(Update 2021) Nắm trọn bí quyết phân biệt đồng hồ Sevenfriday chính hãng với hàng fake, replica

27 tháng 1, 2022
27467 lượt xem

Mục Lục

  Hiện nay có rất nhiều công cụ hỗ trợ để phân biệt đồng hồ Sevenfriday thật giả, tuy nhiên bên cạnh những phương tiện đó thì người dùng cần phải có những kiến thức cơ bản về chiếc đồng hồ Sevenfriday chính hãng với hàng fake, hàng replica thì việc phân biệt mới có thể chính xác.

  dong-ho-sevenfriday-chinh-hang

  Trước tiên chúng ta sẽ tìm hiểu đôi chút về lịch sử thương hiệu Sevenfriday, Sevenfriday là một thương hiệu đồng hồ mới được thành lập vào năm 2012 nhưng đã vô cùng phổ biến đối với những người yêu đồng hồ. Một số bộ phận của đồng hồ Sevenfriday do Citizen Watch sản xuất.

  I/ Kiểm tra mặt đồng hồ Sevenfriday

  1.Mặt đồng hồ

  Đối với mặt của đồng hồ Sevenfriday chúng ta sẽ chia ra làm hai phần và kiểm tra riêng biệt đó chính là phần mặt kính và phần khung của đồng hồ.

  Phần mặt kính của đồng hồ Sevenfriday được làm từ thủy tinh, kính khoáng và đều được tính hợp khả năng phản quang và chống ăn mòn. Với đặc điểm này chúng ta có thể dựa vào để nhận biết đồng hồ Sevenfriday fake bằng cách đem đồng hồ ra ngoài ánh nắng. Đối với mặt kính có tính phản quang sẽ ánh lại ánh sáng xanh trên bề mặt kính và ngược lại đối với đồng hồ giả.

  Seven-friday-p3b01-chinh-hang

  Mặt sau của đồng hồ được khắc chìm tên thương hiệu và mã số của sản phẩm. Bạn nên kiểm tra kĩ phần này của đồng hồ vì đồng hồ giả so với đồng hồ chính hãng thì mức độ gia công, mức độ hoàn thiện sẽ không thể nào bằng được.

  mat-sau-dong-ho-sevenfriday-back

  Cần kiểm tra cả mặt sau của đồng hồ

  2. Kim đồng hồ

  Kim đồng hồ tuy nhỏ bé nhưng vô cùng quan trọng tạo nên một hình ảnh hài hòa về tổng thể của toàn bộ chiếc đồng hồ. Kim đồng hồ có hình dạng khá đặc trưng với hình dạng bầu ở đầu kim và nhọn ở đuôi kim. Kim cũng có màu sắc khá đặc biệt nên bạn hãy kiểm tra với hình ảnh trên trang chủ để so sánh.

  kim-dong-ho-sevenfriday-chinh-hang

  3. Kiểm tra mặt số

  Mặt số của đồng hồ Sevenfriday chính hãng có một đặc điểm là vô cùng cầu kì. Nhưng kể cả mặt có cầu kì như thế nào đi chăng đi thì vẫn phải có yêu cầu về đường nét ở trên mặt đồng hồ.

  Những con số được bố trí đều trên bề mặt đồng hồ. Thương hiệu Sevenfriday là thương hiệu tầm trung- cao cấp với giá thành sản phẩm trong tầm khoảng trên dưới 30 triệu nên mặt đồng hồ được thiết kế khá tinh xảo và hoàn thiện. Với những chữ số được thiết kế đều, thẳng hàng và sắc nét, mực in không loang lổ.

  Với nhiều mẫu máy còn để lộ phần máy cơ bên trong nên có thể dễ dàng nhận ra đồng hồ chính hãng có thiết kế khác biệt rõ ràng với đồng hồ giả.

  II/ Kiểm tra dây đeo đồng hồ Sevenfriday chính hãng

  Chúng ta có thể phân biệt đồng hồ Sevenfriday thông qua dây của đồng hồ. Đồng hồ chính hãng thường được làm từ các chất liệu như silicone, da nên vô cùng khác biệt đối với đồng hồ nhái được làm từ những chất liệu chất lượng thấp.

  day-deo-dong-ho-sevenfriday-chinh-hang

  Trước tiên thì bạn cần để ý đến là độ chắc chắn của dây đồng hồ đặc biệt là phần nối giữa mặt đồng hồ và dây đồng hồ. Phần nối này phải chắc chắn, không xuất hiện hiện tượng lỏng lẻo. Thêm vào đó, bạn cũng cần kiểm tra đường chỉ ở trên bề mặt dây. Yêu cầu đối với đường chỉ này là đường chỉ phải hoàn thiện, các mũi khâu đều nhau, liền mạch. Bạn cũng nên so sánh hình ảnh của đồng hồ với hình ảnh trên: https://www.sevenfriday.com

  Cực kì hay khi ở trang web chính thức của Sevenfriday có một mục dành cho khách hàng có thể in mẫu đồng hồ ra và có thể thử để cảm nhận. Đối với những chiếc đồng hồ nam thì chúng ta có thể có cảm nhận thực tế nhất khi sử dụng tiện ích này khi không thể trực tiếp thử tại các cửa hàng chính hãng.

