“Đồng hồ chính hãng” món quà hoàn hảo cho ngày 20/10

27 tháng 1, 2022
44 lượt xem

Mục Lục

  Để thể hiện tình yêu và sự quan tâm của mình đến vợ nhiều ông chồng đã biết cách tặng vợ những món quà ý nghĩa trong dịp lễ. Nhưng để gây bất ngờ hơn cho vợ, nhiều món quà đã được tặng trong một ngày đẹp trời như: áo, váy, nước hoa,… Trong các phụ kiện thời trang có người chồng đã chọn tặng vợ những chiếc đồng hồ chính hãng cao cấp. Việc chọn kiểu dáng, màu sắc, sản phẩm chính hãng đã thể hiện sự chu đáo, tinh tế của người chồng.

   

  Ý nghĩ của món quà


  Khi lựa chọn mộ chiếc đồng hồ đeo tay sang trọng để tặng vợ thì đó không chỉ đơn thuần là một cỗ tinh xảo dùng để đo, đếm thời gian mà giống như một lời nhắc nhở về những giây phút vợ chồng hạnh phúc bên nhau, được yêu thương và được ở bên nhau. Chồng chọn tặng vợ một chiếc đồng hồ chính hãng thì điều đó cho biết là người chồng khá am hiểu những món phụ kiện thời trang tinh tế thể hiện cá tính, phong cách thời trang của vợ.


   Đồng hồ Citizen EX0340-52A
  Đồng hồ là một món quà phu kiện thời trang hợp lý khi để tặng vợ


  Giữa vô vàn những món quà chọn để tặng chị em phụ nữ, có những ông chồng đã khá đau đầu băn khoăn và việc lựa chọn đồng hồ nữ  làm quà tặng là một sự gợi ý thiết thực. Có thể thay món quà nói lên ý nghĩa dù thời gian có trôi thì tình cảm vợ chồng vẫn sẽ mặn nồng cho đến “đầu bạc răng long”. Đối với vợ, khi nhận món quà sẽ cảm nhận được luôn có chồng trong những khoảnh khắc buồn vui, khó khăn của cuộc sống.


  Chiếc đồng hồ đeo tay là một món phụ kiện thời trang dễ kết hợp giúp vợ có thể luôn mang theo bên mình không chỉ theo dõi thời gian một cách chính xác để sắp xếp công việc thật khoa học mà còn tự tin hơn trong công việc nội trợ gia đình chăm sóc chồng và các con. Đây chính là món quà hoàn hảo nhất để làm đẹp lòng vợ.


  Chọn mua đồng hồ chính hãng tại đâu để tặng vợ


  Khi chọn mua đồng hồ đeo tay để tặng vợ, nhiều ông chồng luôn phải suy nghĩ mua hãng nào, mua ở đâu để có thể tặng vợ chiếc đồng hồ nữ tính nhưng cũng các tính. Chiếc đồng hồ không chỉ tạo được sức hút bằng cá tính thời trang, dễ dàng mix cùng trang phục hàng ngày mà còn mang dấu ấn cá nhân và tâm tư của chồng.

  Đồng hồ Romanson RM9239QLGWH
   
  Chiếc đồng hồ sẽ tạo được cá tính riêng cho vợ


  Tại cửa Galle Watch các sản phẩm đồng hồ đúng tiêu chuẩn từ chính hãng có  mẫu mã đẹp, thời thượng và đa dụng. Bên cạnh đó sản phẩm cũng mang đậm phong cách hiện đại và sang trọng, các ông chồng có thể tùy ý lựa chọn những sản phẩm tốt nhất để làm quà tặng vợ. Tại cửa hàng có hai loại thương hiệu quen thuộc RoamerEnicar phù hợp để tặng những bà vợ là doanh nhân, làm việc trong ngành nghề kinh tế, ngân hàng. Còn nếu những bà vợ có một phong cách trẻ trung năng động, làm trong ngành nghề hoạt động xã hội thì ông chồng có thể chọn sản phẩm tại hàng Candino với những sản phẩm bắt mắt khá lấp lánh. Nếu vợ của mình là một tín đồ thời trang thì các ông chồng nên lựa chọn các món đồ đồng hồ đeo tay của các hãng thời trang lừng danh đến từ Ý , Pháp như Dior, Fendi, D&G, Moschino, Police. Món quà này chắc chắn sẽ khiến các bà vợ bất ngờ về sự chu đáo và con mắt thẩm mĩ của chồng.


  Hiện nay, cửa hàng Galle Watch đã có mặt trên khắp các thành phố lớn: Hà Hội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Thành phố Hồ Chí Minh. Nếu muốn mua một chiếc động hồ chính hãng hoặc mua những cặp đồng hồ đôi độc đáo của thương hiệu Thụy Sĩ như Century, Ernest Borel, Enicar, Candino hay của thương hiệu số 1 tại Hàn Quốc như Romanson thì các ông chồng hãy liên hệ tới cửa hàng để được đội ngũ nhân viên tư vấn những món quà phù hợp nhất để tặng vợ.
   

   

  Bạn đã thích bài viết này?
  0

  Mua hàng online 24/7

  Tất cả các ngày trong tuần
  © All rights reserved - Bản quyền thuộc về CÔNG TY PHÂN PHỐI SẢN PHẨM CAO CẤP LPD