Giới thiệu dòng đồng hồ Enicar Blue Label - Trẻ trung và giàu năng lượng

27 tháng 1, 2022
176 lượt xem

Mục Lục

  Với xuất phát là một gia đình nghệ nhân chế tác đồng hồ từ năm 1854, Enicar được phát triển dựa trên nền móng là những kỹ nghệ sản xuất truyền thống cùng với sứ mệnh mang tới những mẫu đồng hồ với độ tin cậy cùng chất lượng hoàn thiện cao đi kèm với công nghệ hiện đại, vẻ ngoài thanh lịch và khả năng vận hành bền bỉ. Và Blue Label chính là dòng đồng hồ tiêu biểu cho cách làm của Enicar với thiết kế pha trộn giữa sự thanh lịch và nét chấm phá mạnh mẽ.

  Blue Label là những mẫu đồng hồ với chất lượng hoàn thiện cực tốt với cách làm truyền thống của Thụy Sĩ, các công đoạn mà những nghệ nhân của Enicar đã thực hiện xuyên suốt lịch sử hàng trăm năm của thương hiệu này.

  Ngoại hình của các mẫu đồng hồ Blue Label gây ấn tượng với phần vành mặt số được chạm khắc thành hình đa giác hiện đại và đầy năng lượng. Trung tâm của mặt số là những đường vân Guilloche dạng chấm nhỏ tạo thành những hình tròn đồng tâm đẹp mắt và thanh lịch.

  Cũng giống như các BST khác của Enicar, những mẫu đồng hồ nằm trong BST Blue Label đều đạt chuẩn Swiss Made. Chính vì vậy, các fan hâm mộ thương hiệu này tại Galle hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng của các mẫu đồng hồ này.

  BST Blue Label được Enicar chia làm 2 dòng sản phẩm là CH326 và CH335.

  - Blue Label CH326:

  Là những mẫu đồng hồ với mặt số cổ điển và thanh lịch. Với cọc số pha lẫn giữa số La Mã với cọc số dạng vạch cùng cửa sổ lịch ngày và thứ ở vị trí 3h kinh điển, CH326 mang tới một ngoại hình đậm chất vintage nhưng vẫn rất lạ mắt với vành bezel được cắt vát đa giác.

  Đường kính mặt số chỉ 38mm của dòng đồng hồ này cũng rất phù hợp với cổ tay của các quý ông châu Á, trong đó có Việt Nam. Bên cạnh đó, mức chống nước 30m tuy không quá xuất sắc nhưng vẫn đảm bảo cho đồng hồ hoạt động trơn tru trong sinh hoạt thường ngày.

  - Blue Label CH335: Khác với CH326, CH335 là những mẫu đồng hồ với phần bezel được trang trí với các điểm nhấn lạ mắt và khỏe khoắn. Thay vì cọc số La Mã, mặt số của các sản phẩm nằm trong dòng CH335 là những vạch số đơn giản, được làm nổi và phủ màu đồng tông với bộ kim. “For the powerful youth” - Những mẫu đồng hồ CH335 sẽ phù hợp với những bạn trẻ tràn đầy năng lượng và cá tính.

  >> Xem ngay: Đồng hồ Enicar Blue Label 168/50/335AB

  Bạn đã thích bài viết này?
  0

  Mua hàng online 24/7

  Tất cả các ngày trong tuần
  © All rights reserved - Bản quyền thuộc về CÔNG TY PHÂN PHỐI SẢN PHẨM CAO CẤP LPD