Ernest Borel bổ nhiệm đại sứ thương hiệu mới

Ngày 27 tháng 1 năm 2022
495 lượt xem
Vừa qua, hãng đồng hồ Ernest Borel đã tổ chức một buổi lễ lớn tại Hồng Kong nhằm bổ nhiệm vận động viên thể dục dụng cụ người Đức là Marcel Nguyen làm đại sứ toàn cầu năm thứ 157 của thương hiệu này

Mục Lục

   

   Vừa qua, hãng đồng hồ Ernest Borel đã tổ chức một buổi lễ lớn tại Hồng Kong nhằm bổ nhiệm vận động viên thể dục dụng cụ người Đức là Marcel Nguyen làm đại sứ toàn cầu năm thứ 157 của thương hiệu này. Trong buổi diễn ra sự kiện, “hoàng tử thể dục dụng cụ” đã chính thức đảm nhận vai trò của mình đồng thời giới thiệu bộ sưu tập Retro Colections, với các kiểu dáng cổ điển, hiện đại. Tại London 2012, Marcel đã có một màn trình diễn sáng chói và anh cũng dành huy chương thể dục dụng cụ thứ 3 cho Đức trong 76 năm qua tại Thế vận hội Olympic.Kỹ thuật điêu luyện cộng với nụ cười thân thiện đã làm anh ấy trở thành một trong những ngôi sao nổi tiếng nhanh nhất trong làng thể thao Thế giới. Điểm chung thú vị giữa bộ môn thể dục dụng cụ và đồng hồ đó là sự chính xác phải đạt đến mức hoàn hảo.

   

  Trong buổi lễ, Marcel cho biết: “Tôi rất vui mừng và phấn khởi khi được bổ nhiệm làm đại sứ toàn cầu của Ernest Borel, là một vận động viên chuyên nghiệp, mỗi động tác của mình tôi đều muốn thực hiện thật chính xác . Tôi nhận ra thể dục dụng cụ và đồng hồ có rất nhiều điểm tượng đồng, hình ảnh cổ điển lãng mạn của Ernest Borel không một thương hiệu nào có thể sánh kịp. Vì vậy, tôi đã không ngại ngần nhận lời mời của Ernesr Borel. Gần đây tôi được mời đến nhà máy EB ở Thụy Sĩ, để học cách lắp ráp linh kiện đồng hồ, đó là một trải nghiệm hết sức mới mẻ, nó làm cho tôi hiểu dược đây là một công việc hêt sức tinh vi và phức tạp. Cả 2 đều phải có sự tập trung cao độ trong công việc, đều cố gắng để đạt tới sự hoàn hảo”. Ông Renaud de Retx, giám đốc điều hành của EB cho biết” “Ernesr Borel được thiết kế với hơi hướng lãng mạn, thanh lịch và tạo nên phong cách rất riêng của mình.

   

  Trong hơn một thế kỷ qua, triết lý lãng mạn, thanh lịch cuả thương hiệu đã nhận được sự quan tâm từ khách hàng. Theo Galle việc bổ nhiệm Marcel là một việc hoàn toàn đúng đắn. Bên cạnh đó, logo thương hiệu của chúng tôi có 1 vài hình ảnh nhảy múa để phản ảnh sự sang trọng và lãng mạn của thương hiệu, nhảy múa và thể dục cũng có nhiều điểm tương đồng. Bộ sưu tập Retro có thiết kế với các số la mã và một loạt văn hoa cổ điển, Căn cứ trên thiết kế cổ điển Retro ban đầu của những năm 70, phiên bản mới dã hợp nhất được sự hiện đại, thẩm mỹ nổi bật với giới hạn sản xuất chỉ 1000 chiếc trên toàn thế giới, mỗi chiếc mang một số thứ tự trong giấy chứng nhận chứng minh đồng hồ 100% Thụy Sĩ. Đây là BST do Ernest Borel kỷ niệm lần đầu tiên hợp tác với Marcel”

   

   

   

   

   

   

   

  Bạn đã thích bài viết này?
  0

  © All rights reserved - Bản quyền thuộc về CÔNG TY PHÂN PHỐI SẢN PHẨM CAO CẤP LPD