Ưu đãi hấp dẫn, chào mừng thương hiệu Frederique Constant tại Galle Watch Lotte Gò Vấp

25 tháng 3, 2022
429 lượt xem

Mục Lục

  Chào mừng mở bán thương hiệu Frederique Constant tại showroom Lotte Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh, Galle Watch gửi tới bạn ưu đãi đặc biệt hấp dẫn. Cùng khám phá trong bài viết này nhé!

  Frederique Constant là thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ được yêu thích hàng đầu tại Việt Nam. Dù có lịch sử không quá lâu đời song Frederique Constant lại lấy sự trẻ trung làm động lực để phát triển nên những dòng sản phẩm đột phá, không ít trong số đó đã tạo nên tiếng vang trên toàn thế giới và giúp cho thương hiệu này trở thành lá cờ đầu trong phong trào “innovation” của ngành đồng hồ. Lấy slogan “Let more people enjoy luxury” làm tôn chỉ, Frederique Constant tạo nên những cỗ máy thời gian với thiết kế đặc biệt sang trọng, độ hoàn thiện cao, bộ chuyển động chất lượng song lại có giá bán hợp lý. Nhờ đó, người dùng dễ dàng sở hữu cho mình một chiếc đồng hồ với ngoại hình đẳng cấp, bắt mắt mà lại không cần phải chi ra số tiền quá lớn. Đó cũng là những ưu điểm giúp cho Frederique Constant nhanh chóng gặt hái được những thành công trên thế giới cũng như tại Việt Nam. 

  Là nhà bán lẻ chính hãng của Frederique Constant tại Việt Nam, Galle Watch vui mừng thông báo thêm một điểm trải nghiệm thương hiệu Thụy Sỹ này thuộc hệ thống showroom Galle Watch. Kể từ ngày 24/02/2022, các khách hàng yêu thích thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ Frederique Constant có thể ghé thăm showroom Galle Watch TTTM Lotte Gò Vấp để trên tay, trải nghiệm và mua sắm những cỗ máy thời gian mà mình yêu thích. 

  Nhân sự kiện này, Galle Watch gửi tới bạn ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho khách hàng mua sắm các mẫu đồng hồ Frederique Constant tại TTTM Lotte Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh. Cụ thể:

  Ưu đãi 15% với các sản phẩm nguyên giá, bao gồm cả hàng mới về.
  Ưu đãi thêm 5%, áp dụng đồng thời với 01 chương trình ưu đãi khi mua đồng hồ Frederique Constant. Không áp dụng đồng thời với các sản phẩm nguyên giá đã được ưu đãi 15% và các sản phẩm có mức ưu đãi từ 50% trở lên.

   Chương trình ưu đãi diễn ra từ ngày 22/01/2022 đến hết ngày 14/02/2022, áp dụng duy nhất tại showroom Galle Watch TTTM Lotte Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh. 

  Sắm đồng hồ sang, ưu đãi ngập tràn, chỉ có tại Galle Watch. Ghé thăm ngay showroom Galle Watch TTTM Lotte Gò Vấp để sở hữu những mẫu thiết kế đẳng cấp của Frederique Constant nhé!

  -----------------------------------------------------------

  Để được tư vấn cụ thể, Quý khách hàng liên hệ tới Galle Watch qua:
  Hotline: 1800 6785
  Facebook: https://www.facebook.com/GalleWatch/
  Hệ thống Showroom: https://live.gallewatch.ecommage.com/he-thong-cua-hang.html

  Bạn đã thích bài viết này?
  0

  © All rights reserved - Bản quyền thuộc về CÔNG TY PHÂN PHỐI SẢN PHẨM CAO CẤP LPD