫn là một sự lựa chọn ưu tiên trong bộ sưu tập đồng hồ của “giới điệu mộ” Việt.
Những giá trị ấn tượng mà đồng hồ Orient mang đến cho khách hàng

Một số lý do nổi bật để thương hiệu Orient có thể chiếm trọn trái tim của khách hàng như:

- Tay nghề và chất lượng thủ công Nhật Bản: Không còn gì xa lạ khi các sản phẩm do Nhật Bản làm ra đều được biết đến với chất lượng cao và tay nghề xuất sắc. Nói đến Orient, không chỉ thiết kế mà toàn bộ quá trình sản xuất đều đạt chuẩn chất lượng Nhật Bản.

- Giá cả phải chăng: Đồng hồ Orient nổi tiếng là thương hiệu có mẫu mã đẹp, chất lượng tốt mà giá cả lại phải chăng. Giá đồng hồ Orient dao động từ vài triệu đến vài chục triệu, phù hợp với rất nhiều khách hàng hiện nay.

- Đa dạng mẫu mã, kiểu dáng: Đồng hồ Orient chính hãng còn được biết đến với việc luôn nâng cấp và sáng tạo đa dạng các mẫu khác nhau qua từng năm. Điều này giúp thu hút nhiều khách hàng và chiếm được lượng thị trường tối đa.

Nhiều tính năng hiện đại nhưng giá thành của đồng hồ Orient cơ luôn khiến người tiêu dùng phải ngỡ ngàng. Tuy sở hữu chất lượng có thể nói là hoàn hảo, bền bỉ cùng thời gian, mẫu mã đẹp mắt lại đa dạng vậy mà Orient còn giá bán trên thị trường cực kì phải chăng. Có thể nói, đây là sản phẩm mà bất cứ ai cũng nên sở hữu.

 

Mục 1 để 18 1301 tất cả

Bộ lọc
  • Sản phẩm ưu tiên
  • Đồng hồ đặc biệt
  • Khuyến mại
  • Sản phẩm mới
  • Giá từ thấp đến cao
  • Giá từ cao xuống thấp
  • Tên: A->Z
  • Tên: Z->A
Sản phẩm ưu tiên
18 của 1301 sản phẩm
© All rights reserved - Bản quyền thuộc về CÔNG TY PHÂN PHỐI SẢN PHẨM CAO CẤP LPD