Những lưu ý cơ bản khi sử dụng đồng hồ

Ngày 27 tháng 1 năm 2022
209 lượt xem
Bất kể đồ dùng nào muốn sử dụng được bền lâu thì người chủ của nó cũng cần phải sử dụng đúng bảo quản tốt. Đồng hồ cũng vậy, sử dụng và bảo quản đúng cách sẽ giúp chiếc đồng hồ của bạn luôn bền đẹp theo thời gian. Tuy nhiên, không phải ai cũng sử dụng và bảo quản đồng hồ đạt chuẩn. Dưới đây là những lưu ý cơ bản khi sử dụng đồng hồ được Galle Watch chia sẻ

Mục Lục

  Bất kể đồ dùng nào muốn sử dụng được bền lâu thì người chủ của nó cũng cần phải sử dụng đúng bảo quản tốt. Đồng hồ cũng vậy, sử dụng và bảo quản đúng cách sẽ giúp chiếc đồng hồ của bạn luôn bền đẹp theo thời gian. Tuy nhiên, không phải ai cũng sử dụng và bảo quản đồng hồ đạt chuẩn. Dưới đây là những lưu ý cơ bản khi sử dụng đồng hồ được Galle Watch chia sẻ :

  ☘️Từ trường: tránh đặt đồng hồ của bạn bên cạnh các thiết bị điện tử, những vật có thể phát ra từ trường mạnh.

  ☘️ Nước biển: luôn rửa sạch đồng hồ với nước ấm ngay sau khi đồng hồ tiếp xúc với nước biển.

  ☘️Hóa chất: tránh tiếp xúc trực tiếp với chất tẩy rửa, nước hoa, mỹ phẩm…các hóa chất có thể phá hủy dây, vỏ và các vòng đệm chống nước của đồng hồ.

  ☘️Độ kín nước: độ kín nước của đồng hồ không phải là vĩnh viễn, nó có thể bị ảnh hưởng bởi sự lão hóa của các vòng đệm chống nước hoặc khi bị va đập.

  ☘️ Nút khóa vặn: luôn vặn và khóa nút cẩn thận khi sử dụng nhằm tránh nước có thể vào bên trong đồng hồ.

  ☘️ Đồng hồ cơ: nên đeo liên tục 8 tiếng trở lên để đảm bảo phần năng lượng tích trữ đảm bảo cho đồng hồ hoạt động liên tục qua đêm.

  ☘️ Dây da: tránh tiếp xúc với hóa chất, mỹ phẩm, nước hoa…những thành phần này sẽ làm dây da bị đổi màu, biến dạng hoặc phá hủy dây da.

  ☘️ Va chạm: tránh các va chạm mạnh vì có thể gây ảnh hưởng đến vỏ và bộ máy bên trong đồng hồ.

  ☘️Đồng hồ Chronograph: không sử dụng nút bấm khi đang ở dưới nước (ngoại trừ các đồng hồ chuyên dụng cho việc đi lặn).

  Bạn đã thích bài viết này?
  0

  © All rights reserved - Bản quyền thuộc về CÔNG TY PHÂN PHỐI SẢN PHẨM CAO CẤP LPD