Frederique Constant FC-303 - Đồng hồ dành cho các quý ông đích thực

27 tháng 1, 2022
10868 lượt xem

Mục Lục

  Nhắc đến Thụy Sĩ là nhắc đến những chiếc đồng hồ. Đây có thể xem là điều quá đỗi rõ ràng khi mà ngành công nghiệp chế tác đồng hồ ở đất nước này luôn dẫn đầu thế giới với hàng nghìn thương hiệu lớn nhỏ. Sự sáng tạo là không ngừng trong ngành công nghiệp máy móc thu nhỏ này và ở đó vẫn luôn có một thương hiệu, một nhà sáng tạo trẻ tuổi nhưng đầy tài năng và nhiệt huyết mang tên Frederique Constant.

  Với Frederique Constant, họ có một xưởng sản xuất riêng của mình ngay tại thung lũng Geneva lừng danh. Đây cũng là nơi ra đời những cỗ máy đồng hồ vô cùng tinh xảo với chất lượng hàng đầu của thương hiệu này, trong đó có FC-303. Chính cỗ máy này đã mang tới tiếng vang cũng như những thành công rực rỡ cho Frederique Constant.

  FC-303 được Frederique Constant phát triển dựa trên cỗ máy Sellita SW200-1 với những cải tiến đột phá. Sở hữu tới 26 Jewels (chân kính) nên bộ máy FC-303 có độ bền rất cao. Bên cạnh đó, với tần số dao động 28.800 nhịp đập mỗi giờ (4hz), bộ máy này mang tới sự chính xác rất tốt.

  Khả năng trữ cót của FC-303 cũng là khá ấn tượng. Năng lượng dự trữ của cỗ máy này giúp cho đồng hồ hoạt động được tới 38 giờ khi không nằm trên tay chủ nhân hay ở trong hộp xoay. Với FC-303, Frederique Constant có thể trang bị trên các mẫu đồng hồ của mình những chức năng như giờ, phút, giây kèm theo bộ lịch ngày có thể tùy biến theo từng thiết kế. Ngoài ra bộ máy FC-303 còn tích hợp cả tính năng chỉnh lịch nhanh và dừng thời gian (hacking stop) rất hữu ích.

  Với một mẫu đồng hồ mang theo bộ máy FC-303 trên tay, một người đàn ông sẽ trở thành một quý ông, đó là thông điệp mà hãng Frederique Constant mang đến. Hãy cùng Galle Watch điểm qua 5 mẫu đồng hồ nổi bật của Frederique Constant với trái tim là cỗ máy FC-303 nhé.  

  Đồng hồ Frederique Constant FC-303MC4P5

  + VỎ: Thép không gỉ 316L mạ vàng

  + LOẠI DÂY: Thép không gỉ 316L mạ vàng

  + MẶT KÍNH: Sapphire

  + ĐƯỜNG KÍNH: 40 mm

  + ĐỘ CHỊU NƯỚC: 6 ATM

  Đồng hồ Frederique Constant FC-303HV5B6

  + VỎ: Thép không gỉ 316L

  + LOẠI DÂY: Thép không gỉ 316L

  + MẶT KÍNH: sapphire

  + ĐƯỜNG KÍNH: 40 mm

  + ĐỘ CHỊU NƯỚC: 5 ATM

  Đồng hồ Frederique Constant FC-303BN5B6B

  + VỎ: Thép không gỉ 316L

  + LOẠI DÂY: Thép không gỉ 316L

  + MẶT KÍNH: sapphire

  + ĐƯỜNG KÍNH: 40 mm

  + ĐỘ CHỊU NƯỚC: 5 ATM

  Bạn đã thích bài viết này?
  0

  © All rights reserved - Bản quyền thuộc về CÔNG TY PHÂN PHỐI SẢN PHẨM CAO CẤP LPD