THAY PIN ĐỒNG HỒ TẠI NHÀ - NÊN HAY KHÔNG?

27 tháng 1, 2022
220 lượt xem

Mục Lục

  Nếu chiếc đồng hồ của bạn chạy lúc nhanh, lúc chậm, chạy không chính xác hay thậm chí là dừng hoạt động, đó chính là dấu hiệu cho thấy bạn cần phải thay thế viên pin phía bên trong. Nhiều người lựa chọn cách tự mình thay thế pin cho đồng hồ ngay tại nhà. Tuy nhiên thì việc làm này có nên hay không?

  Cần phải khẳng định, bạn có thể tự mình thay thế pin đồng hồ mà không nhất thiết phải đem cỗ máy của mình tới cho các thợ sửa chữa. Hãy lưu ý, sử dụng đúng chủng loại pin dành cho chiếc đồng hồ của mình cũng như đảm bảo việc tháo lắp mặt sau, các gioăng cao su và thay thế pin được thực hiện một cách an toàn và chính xác. Tuy nhiên thì việc “tự làm” này vẫn tiềm ẩn những rủi ro cho chiếc đồng hồ của bạn.

  Trước hết, việc mua đúng chủng loại pin cho đồng hồ của bạn không phải là đơn giản. Việc lắp một viên pin không tốt hoặc không phù hợp có thể khiến cho bộ máy của đồng hồ bị ảnh hưởng.

  Thứ hai, trong quá trình tháo lắp, bạn có thể làm cho đồng hồ bị hở nắp sau hoặc làm hư hại tới các gioăng chống nước. Điều này sẽ khiến cho chiếc đồng hồ của bạn bị mất an toàn và đặc biệt là đối diện với nguy cơ bị vào nước trong quá trình sử dụng sau này.

  Lời khuyên của Galle Watch là các bạn nên đem đồng hồ tới những cơ sở sửa chữa uy tín để thay thế pin cũng như kiểm tra đồng hồ định kỳ.

  Galle Watch đang tiến hành chương trình “THAY PIN MIỄN PHÍ - CHO NĂM MỚI NĂNG LƯỢNG TRÀN ĐẦY”. Cụ thể:

  - Thay pin MIỄN PHÍ đối với tất cả các mẫu đồng hồ đeo tay quartz điện tử, áp dụng cả với những sản phẩm không mua tại Galle Watch.

  - Thời gian: Từ ngày 20/01/2019 đến ngày 02/02/2019.

  - Địa điểm:

    + Galle Watch 41 Thi Sách, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

    + Galle Watch 156 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội.

    + Galle Watch 393 Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, TP HCM

    + Galle Watch 717 CMT8, P6, Q. Tân Bình, Tp.HCM.

  HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ, bạn còn chần chừ gì nữa, tới ngay Galle Watch thôi nào!

  Đặc biệt, kể từ ngày 17/01/2019 đến ngày 17/02/2019, Galle Watch dành tặng quý khách hàng chương trình ưu đãi lên tới 40% đối với hàng nghìn mẫu đồng hồ thuộc các thương hiệu như: Century, Perrelet, Chronoswiss, Frederique Constant, Certina, Seiko, Romanson...

  - Chi tiết chương trình: http://bit.ly/DonXuan2019CungGalleWatch

  Hãy tới với Galle Watch ngay từ hôm nay để mua sắm đồng hồ chính hãng với ưu đãi ngập tràn nhé!

  Bạn đã thích bài viết này?
  0

  Mua hàng online 24/7

  Tất cả các ngày trong tuần
  © All rights reserved - Bản quyền thuộc về CÔNG TY PHÂN PHỐI SẢN PHẨM CAO CẤP LPD