ĐỒNG HỒ GALLE

Khởi đầu với một cửa hàng nằm trên phố Tuệ Tĩnh, Hà Nội từ năm 2003, vượt qua nhiều thách thức gian nan, đến nay Đồng hồ Galle đã có thể hoàn toàn tự hào khi trở thành hệ thống phân phối đồng hồ hàng đầu Việt Nam. Với mong muốn mang lại cho khách hàng những sản phẩm chính hãng cùng dịch vụ sau bán hàng đạt tiêu chuẩn 4 sao, Đồng hồ Galle đang ngày càng nỗ lực để hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ của mình.

Trong những năm đầu gian khó, để khẳng định được thương hiệu trước sự cạnh tranh của những cửa hàng đồng hồ có lịch sử lâu đời ở Hà Nội, Đồng hồ Galle đã xác định rõ và kiên định trong chiến lược sản phẩm của mình là hàng chính hãng, chất lượng cao, phân khúc giá rộng, đa dạng mẫu mã và kiểu dáng nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng. Những thương hiệu đầu tiên được Đồng hồ Galle lựa chọn phân phối có thể kể đến như Candino và Roamer đến từ Thụy Sỹ, Orient đến từ Nhật Bản và dòng đồng hồ thời trang Romanson đến từ Hàn Quốc.

Từ những thành công bước đầu, Đồng hồ Galle dần chuyển mình để hướng đến việc phân phối các thương hiệu trung cấp và cao cấp như Longines, Rado, Frederique Constant, Perrelet, Century, Chronoswiss, Zenith, Breitling… Đến nay, số lượng thương hiệu đồng hồ mà Đồng hồ Galle phân phối đã vượt qua con số 30. Bên cạnh chiến lược mở rộng về thương hiệu và phổ giá, Đồng hồ Galle cũng không ngừng mở rộng hệ thống chuỗi các cửa hàng của mình. Đến nay, Đồng hồ Galle đã có gần 30 cửa hàng trên toàn quốc, chủ yếu ở các thành phố lớn như Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Thanh Hóa, Đà Nẵng, Tp Hồ Chí Minh và Biên Hòa. Bên cạnh việc phát triển các cửa hàng dạng shophouse ở những tuyến phố lớn thì các cửa hàng nằm tại các trung tâm thương mại lớn như BigC, Vincom, Lotte và Aeon cũng là những lựa chọn ưu tiên của Đồng hồ Galle.Không chỉ chú trọng tới hoạt động bán hàng, hoạt động bảo hành hay rộng hơn là các dịch vụ sau bán hàng cũng được Đồng hồ Galle đặc biệt quan tâm. Chính vì vậy, Hệ thống các Trung tâm/Trạm Bảo hành & Sửa chữa đồng hồ chính hãng toàn quốc Galle Care đã ra đời. Galle Care có sự đầu tư đáng kể về yếu tố con người và các trang thiết bị, hai yếu tố quan trọng bậc nhất đối với hoạt động này. Với đội ngũ thợ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm cùng với các thiết bị được nhập khẩu trực tiếp từ Thụy Sỹ, khách hàng sẽ thực sự yên tâm và hài lòng khi đến với các trung tâm/trạm bảo hành Galle Care tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

Galle care

Bên cạnh đó, các hoạt động chăm sóc khách hàng cũng được Đồng hồ Galle đầu tư và coi đó là lợi thế cạnh tranh chiến lược trong những năm trở lại đây. Nếu như đồng hồ khách hàng có thể tìm mua ở nhiều cửa hàng khác nhau thì hoạt động chăm sóc khách hàng chính là điểm khác biệt để khách hàng lựa chọn Đồng hồ Galle.

“Chất & Nhất” – slogan mới của Đồng hồ Galle cũng chính là điều mà hơn 300 con người đang làm việc tại đây hướng tới. Chúng tôi đang nỗ lực cố gắng không ngừng để khách hàng có thể thấy và cảm nhận được điều đó trong một ngày không xa.

------------------------------------------------

Để được tư vấn cụ thể, Quý khách hàng liên hệ tới Đồng hồ Galle qua:
Hotline: 1800 6785
Facebook: https://www.facebook.com/GalleWatch/
Hệ thống Showroom: https://live.gallewatch.ecommage.com/he-thong-cua-hang.html

 

© All rights reserved - Bản quyền thuộc về CÔNG TY PHÂN PHỐI SẢN PHẨM CAO CẤP LPD