CHÚC MỪNG KHÁCH HÀNG MAY MẮN TRÚNG THƯỞNG CHIẾC ĐỒNG HỒ HOROLOGICAL TỪ FREDERIQUE CONSTANT

27 tháng 1, 2022
396 lượt xem

Mục Lục

  Bữa tiệc “Live your passion” do Galle Watch tổ chức đã mang tới không gian trải nghiệm đồng hồ Thụy Sĩ tuyệt vời cho giới mộ điệu. Bên cạnh đó, những phần quà đặc biệt cũng được Galle Watch gửi tới các khách mời may mắn.

  Galle Watch xin chúc mừng anh Lê T. S. - Khách mời may mắn đã trúng thưởng chiếc đồng hồ Horological của Frederique Constant. Sở hữu nhiều mẫu đồng hồ đeo tay, tuy nhiên thì theo chia sẻ của anh S., những cỗ máy của Frederique Constant vẫn là sự lựa chọn hàng đầu của anh bởi sự phù hợp với phong cách doanh nhân cùng với sự nhẹ nhàng và tinh tế trong từng đường nét.

  Chiếc đồng hồ Frederique Constant hiện tại của anh cũng được mua tại showroom Galle Watch TTTM Vincom Nguyễn Chí Thanh. Anh S. cũng đánh giá rất cao chất lượng dịch vụ cũng như không gian trải nghiệm của Galle Watch.

  Đến với bữa tiệc “Live your passion”, mục tiêu của anh là để trải nghiệm mẫu đồng hồ 3.0 đầu tiên trên thế giới tới từ Frederique Constant cũng như để ngắm nhìn những tuyệt phẩm đồng hồ Thụy Sĩ khác và giao lưu với những người yêu thích các cỗ máy thời gian.

  Anh S. cũng cho biết, mình rất vui khi trở thành khách hàng may mắn trúng thưởng chiếc đồng hồ Horological của Frederique Constant tại bữa tiệc của Galle Watch.

  Galle Watch xin chúc mừng anh S. Chúc anh luôn giữ được niềm đam mê với những mẫu đồng hồ Thụy Sĩ và đặc biệt, luôn đồng hành cùng Galle Watch trong tương lai. 

   

  Giới thiệu về mẫu đồng hồ Frederique Constant được trao thưởng:

  Mã đồng hồ: Frederique Constant Holorogical Smart Watch FC-282AB5B6

  Loại đồng hồ: Đồng hồ điện tử

  Đường kính: 42 mm

  Độ chịu nước: 5 ATM

  Bạn đã thích bài viết này?
  0

  © All rights reserved - Bản quyền thuộc về CÔNG TY PHÂN PHỐI SẢN PHẨM CAO CẤP LPD