Bộ lọc tìm kiếm
Bộ lọc

Đồng hồ đeo tay chính hãng

Ngành công nghiệp thời trang đã biến chiếc đồng hồ đeo tay trở thành một phụ kiện hiện đại không thể thiếu. Với nhiều thương hiệu và kiểu dáng khác nhau trên thị trường, sự lựa chọn đồng hồ phù hợp thực sự có thể khiến bạn nổi bật. Bên cạnh đó, đồng hồ đeo tay chính hãng sang trọng cũng sẽ thể hiện uy tín hoặc địa vị xã hội của bạn.

Những lý do bạn nên sở hữu các mẫu đồng hồ thời trang đeo tay

Đồng hồ đeo tay là phụ kiện không thể thiếu, rất quan trọng đối với mọi người hàng ngày. Có nhiều lý do chính đáng để nên đeo đồng hồ thời trang trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Dưới đây là một số yếu tố nổi bật:

Theo dõi thời gian

Một chiếc đồng hồ là cách thiết thực nhất là để theo dõi thời gian. So với việc tìm một chiếc điện thoại để xem thì việc của bạn chỉ cần là dơ tay lên mà thôi. Hãy tưởng tượng bạn đang vội đi phỏng vấn xin việc và để quên điện thoại, làm sao bạn chắc chắn rằng mình sẽ đến đúng giờ? Câu trả lời đơn giản là một chiếc đồng hồ. 

Đeo đồng hồ sẽ dạy bạn trở thành người có tổ chức và có trách nhiệm. Đồng hồ là biểu tượng của thời gian và việc đeo đồng hồ ngụ ý rằng bạn là người biết trân trọng thời gian cũng như tiền bạc của chính mình.

Đồng hồ thời trang thể hiện gu phong cách

Để tiếp tục phân tích tầm quan trọng của đồng hồ đeo tay và những lợi ích nó mang lại, chúng ta sẽ nói về những cách mà đồng hồ và cả thời trang kết hợp với nhau. Sự thật là đôi lúc bạn không cần quá nhiều phụ kiện mà chỉ cần sử dụng một chiếc đồng hồ thời trang đã phát huy được rất nhiều điểm mạnh của trang phục.

Bên cạnh đó, đeo đồng hồ kết hợp với phong cách thời trang sẽ thể hiện rõ tính cách riêng của bản thân. Các mẫu đồng hồ đeo tay chính hãng cho phép mọi người xung quanh nhận diện con người bạn, là mạnh mẽ - lịch lãm, cá tính - độc đáo, nhẹ nhàng - thanh lịch hay thể thao - năng động,...

Thể hiện tầng lớp địa vị

Trong thời điểm hiện tại, một chiếc đồng hồ có thể là một phụ kiện tiết lộ địa vị và tầng lớp xã hội trong nền văn hóa hiện đại. Đặc biệt đối với cánh đàn ông, đồng hồ đeo tay thường được lựa theo phong cách của họ, do đó, chiếc đồng hồ trên tay càng giá trị và đặc biệt sẽ giúp bạn nhận ra địa vị của anh ta.

Giá đồng hồ đeo tay phù hợp

Có thể nói, đồng hồ thời trang cao cấp là một phụ kiện không cần đầu tư quá nhiều. Bạn có thể chỉ cần mua 1 chiếc và sử dụng rất lâu dài. Hơn nữa, giá đồng hồ đeo tay hiện nay được thiết kế phù hợp với tất cả mọi người, từ vài triệu đến vài trăm triệu, tuỳ thuộc vào điều kiện tài chính và sở thích bạn có thể sở hữu những chiếc đồng hồ đeo tay chính hãng khác nhau.

Đồng hồ là một khoản đầu tư

Nghe có vẻ lạ nhưng đồng hồ có thể là một khoản đầu tư tuyệt vời cho bạn. Một chiếc đồng hồ đeo tay, đặc biệt là một chiếc đồng hồ mang tính biểu tượng, đồng hồ cổ hoặc phiên bản giới hạn thường có xu hướng tăng giá trị theo thời gian. Nếu may mắn sở hữu một chiếc đồng hồ đặc biệt như vậy, rất có thể bạn sẽ thu được lợi nhuận trong tương lai.

Tại Đồng hồ Galle sở hữu đa dạng các thương hiệu đồng hồ đeo tay chính hãng với mẫu mã, kiểu dáng phong phú cùng phân khúc giá đồng hồ đeo tay rộng để đáp ứng nhiều khách hàng khác nhau. Nếu bạn đang tìm kiếm các mẫu đồng hồ đeo tay thương hiệu Frederique Constant hay Seiko, Orient, Zenith,... và hàng loạt các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới thì đừng bỏ qua website: galle.vn của chúng tôi.

Mục 1 để 18 22 tất cả

Bộ lọc
  • Sản phẩm ưu tiên
  • Đồng hồ đặc biệt
  • Khuyến mại
  • Sản phẩm mới
  • Giá từ thấp đến cao
  • Giá từ cao xuống thấp
  • Tên: A->Z
  • Tên: Z->A
Sản phẩm ưu tiên
18 của 22 sản phẩm
Sản phẩm bán chạy
Đồng hồ Romanson TL3204FMWWH
Đồng hồ Romanson TL3204FMWWH
4.140.000 ₫
Đồng hồ Nữ Roamer 528280-411350
Đồng hồ Nữ Roamer 528280-411350
6.830.000 ₫
Đồng hồ Seiko 5 Sports SRPD77K1S
Đồng hồ Seiko 5 Sports SRPD77K1S
Xếp hạng:
100%
10.740.000 ₫
Đồng hồ CANDINO C4304/A
Đồng hồ CANDINO C4304/A
29.760.000 ₫
Đồng hồ Freelook F.8.1075.04
Đồng hồ Freelook F.8.1075.04
2.510.000 ₫
Đồng hồ Frederique Constant FC-200V1S34
Đồng hồ Frederique Constant FC-200V1S34
15.700.000 ₫
Đồng hồ Nam Hegner HW-1601MCWH
Đồng hồ Nam Hegner HW-1601MCWH
1.750.000 ₫
Đồng hồ nam Candino C4637/1
Đồng hồ nam Candino C4637/1
Xếp hạng:
100%
6.750.000 ₫
© All rights reserved - Bản quyền thuộc về CÔNG TY PHÂN PHỐI SẢN PHẨM CAO CẤP LPD