Gerard Butler làm đại sứ thương hiệu mới cho Festina

27 tháng 1, 2022
44 lượt xem

Mục Lục

  Tài tử phim "300" – ngôi sao điện ảnh Gerard Butler hiện đang làm đại sứ thương hiệu mới cho Festina. Chiến dịch mới với tên gọi “Time to live” được chia sẻ với toàn bộ thế giới về những khoảnh khắc hết sức gần gũi trong cuộc sống của Gerard Butler, tại nơi làm việc, chơi thể thao, thư giãn, toàn bộ khoảnh khắc mà chúng ta có thể nhìn thấy niềm đam mê với cuộc sống của tài tử Hollywood này.

   

  Hồ sơ quốc tế, tính chuyên nghiệp, sự linh hoạt và khả năng tiếp cận tuyệt vời là những yếu tố khiến cho hình ảnh của Gerard Butler là hoàn hảo đối với thương hiệu Festina. Anh cũng chia sẻ một số cảnh quay với nữ diễn viên Denny Méndez và cựu hoa hậu Italia

   

   

  Việc Butler tham gia vào chiến dịch này “đã trở thành một trải nghiệm tuyệt vời. Những gì đã diễn ra ở Hollywood, Los Angeles cùng với những nhân viên tuyệt vời của Festina thực sự rất xứng đáng. Nó dẫn dắt tôi trở nên gần gũi hơn với thế giới chế tác đồng hồ - và cũng là một trong những niềm đam mê của tôi”

   

  Chiến dịch này được thực hiện bởi những nhiếp ảnh gia nổi tiếng nhất, điển hình là Sinisha Nisevic. Các địa điểm quay phong phú tại Los Angeles trong khoảng thời gian 2 ngày.

   

   

  Sau 25 năm tài trợ cho giải Tour de France và những sự kiện thể thao khác, với chiến dịch mới này, Festina mong muốn một sự kết nối gần gũi với đông đảo người yêu đồng hồ và mang đến một phong cách sống hiện đại hơn.

  Tham khảo thêm các mẫu Festina tại Website :

  http://www.gallewatch.com/thuong-hieu/f0-16-0-0-0-0-0-0.html

   

  Bạn đã thích bài viết này?
  0

  Mua hàng online 24/7

  Tất cả các ngày trong tuần
  © All rights reserved - Bản quyền thuộc về CÔNG TY PHÂN PHỐI SẢN PHẨM CAO CẤP LPD