Yuna Kim - Gương mặt đại diện mới của Romanson năm 2013

27 tháng 1, 2022
814 lượt xem

Mục Lục

   GƯƠNG MẶT ĐẠI DIỆN MỚI CỦA ROMANSON NĂM 2013

  Năm 2013 Thương hiệu đồng hồ nổi tiếng Romanson đã lựa chọn gương mặt đại diện mới. Kim Yu – na, nữ hoàng trượt băng nghệ thuật xứ hàn với gương mặt được bình chọn là mỹ nhân thể thao, đã được chọn là đại sứ thương hiệu Romanson.

  Cô gái trẻ tuổi sinh năm 1990 Kim Yu-na đã làm cả thế giới ngưỡng mộ trước tài năng và tấm lòng nhân đạo. Ba năm liền giành ngôi vị quán quân trong giải trượt băng nghệ thuật thế giới, huy chương vàng trong Olympic mùa đông năm 2010, và còn rất nhiều thành tích đáng khâm phục khác.

   

   

   

  Không chỉ tại năng, Kim Yu-na còn nổi tiếng với tấm lòng nhân đạo. Chức vô địch thế giới năm 2013 của Kim Yu-na càng ý nghĩa khi cô dành tặng toàn bộ 45.000 USD tiền thưởng của danh hiệu này cho Quỹ Nhi đồng Liên Hiệp Quốc (UNICEF). Hồi năm 2011, cô cũng thực hiện nghĩa cử tương tự với khoản tiền thưởng cho tấm HCB thế giới. Ngôi sao 2 lần VĐTG và đang là nhà ĐKVĐ Olympic này trở thành Đại sứ thiện chí của UNICEF năm 2010, thời điểm cô giành HCV tại Thế vận hội mùa Đông Vancouver.

  Chính vì thế, Galle nghĩ cô được lựa chọn làm gương mặt đại diện cho Romanson, thương hiệu đồng hồ nổi tiếng thế giới, đặc biệt tại Hàn Quốc và Việt Nam sẽ thu hút không ít fan hâm mộ. Cô đã thể hiện vẻ đẹp và tinh thân thương hiệu.

   

   

  Bạn đã thích bài viết này?
  0

  Mua hàng online 24/7

  Tất cả các ngày trong tuần
  © All rights reserved - Bản quyền thuộc về CÔNG TY PHÂN PHỐI SẢN PHẨM CAO CẤP LPD