Perrelet Turbine 007 - Phiên bản đặc biệt

27 tháng 1, 2022
253 lượt xem

Mục Lục

  Được cả thế giới ngưỡng mộ từ lâu bởi Perrelet là một trong số ít các hãng có khả năng chế tạo toàn bộ chiếc đồng hồ. Danh tiếng của hãng đồng hồ nổi tiếng Thuy Sỹ này bắt nguồn vào cuối thế kỷ 18, từ khi chiếc đồng hồ automatic được hãng chế tạo nên. "Perrelet - Inventor of automatic watch" đến ngày nay vẫn là niềm tự hào của riêng hãng mà khó có đối thủ nào sánh kịp. Và họ vẫn tiếp tục được cả thế giới ngưỡng mộ và vinh danh vì những tác phẩm tuyệt vời, kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ hiện đại và tính nghệ thuật cao.  Perrelet Turbine 007, một  mẫu đồng hồ đặc biệt gắn với hình tượng bất hủ, James Bond.

   

  Luôn luôn đổi mới, luôn luôn sáng tạo, không ngừng tìm tòi và cho ra đời những sản phẩm mới với những ý tưởng độc đáo là phương châm của Perrelet.Tiếp sau mẫu Skeleton Chronograph được trình làng vào tháng 8 vừa rồi, Perrelet tiếp tục cho ra thêm hai mẫu sản phẩm mới được đông đảo công chúng đón nhận : Mẫu Turbine 007 và Turbine Poker.

  Turbines 007 lấy ý tưởng từ vàng, nhắm vào sự giàu có và niềm khao khát mà vàng mang lại - Chủ đề quen thuộc trong các tiểu thuyết trinh thám.

  Theo mẫu Turbine 007, vàng khiến đầu óc chúng ta quay cuồng. Mặt số được trang trí tinh sảo bằng bằng vàng miếng. Một vòng tròn bằng vàng cứng được đặt tại vị trí trung tâm mặt số. Số mạ vàng kết hợp với mầu vàng của các kim chỉ thời gian tạo nên sự hòa quyện ánh sáng, bật lên nét giầu có tươi sáng , hình thành sự tương phản quyến rũ với nền đen phía trên.

  Mẫu Turbine 007 được sản xuất với số lượng giới hạn dừng lại ở con số đẹp và vô cùng ý nghĩa 888 chiếc với mức giá 150.150.000 VNĐ (vui lòng liên hệ Galle Watch để có thông tin cụ thể hơn)

  Vui lòng liên hệ:

   

  Ms Ngọc Linh - Mobile: 093 666 8489 - Email: Ngoclinh.hamex@gmail.com

   

  Bạn đã thích bài viết này?
  0

  Mua hàng online 24/7

  Tất cả các ngày trong tuần
  © All rights reserved - Bản quyền thuộc về CÔNG TY PHÂN PHỐI SẢN PHẨM CAO CẤP LPD