Zenith kỷ niệm 50 năm ngày ra mắt BST El Primero (Phần 2)

27 tháng 1, 2022
187 lượt xem

Mục Lục

  Năm 2019, bộ chuyển động El Primero kỷ niệm 50 năm ngày ra mắt, và thương hiện Zenith đã quyết định vinh danh viên đá đặt nền tảng lịch sử này của họ với một bộ sưu tập đồng hồ tuyệt vời, cực kỳ độc đáo.

  MỘT BỘ SƯU TẬP ĐỘC QUYỀN VỚI 3 MẪU ĐỒNG HỒ EL PRIMERO (THẬT RA LÀ 4...)

  Trước khi xem qua những chiếc đồng hồ, điều đáng nói là Zenith đã tạo ra một chiếc hộp thật đặc biệt cho dịp này - và thực sự nó rất tuyệt. Nắp màu xám được phủ satin với màn hình cảm ứng tích hợp chức năng mở nắp, cho thấy một phiên bản của bàn làm việc đồng hồ thu nhỏ, được hoàn chỉnh với cơ chế đồng hồ trên phần còn lại, hệ thống ánh sáng có thể điều chỉnh, kính lúp và tuốc nơ vít.

  Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, như bạn có thể thấy, chiếc hộp phiên bản giới hạn 50 mẫu này có một ô đệm thứ tư trống rỗng. Nó được dành riêng cho chiếc đồng hồ thứ tư sắp tới, mà chủ sở hữu của bộ kỷ niệm này sẽ có thể tùy chọn mua hay không. Mẫu đồng hồ này, theo một thông báo lớn tiếp theo đến từ Zenith, sẽ là mẫu đồng hồ chronograph chính xác tới 1/1000 giây.

  Đã đến lúc để xem xét ba mẫu đồng hồ trong Bộ kỷ niệm 50 năm ra mắt El Primero của Zenith, đại diện cho quá khứ, hiện tại và tương lai của BST này:

  - Bản làm lại chính xác của chiếc đồng hồ El Primero đầu tiên ra đời năm 1969

  - Bản cập nhật của Chronomaster El Primero với bộ máy mới

  - Bản Defy El Primero 21 hiện đại với chức năng đo chính xác đến 1/100 giây

   

   

  Bạn đã thích bài viết này?
  0

  Mua hàng online 24/7

  Tất cả các ngày trong tuần
  © All rights reserved - Bản quyền thuộc về CÔNG TY PHÂN PHỐI SẢN PHẨM CAO CẤP LPD