Romanson Collection - Sự thăng hoa của đồng hồ thời trang Hàn Quốc

Ngày 27 tháng 1 năm 2022
880 lượt xem

Thông qua ngôn ngữ của thời trang, thương hiệu đồng hồ Romanson đã giới thiệu tới giới mộ điệu quốc tế những nét đẹp văn hóa truyền thống cũng như sự thăng hoa của ngành đồng hồ thời trang Hàn Quốc thông qua những thiết kế đồng hồ vô cùng đặc biệt.

Thành lập vào năm 1988, thương hiệu đồng hồ Romanson là đại diện cho vẻ đẹp tinh tế Á - Âu khi sở hữu phong cách thời trang chuẩn Hàn Quốc kết hợp với công nghệ chế tạo hàng đầu Thụy Sĩ cùng chất liệu sản xuất tuyển chọn đẳng cấp. Sau hơn 30 năm, Romanson đã liên tiếp gửi tới giới mộ điệu toàn cầu những mẫu thiết kế từ cao cấp đến trung cấp với những tiêu chí khác biệt.

Hàn Quốc được mệnh danh là đất nước luôn dẫn đầu mọi xu hướng thời trang tại châu Á, không quá khó hiểu khi các thiết kế đồng hồ Romanson luôn được mọi tín đồ đón nhận một cách nhiệt tình. Chính bởi sự “lai” giữa nét đẹp Hàn Quốc với chất lượng Thụy Sĩ đã “bọc” cho các sản phẩm Romanson một hình thức sang trọng, thanh lịch và tinh tế, ai cũng có thể sở hữu.

Bên cạnh các dòng sản phẩm nổi tiếng của hãng phải kể đến như Premier, Eleve, Classics, Active,... thì Romanson cũng đặc biệt gửi tới đối tượng khách hàng nữ giới toàn cầu bộ sưu tập mang đậm tinh hoa của thời trang Hàn Quốc. Nhẹ nhàng nhưng vô cùng nổi bật, tinh tế nhưng không kém phần sang trọng, giá thành bình dân nhưng chất lượng cao cấp, hãy đến với BST đồng hồ Romanson - Kết tinh những tinh hoa truyền thống của xứ sở kim chi thông qua bộ ảnh dưới đây:

 

  

 

 

 

 

 

 

 

 

------------------------------------------

Để được tư vấn cụ thể, Quý khách hàng liên hệ tới Galle Watch qua:
Hotline: 1800 6785
Facebook: https://www.facebook.com/GalleWatch/
Hệ thống Showroom: https://galle.vn/he-thong-cua-hang.html

Bạn đã thích bài viết này?
0

© All rights reserved - Bản quyền thuộc về CÔNG TY PHÂN PHỐI SẢN PHẨM CAO CẤP LPD