Đồng hồ Orient Vintage - Vẻ đẹp từ sự cổ điển

27 tháng 1, 2022
1991 lượt xem

Mục Lục

  Vintage như chúng ta vẫn thường hiểu là một cái gì đó đã xưa cũ, lỗi thời. Vậy có phải dòng đồng hồ Orient Vintage là tập hợp của những chiếc đồng hồ còn sót lại từ xưa không? Đáp án chắc chắn là không rồi. Đây là những chiếc đồng hồ mang phong cách cổ xưa nhưng vẫn sở hữu bên trong bộ máy công nghệ tân tiến của người Nhật.

  Những chiếc đồng hồ Orient Vintage vẫn luôn chiếm được cảm tình của người dùng với phong cách cổ xưa cùng lối kết hợp màu sắc đậm chất thời gian. Nếu bạn cũng là một người theo đuổi phong cách này thì bạn hoàn toàn phù hợp với những chiếc đồng hồ Orient Vintage.

  3 mẫu đồng hồ Orient Vintage tại GalleWatch

  Đồng hồ Orient FFD0F001B0

  Tất nhiên là chiếc đồng hồ này phải mang phong cách cổ điển rồi. Ngoài ra chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy những chi tiết mạnh mẽ và lịch lãm của cỗ máy này nữa. FFD0F001B0 có mắt dây kim loại được thiết kế khỏe khoắn. Mặt số đồng hồ in dập nổi trên nền đen kết hợp với những cọc số khá lớn tỏa ra ánh kim loại sáng bóng.

  Bộ máy 46N45 của Orient được tích hợp thêm tính năng Power Reserve khá đặc biệt giúp người dùng biết được độ trữ cót còn lại của chiếc đồng hồ. Bên cạnh đó, tấm khiên từ mặt kính Sapphire sẽ giúp chiếc đồng hồ tránh được những vết xước nếu chẳng may va chạm phải những đồ vật sắc nhọn.

  + Loại đồng hồ: Automatic

  + Đường kính: 40mm

  + Mặt kính: Sapphire

  + Độ chịu nước: 5ATM

  >> Xem thêm: Power Reserve là gì? Tìm hiểu chức năng trữ cót của đồng hồ

  Đồng hồ Orient FEZ09003B0

  Chiếc đồng hồ Orient FEZ09003B0 sở hữu tông màu đen rất huyền bí và lôi cuốn. Phong cách cổ điển của nó được kết hợp cùng một chút lịch sự và đứng đắn. Lớp kính Sapphire cao cấp có thể bảo vệ chiếc đồng hồ gần như tuyệt đối. Bên cạnh đó, bộ máy In-house trứ danh của Orient cũng là thứ làm người ta thêm quý trọng nó hơn.

  Nếu như bạn là người theo đuổi sự lịch thiệp thì chiếc đồng hồ FEZ09003B0 – chất trong từng đường nét này gần như sinh ra là dành cho bạn vậy.

  + Loại đồng hồ: Automatic

  + Đường kính: 41mm

  + Mặt kính: Sapphire

  + Độ chịu nước: 5ATM

  Đồng hồ Orient Star Vintage Skeleton Limited Edition SWZ0011DX

  Là mẫu đồng hồ skeleton nổi bật với thiết kế mặt kính sapphire, khoe được toàn bộ cơ chế máy với cấu trúc 2 tầng bên trong, SWZ0011DX chính là hiện thân của những doanh nhân thành đạt có gu thẩm mỹ vô cùng tinh tế. Chiếc đồng hồ tuyệt phẩm này sử dụng bộ máy cơ được lên cót bằng tay với mặt kính sapphire cong chống lóa và chất liệu dây da cá sấu tự nhiên.

  Dưới đáy của mỗi chiếc đồng hồ Vintage Skeleton có khắc số hiệu xxxx/1000 chiếc. Chính vì vậy, chủ nhân của chúng có thể chắc chắn không có chiếc đồng hồ chính hãng thứ 2 giống y hệt như vậy.

  + Loại đồng hồ: Hand-winding

  + Đường kính: 40mm

  + Mặt kính: Sapphire cong chống lóa

  + Độ chịu nước: 5ATM

  Những chiếc đồng hồ Orient Vintage đều có những vẻ đẹp cùng phong cách rất riêng. Phong cách của bạn là gì, hãy sở hữu một trong những chiếc đồng hồ Orient chính hãng tại GalleWatch để nâng tầm phong cách cho bản thân nhé.

  Bạn đã thích bài viết này?
  0

  © All rights reserved - Bản quyền thuộc về CÔNG TY PHÂN PHỐI SẢN PHẨM CAO CẤP LPD