SEIKO 5 QUÂN ĐỘI - SIÊU PHẨM CHÍNH HÃNG TẠI GALLE WATCH

27 tháng 1, 2022
2211 lượt xem

Mục Lục

  Các bạn có biết siêu phẩm Seiko 5 Quân Đội đã trở lại cùng Galle Watch?

  Từ trước đến nay, Seiko 5 Quân Đội luôn nằm trong danh sách siêu phẩm được các tay chơi Việt Nam săn lùng nhất. Để đáp ứng nhu cầu người hâm mộ, hè năm nay Galle Watch - đơn vị phân phối chính hãng thương hiệu Seiko tại Việt Nam đã làm việc và đưa các mẫu đồng hồ thuộc siêu phẩm này trở lại với chúng ta.

  Sau 1 thời gian vắng bóng trên thị trường, hiện tại các bạn có thể dễ dàng sở hữu ngay 1 chiếc đồng hồ Seiko 5 Quân Đội tại các cửa hàng đồng hồ thuộc hệ thống đồng hồ Galle Watch. Hệ thống phân phối đồng hồ Galle Watch tự hào là đơn vị nhập khẩu và phân phối chính hãng thương hiệu Seiko tại Việt Nam, trong đó, có dòng đồng hồ Seiko 5 quân đội. Bạn có thể kiểm tra tính chính hãng của các mẫu đồng hồ Seiko 5 quân đội thông qua tem Xác thực chính phủ được gắn ở mặt sau của đồng hồ. Chỉ bằng một thao tác rất đơn giản nhưng sẽ khẳng định được chiếc đồng hồ bạn lựa chọn là hàng chính hãng với chất lượng đảm bảo.

  Dưới đây là một số mẫu đồng hồ Seiko 5 quân đội chính hãng đang có mặt tại Galle Watch.

  1. Đồng hồ Seiko 5 quân đội SNK803K2S

  Seiko 5 quân đội SNK803K2S

  2. Đồng hồ Seiko 5 quân đội SNK805K2S

  Seiko 5 quân đội SNK805K2S

  3. Đồng hồ Seiko 5 quân đội SNK807K2S

  SEIKO 5 quân đội SNK807K2S

  4. Đồng hồ Seiko 5 quân đội SNK809K2S

  SEIKO 5 quân đội SNK809K2S

  5. Đồng hồ Seiko 5 quân đội SNZG09K1S

  SEIKO 5 quân đội SNZG09K1S

  6. Đồng hồ Seiko 5 quân đội SNZG11K1S

  SEIKO 5 quân đội SNZG11K1S

  Điều gì tạo nên độ hot cho Seiko 5 quân đội?

  Mặt số đơn giản nhưng cực kỳ đầy đủ thông tin. Các chi tiết đều được phủ dạ quang siêu sáng, mang lại sự tiện lợi cả trong môi trường thiếu ánh sáng. Dây đeo làm từ vải dù với màu sắc đa dạng, bụi bặm, dễ đeo, ôm sát cổ tay. Chịu nước cực tốt. Cỗ máy cơ mạnh mẽ và bền bỉ. Có quá nhiều ưu điểm mà Seiko 5 quân đội sở hữu . Bạn sẽ dễ dàng bắt gặp một chiếc Seiko 5 quân đội trên cổ tay của một chàng trai trẻ năng động phóng khoáng, cũng có thể nhìn thấy mẫu đồng hồ này đi cùng một quý ông sành điệu và thành đạt. Seiko 5 quân đội dễ dàng kết hợp với mọi loại trang phục bởi sự giản dị của mình. Những ưu điểm của mẫu đồng hồ này giúp cho Seiko 5 quân đội luôn nằm trong top những sản phẩm được săn lùng nhất trên thế giới và tại Việt Nam.

  Với sức hút như vậy, nếu bạn là người hâm mộ Seiko 5 Quân Đội, để tránh tình trạng cháy hàng sớm hãy đến ngay Galle Watch hoặc đặt hàng online ngay hôm nay để sở hữu cho mình chiếc đồng hồ ưng ý nhất nhé! 

   

  Bạn đã thích bài viết này?
  0

  Mua hàng online 24/7

  Tất cả các ngày trong tuần
  © All rights reserved - Bản quyền thuộc về CÔNG TY PHÂN PHỐI SẢN PHẨM CAO CẤP LPD