Galle Watch: Nơi các thương hiệu đồng hồ ‘chọn mặt gửi vàng’

Ngày 27 tháng 1 năm 2022
99 lượt xem
Sau 15 năm phát triển, không nhiều đơn vị phân phối đồng hồ tại Việt Nam được các thương hiệu đồng hồ trung và cao cấp đến từ Thụy Sĩ chọn là nhà phân phối chính hãng tại Việt Nam như Galle Watch.

Mục Lục

  Sau 15 năm phát triển, không nhiều đơn vị phân phối đồng hồ tại Việt Nam được các thương hiệu đồng hồ trung và cao cấp đến từ Thụy Sĩ chọn là nhà phân phối chính hãng tại Việt Nam như Galle Watch.

  Chinh phục các tên tuổi đồng hồ Thụy Sĩ hàng đầu

  Đối với giới mộ điệu đồng hồ, Thụy Sĩ luôn được coi là quốc gia dẫn đầu trong việc chế tác các sản phẩm đồng hồ chất lượng, uy tín bậc nhất thế giới. Với mong muốn đem “tinh hoa” của thế giới tới người tiêu dùng Việt, Galle Watch đã nỗ lực không ngừng để có thể trở thành đơn vị đại diện của các thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ tại Việt Nam thông qua việc đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe về hệ thống điểm bán hàng, chất lượng nhân viên, hệ thống máy móc kỹ thuật,...

  Frederique constant

  Frederique Constant - Một trong những thương hiệu đồng hổ thuỵ sỹ nổi tiếng

  Trải qua 15 năm phát triển, với sự đầu tư cùng việc tự nâng cao năng lực doanh nghiệp, Galle Watch đã bắt tay thành công với các thương hiệu đồng hồ để trở thành nhà phân phối của hơn 30 thương hiệu nổi tiếng như Frederique Constant, Ernest Borel, Tissot, Candino, Orient, Rado,... Trong đó có tới 1/3 là các thương hiệu trung và cao cấp đến từ Thụy Sĩ, có thể kể đến 4 thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ cao cấp hàng đầu như Perrelet, Century, Alpina và Chronoswiss.

  Thương hiệu

  Nói tới đồng hồ Perrelet là đang nói tới nhà phát minh của chiếc đồng hồ cơ đầu tiên vào năm 1777. Cho tới nay, Perrelet vẫn là một trong tên tuổi hàng đầu trong làng chế tác đồng hồ Thụy Sĩ với các thiết kế đặc trưng riêng như Double Rotor hay Turbine cùng cỗ máy đồng hồ tự chế tác Caliber P-321 trứ danh.

  Century lại là thương hiệu cao cấp trong việc chế tác và sản xuất những chiếc đồng hồ từ những chất liệu hoàn hảo cùng kỹ thuật đỉnh cao. Các mẫu đồng hồ Century sản xuất ra đều có thân vỏ làm từ sapphire nguyên khối và sản xuất theo công nghệ độc quyền của hãng. Kỹ thuật xử lý và chế tác sapphire của Century được đánh giá là hiện đại và chất lượng hàng đầu thế giới hiện nay.

  Century

  Đối với Alpina, đây là thương hiệu luôn được đánh giá là một trong những hãng đồng hồ thể thao hàng đầu thế giới dành cho phi công. Kể từ năm 1923, hãng đã đưa ra các tiêu chuẩn bảo hành toàn cầu và xuất bản sổ bảo hành quốc tế đầu tiên trên Thế giới.

  Cuối cùng là Chronoswiss, thương hiệu hàng đầu Thụy Sĩ nổi danh với toàn bộ các sản phẩm đều là đồng hồ cơ truyền thống. Công nghệ chế tác cổ xưa của Thụy Sĩ (đặc biệt là kỹ thuật chế tác mặt số) với trăm năm tuổi đời, kết hợp với việc sử dụng các vật liệu truyền thống cao cấp được tinh lọc cẩn trọng đã giúp Chronoswiss tạo ra những chiếc đồng hồ cao cấp có một không hai.

  Chronoswiss CH-1921R

  Chính điều này đã đem tới rất nhiều giải thưởng danh giá cho Chronoswiss từ các tạp chí cũng như các sự kiện đồng hồ danh tiếng ở Thụy Sĩ. Những nguyên mẫu đã làm rạng danh thương hiệu này có thể kể tới như Régulateur 24, Grand Lunar Chronograph hay Kairos Lady.

  Với lịch sử lâu đời cùng tiêu chuẩn nghiêm ngặt trong cả khâu sản xuất và kinh doanh, cả 4 thương hiệu này đều có những yêu cầu vô cùng khắt khe với các doanh nghiệp muốn trở thành nhà phân phối hay trung tâm bảo hành của họ.

  Cho tới nay tại thị trường Việt Nam, Galle Watch là đơn vị đầu tiên đáp ứng được các tiêu chuẩn này để trở thành nhà phân phối cũng như trung tâm bảo hành ủy quyền chính hãng duy nhất tại Việt Nam của Perrelet, Century, Alpina và Chronoswiss. Ngoài những thương hiệu trên, hiện tại Galle Watch còn là trung tâm bảo hành ủy quyền theo tiêu chuẩn toàn cầu của nhiều thương hiệu đồng hồ nhất tại Việt Nam.

  Liên tục ghi dấu ấn với khách hàng và cộng đồng

  Với Galle Watch bên cạnh triết lý kinh doanh để làm nên vị thế “Chất và Nhất”, doanh nghiệp luôn đề cao tinh thần dân tộc, lòng yêu nước và hiện diện trong những sự kiện quan trọng của quốc gia.

  Apec

  Chính tinh thần này đã giúp Galle Watch làm nên những phiên bản đồng hồ mang đậm dấu ấn Việt Nam. Lần lượt vào năm 2014 và 2015, Galle Watch đã bắt tay với hai thương hiệu Orient (Nhật Bản) và Candino (Thụy Sĩ) đưa hình bản đồ Việt Nam lên mặt đồng hồ. Các phiên bản đồng hồ này được ví như những tác phẩm độc đáo kể câu chuyện của một doanh nghiệp Việt tràn đầy nội lực và khát khao vươn tầm quốc tế.

  Năm 2017 đánh dấu một bước tiến ngoạn mục của Galle Watch khi doanh nghiệp trở thành nhà tài trợ quà tặng của Tuần lễ cấp cao APEC 2017. Với kinh nghiệm 15 năm phấn phối đồng hồ chính hãng, doanh nghiệp tự hào mang tới những món quà tặng xứng tầm cho một sự kiện có quy mô quốc tế.

  Galle Watch là nhà tài trợ quà tặng do Vụ Thông tin báo chí - Bộ ngoại giao chủ trì cho khách mời và phóng viên trong Tuần lễ cấp cao chương trình: APEC VietNam 2017 được tổ chức tại Đà Nẵng vào tháng 11/2017.
  Thông tin liên hệ:
  Website: https://www.galle.vn/ 
  Hotline: 1800 6785
  Hệ thống cửa hàng: https://www.galle.vn/he-thong-cua-hang.html

  Theo Vietnamnet

  Bạn đã thích bài viết này?
  0

  © All rights reserved - Bản quyền thuộc về CÔNG TY PHÂN PHỐI SẢN PHẨM CAO CẤP LPD