Xu hướng đồng hồ GMT mới của hãng ORIENT

27 tháng 1, 2022
550 lượt xem

Mục Lục

   Sử dụng bộ chuyển động mới nhất của Orient chính hãng sản xuất cho kiểu đồng hồ GMT, những chiếc đồng hồ dòng ORIENT Classic- Automatic GMT, thuộc dòng đồng hồ cơ chính thống, rất lý tưởng cho nhu cầu sử dụng các vật dụng thông minh và tiện lợi của các doanh nhân ngày nay. Các doanh nhân hiện đại vốn là những người phải đi lại nhiều nơi trên thế giới thường xuyên với các múi giờ làm việc khác nhau. Galle Watch cho rằng sự tiện lợi và dịch vụ quốc tế hoá luôn là những ưu tiên hàng đầu khi lựa chọn các vật dụng của họ.

  Orient Classic –Automatic GMT đáp ứng tối ưu điều đó.
   
  Các chi tiết nhìn rất đơn giản, hiện đại và năng động. Những đặc điểm rất phố biến với những sản phẩm chính hãng cao cấp.
  Phần mặt số khá nổi bật, dễ dàng tuỳ chỉnh trong khi có nhiều chức năng được kết hợp bao gồm chức năng hiển thị mức năng lượng dự trữ power reserve indicator, chức năng thể hiện 2 múi giờ quốc tế song song GMT dual time, chức năng dừng ngắt kim giây Second hand halt mechanism, chức năng hiển thị ngày.
   
   
   
  Các chi tiết nổi bật: 
  - Phần đáy với kính chống phản quang có thể nhìn rõ một phần bộ máy bên trong.
  - Kính sapphire cao cấp giúp người nhìn tăng khả năng mục sở thị rõ hơn không gian bên dưới lớp kính trên mặt số đồng hồ 
   
  - Chức năng tuỳ chỉnh sự hoạt động của các kim.
   
  Cách tuỳ chỉnh và sử dụng:
  * Vui lòng xem trong mục "How to use Dual Time function"
  http://orient-watch.com/feature/gmt/
   
   
  Bạn đã thích bài viết này?
  0

  © All rights reserved - Bản quyền thuộc về CÔNG TY PHÂN PHỐI SẢN PHẨM CAO CẤP LPD