Trải nghiệm không gian mua sắm đồng hồ chính hãng tại hệ thống Galle Watch

5 tháng 6, 2022
1298 lượt xem

Mục Lục

  Không chỉ nỗ lực phát triển không ngừng thực hiện sứ mệnh mang những sản phẩm đồng hồ chính hãng tới người tiêu dùng Việt, Galle Watch còn đề cao sự trải nghiệm của khách hàng từ không gian mua sắm đồng hồ chuẩn quốc tế, thương hiệu đồng hồ đa dạng cho đến các hoạt động chăm sóc khách hàng sau bán.

  Trải nghiệm không gian mua sắm đồng hồ chính hãng tại hệ thống Galle Watch

  Trong suốt 19 năm hình thành và phát triển, với sứ mệnh tiên phong là đem tới cho người tiêu dùng Việt những sản phẩm đồng hồ chính hãng, chất lượng cùng với trải nghiệm dịch vụ chuẩn quốc tế, Galle Watch vẫn đang nỗ lực không ngừng để hiện thực hóa và giữ vững vị thế Hệ thống bán lẻ đồng hồ số 1 Việt Nam.

  Galle Watch vẫn đang nỗ lực không ngừng để hiện thực hóa và giữ vững vị thế Hệ thống bán lẻ đồng hồ số 1 Việt Nam

  Hướng tới đa dạng phân khúc khách hàng, sản phẩm tại Galle Watch trải rộng ở nhiều phổ giá, từ xa xỉ, cao cấp tới phổ thông. Đến nay, Galle Watch hiện đang là nhà bán lẻ chính hãng của hơn 30 thương hiệu đồng hồ như: Breitling, Zenith, Chronoswiss, Century, Perrelet hay những thương hiệu cao cấp như Rado, Frederique Constant, Certina, Tissot, Longines, Seiko, Orient,...

  Trải nghiệm không gian mua sắm tại hệ thống Đồng hồ chính hãng Galle Watch

  Bên cạnh đó, đề cao tính trải nghiệm thực tế của khách hàng, Galle Watch cũng đầu tư mạnh mẽ vào hệ thống điểm bán khi sở hữu hơn 30 showroom, chủ yếu tại những đô thị lớn như Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng, Hải Dương, Thái Nguyên, Đồng Nai. Tất cả showroom đều được đầu tư lớn, với diện tích lớn, hệ thống kệ tủ trưng bày theo đúng tiêu chuẩn nhà sản xuất cùng đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm, am hiểu sản phẩm và nhiệt tình với khách hàng.

  alle Watch cũng đầu tư mạnh mẽ vào hệ thống điểm bán khi sở hữu hơn 30 showroom

  Song song với hệ thống showroom, Galle Watch cũng tiên phong trong lĩnh vực bảo dưỡng đồng hồ khi thành lập và sở hữu 05 Trung tâm bảo hành đồng hồ ủy quyền chính hãng với tên gọi Galle Care. Đến với Galle Care, Quý khách hàng có thể an tâm khi gửi gắm những chiếc đồng hồ yêu thích bởi nơi đây quy tụ đội ngũ kỹ thuật viên hàng đầu được đào tạo bài bản cùng hệ thống máy móc, thiết bị nhập khẩu Thụy Sĩ.

  Galle Watch sở hữu 05 Trung tâm bảo hành đồng hồ ủy quyền chính hãng với tên gọi Galle Care

  Lấy sự hài lòng của khách hàng làm trọng tâm, Galle Watch cũng đề cao sự trải nghiệm của khách hàng từ không gian mua sắm chuẩn quốc tế, thương hiệu đồng hồ đa dạng cho đến các hoạt động chăm sóc khách hàng sau bán.

  Galle Watch cũng đề cao sự trải nghiệm của khách hàng từ không gian mua sắm chuẩn quốc tế

  Hãy cùng điểm qua ảnh thực tế không gian trưng bày và mua sắm đồng hồ chính hãng tại một vài showroom Galle Watch tiêu biểu dưới đây nhé. Hoan nghênh quý khách hàng ghé thăm, trải nghiệm thực tế và cảm nhận.

  Trải nghiệm không gian mua sắm tại Galle Watch

  -----------------------------------------------------------

  Để được tư vấn cụ thể, Quý khách hàng liên hệ tới Galle Watch qua:
  Hotline: 1800 6785
  Facebook: https://www.facebook.com/GalleWatch/
  Hệ thống Showroom: https://live.gallewatch.ecommage.com/he-thong-cua-hang.html

  Bạn đã thích bài viết này?
  0

  © All rights reserved - Bản quyền thuộc về CÔNG TY PHÂN PHỐI SẢN PHẨM CAO CẤP LPD