"The Geneva Seal" - Một dấu hiệu độc quyền thể hiện chất lượng và đẳng cấp

Ngày 27 tháng 1 năm 2022
2607 lượt xem
Bạn có bao giờ băn khoăn về biểu tượng Geneva trên mặt số của những mẫu đồng hồ Thụy Sĩ? Hãy tìm hiểu về biểu tượng cao quý này qua câu chuyện của Vacheron Constantin trong bài viết sau đây nhé.

Mục Lục

  Bạn có bao giờ băn khoăn về biểu tượng Geneva trên mặt số của những mẫu đồng hồ Thụy Sĩ? Hãy tìm hiểu về biểu tượng cao quý này qua câu chuyện của Vacheron Constantin trong bài viết sau đây nhé.

  Dấu ấn Geneva (Hallmark of Geneva) là một dấu hiệu được in trên mặt số hoặc mặt sau của đồng hồ. Những chiếc đồng hồ được gắn dấu ấn Geneva đồng nghĩa với việc được phát triển, sản xuất và lắp ráp ngay tại Geneva, Thụy Sĩ theo đúng qui trình truyền thống của những nghệ nhân tại vùng đất này.

  Thương hiệu đồng hồ Vacheron Constantin là nhà sản xuất có số lượng đồng hồ lớn nhất được đóng dấu Geneva. Chính bởi vậy, không quá lời khi nói Vacheron Constantin chính là đại diện trung thành nhất của dấu ấn Geneva. Dấu ấn Geneva chứng nhận sự tuân thủ truyền thống của thương hiệu Vacheron Constantin. Dấu ấn này lần đầu tiên được hãng sử dụng vào năm 1901.

  Kể từ đó tới nay, công ty luôn yêu cầu các nghệ nhân của mình phải tuân thủ theo những qui tắc trong chế tác truyền thống của Geneva. Cách làm này đã giúp nâng cao kỹ năng chế tác truyền thống, cùng với việc áp dụng kỹ thuật mới và các máy móc hiện đại để mang tới những chiếc đồng hồ có vẻ ngoài tinh tế cùng chất lượng hoàn hảo.

  Dấu Geneva được đóng trên mặt sau mẫu Vacheron Constantin Malte Tourbillon

  Trong hơn một thế kỷ, công ty sản xuất Vacheron Constantin luôn là đại diện trung thành nhất của Hallmark of Geneva thể hiện từ bộ phận nghiên cứu và phát triển đến hoàn thiện, lắp ráp. Việc tuân thủ các tiêu chí chất lượng này biểu thị cho sự thông thạo không thể chối cãi của nhà sản xuất đối từ quy trình sản xuất đồng hồ truyền thống Thụy Sĩ từ khi nghiên cứu, phát triển cho tới lắp ráp và tung ra thị trường.

  Lợi ích mà con dấu Geneva mang lại trên chiếc đồng hồ Vacheron Constantin:

  - Mang đến sự đảm bảo rằng chiếc đồng hồ được sản xuất và lắp ráp tại Geneva.

  - Đảm bảo về chất lượng và sự bền bỉ của chiếc đồng hồ. Xác nhận rằng sản phẩm đã trải qua quy trình sản xuất được quản lý chặt chẽ và luôn phải tuân thủ theo tiêu chuẩn chung để sở hữu con dấu Geneva.

  Vacheron Constantin Patrimony Perpetual Calendar, với chức năng lịch vạn niên khá phức tạp trên mặt đồng hồ

  - Các mẫu đồng hồ khi hoàn thiện đều được thử nghiệm trong phòng thí nghiệm mô phỏng điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhằm kiểm tra độ bền bỉ của vỏ đồng hồ.

  - Dấu ấn Geneva đảm bảo chất lượng hoàn hảo của các linh kiện trong quá trình sản xuất, hoàn thiện và lắp ráp. Dấu ấn là minh chứng công nhận thương hiệu có khả năng sản xuất và sửa chữa đồng hồ theo các nguyên tắc truyền thống ở mức độ tốt nhất.

  Bạn có đam mê với đồng hồ Swiss Made và đặc biệt là với những mẫu đồng hồ sở hữu dấu ấn Geneva? Hãy tới Galle Watch để trải nghiệm những mẫu đồng hồ chất lượng đỉnh cao này nhé.

  Nguồn: vacheron-constantin.com

  Bạn đã thích bài viết này?
  0

  © All rights reserved - Bản quyền thuộc về CÔNG TY PHÂN PHỐI SẢN PHẨM CAO CẤP LPD