  III/ Hộp đựng đồng hồ

  1. Các loại giấy tờ kèm theo

  Những giấy tờ bắt buộc phải có khi mua một chiếc đồng hồ Sevenfriday chính hãng fullbox là :

  • Thẻ bảo hành
  • Sổ tay hướng dẫn

  Những giấy tờ này là thứ tốt nhất để phân biệt đồng hồ Sevenfriday thật giả. Bạn kiểm tra những thông tin của đồng hồ ở mặt sau, trên thẻ bảo hành xem có khớp nhau không. Nếu thông tin không khớp nhau thì bạn tuyệt đối không nên mua chiếc đồng hồ đó.

  Hiện nay hãng Sevenfriday có một ứng dụng Sevenfriday kiểm tra đồng hồ của mình có phải đồng hồ chính hãng không. Ứng dụng này được áp dụng đối với dòng đồng hồ V-series vậy nên trong hộp đồng hồ còn có tích hợp thêm thẻ cứng có chip NFC.

  Thêm nữa trong mỗi chiếc hộp của đồng hồ Sevenfriday đều có một chiếc khăn có in tên thương hiệu dùng để lau đồng hồ. Nếu hộp đồng hồ thiếu một trong những giấy tờ trên hoặc chỉ thiếu khăn lau đồng hồ thôi thì bạn phải cực kì cân nhắc khi quyết định mua đồng hồ đó.

  2. Vỏ hộp

  seven-friday-watches-fullbox

  Đặc biệt thì hộp đồng hồ Sevenfriday có thiết kế vô cùng khác lạ so với những chiếc đồng hồ khác. Thay vì có thiết kế hộp vuông vắn như những hãng khác thì hộp đồng hồ của hãng Sevenfriday có chút giống chiếc hòm gỗ. Hai hình dạng điển hình của hộp đồng hồ là hình chữ nhật dài và hình vuông. Với hộp có chiều dài hơn dây đồng hồ và được in tên thương hiệu cùng biểu tượng trên bề mặt hộp.

  IV/ Địa chỉ mua đồng hồ Sevenfriday chính hãng tại Việt Nam

  Nếu chúng ta có thể tìm mua một cửa hành đồng hồ uy tín thì việc phân biệt đồng hồ Sevenfriday sẽ trở nên đơn giản hơn nhiều. Chúng ta có thể mua đồng hồ chính hãng thông qua:

  Đồng hồ xách tay: đồng hồ xách tay luôn vô cùng hấp dẫn đối với khách hàng nhờ giá thành của nó tuy nhiên chả ai có thể đảm bảo chất lượng của sản phẩm và cũng không ai có thể khẳng định không có hàng giả bị trà trộn lẫn vào hàng thật. Vậy nên bạn cần phải thận trọng khi tìm mua đồng hồ chính hãng thông qua các hàng xách tay.

  Đồng hồ chính hãng: thương hiệu Sevenfriday có đặt 2 của hàng chính hãng tại hai thành phối lớn của nước ta là Hà Nội và Hồ Chí MINH

  Khách sạn Sofitel Metropole, 15 Ngôi Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội

  Tòa nhà Bitexco Financial, số 2 Hải Triều, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh

  Đồng hồ phân phối độc quyền: thương hiệu Sevenfriday cũng có nhà phân phối độc quyền sản phẩm tại Việt Nam, đó chính là công ty Frost of London.

  Frost of London

  Sofitel Plaza, số 1 đường Thanh Niên, Hà Nội.

  ĐT: (+84)4 23 234 567.

  Hi vọng qua bài viết phân biệt đồng hồ Sevenfriday thật giả bạn đã có những thông tin cần thiết để lựa chọn cho mình một sản phẩm ưng ý. Và đừng quên tới hệ thống cửa hàng Galle Watch để lựa chọn những chiếc đồng hồ nam hay đồng hồ nữ với sự tư vấn, chăm sóc tận tình nhất.

  -----------------------------------------------------------

  Để được tư vấn cụ thể, Quý khách hàng liên hệ tới Galle Watch qua:
  Hotline: 1800 6785
  Facebook: https://www.facebook.com/GalleWatch/
  Hệ thống Showroom: https://live.gallewatch.ecommage.com/he-thong-cua-hang.html

  Bạn đã thích bài viết này?
  0

  © All rights reserved - Bản quyền thuộc về CÔNG TY PHÂN PHỐI SẢN PHẨM CAO CẤP LPD