Lịch sử thương hiệu đồng hồ Century - Khác biệt và độc đáo

Ngày 27 tháng 1 năm 2022
4994 lượt xem
Đến từ Thụy Sỹ - cái nôi của ngành công nghiệp đồng hồ, năm 1966, đồng hồ Century được sáng lập bởi ngài Hans Ulrich-Klingenberd được xếp hạng top thương hiệu đồng hồ cao cấp.

Mục Lục

  Chất liệu đắt giá cùng công nghệ chế tác đỉnh cao chính là những ưu thế nổi bật giúp thương hiệu đồng hồ Century đứng vững trong thị trường đồng hồ Thụy Sĩ nói riêng và thị trường đồng hồ quốc tế nói chung.


  Trở lại nhiều thập kỷ trước khi Hans Ulrich-Klingenberd còn là một chàng trai trẻ, ông đã mang trong mình đam mê cháy bỏng chế tác những chiếc đồng hồ thực sự khác biệt và độc đáo. Niềm đam mê và khát vọng đó đã trở thành hiện thực khi Hans Ulrich Klingenberd thành lập hãng Century vào năm 1966 tại Biel – trái tim và là nơi khởi nguồn của ngành công nghiệp chế tác đồng hồ theo phương pháp thủ công của Thụy Sĩ. Hoài bão của ngài Hans là chế tác ra những chiếc đồng hồ được kết hợp hài hòa giữa việc sử dụng những chất liệu hoàn hảo nhất cùng kỹ thuật chế tác đỉnh cao.

  Hans Ulrich-Klingenberd - Người sáng lập thương hiệu đồng hồ Century

  Vào năm 1970, sau nhiều năm miệt mài nghiên cứu và sáng tạo, ngài Hans đã phát minh ra hai phương thức chế tác thân đồng hồ vô cùng độc đáo cho phép biến ước mơ đó thành hiện thực: phương pháp Megalith cho phép liên kết nhiều mảnh sapphire nhỏ với nhau để tạo ra mặt kính với những đường vát tinh xảo, và phương pháp Monolith cho phép liên kết mặt kính sapphire với thân sapphire thành một khối thống nhất.

  Hai phát minh này đã được cấp bằng sáng chế toàn cầu và đến nay vẫn được sử dụng trong quá trình chế tác các sản phẩm đồng hồ đeo tay mang thương hiệu Century. Với những phát minh mang tính cách mạng này, ngài Hans đã thực sự đặt dấu ấn của mình trong lịch sử ngành công nghiệp chế tác đồng hồ Thụy Sỹ.

  Century Mogul

  Năm 1973, dồng hồ Century trình làng mẫu sản phẩm đầu tiên chế tác bằng vàng khối 24 carat - một tác phẩm nghệ thuật, một món đồ trang sức quý giá mà bất kỳ ai cũng muốn sở hữu. Đến năm 1988, Century cho ra đời model Empire, mẫu thiết kế này sau đó được lựa chọn làm logo chính thức của hãng. Và model Empire cũng chính là model mang phong cách thiết kế chủ đạo trong hầu hết những dòng đồng hồ của Century từ đó đến nay.

  Đồng hồ Century Empire chất liệu vàng khối 24k

  Sau nhiều năm cống hiến, năm 1990, ngài Hans đã quyết định giao lại quyền lãnh đạo và điều hành hãng đồng hồ Century cho con trai mình là Philip Klingenberd. Thừa hưởng tài năng và nhiệt huyết từ cha cộng với khát vọng chinh phục, Philip tiếp tục đưa Century lên một tầm cao mới với danh tiếng nay đã vươn xa trên toàn thế giới.

  Tại thị trường Việt Nam, Hệ thống đồng hồ chính hãng Galle tự hào là nhà phân phối chính thức của thương hiệu đồng hồ Century. Đến với Galle, bạn sẽ dễ dàng tìm được mẫu đồng hồ Century cao cấp sử dụng những nguyên liệu chế tác hoàn mỹ cùng chế độ bảo hành ủy quyền từ hãng.

  ----------------------------------------------------------- Để được tư vấn cụ thể, Quý khách hàng liên hệ tới Galle Watch qua: Hotline: 1800 6785 Facebook: https://www.facebook.com/GalleWatch/ Hệ thống Showroom: https://live.gallewatch.ecommage.com/he-thong-cua-hang.html
  Bạn đã thích bài viết này?
  0

  © All rights reserved - Bản quyền thuộc về CÔNG TY PHÂN PHỐI SẢN PHẨM CAO CẤP LPD