Cách phân biệt đồng hồ Michael Kors thật giả cho người không chuyên

27 tháng 1, 2022
2123 lượt xem

Mục Lục

  Bạn có thể hiểu rõ cách phân biệt đồng hồ Michael Kors kể cả khi mình là người không chuyên. Và bạn có thể trả lời cho câu hỏi “Liệu rằng chiếc đồng hồ này có xứng đáng với số tiền mà bạn bỏ ra?” Hãy cùng Galle Watch tham khảo bài viết cách phân biệt đồng hồ Michael Kors chính hãng sau.

  Giói thiệu thương hiệu Michael Kors

  Michael Kors đến từ nước với gần nửa thế kỷ năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thời trang nhờ sự sáng lập của Mr. Michael Kors và được lấy là tên thương hiệu. ông cũng đạt được nhiều giải thưởng trong quá trình sự nghiệp của mình và một trong những giải thưởng danh giá nhất là Giải thưởng Thành tựu Trọn đời Geoffrey Beene được trao bởi Hội đồng thiết kế thời trang của Mỹ.

  Ngoài đồng hồ nam, đồng hồ nữ ra thì nhãn hiệu này còn sản xuất nhiều loại phụ kiện thời trang khác như giày, túi, ví,… Dưới đây là toàn bộ những cách phân biệt đồng hồ MIchael Kors chính hãng mà bạn chắc chắn phải đọc qua một lần để tránh bị lừa nhé.

  Kiểm tra mặt đồng hồ

  thiet-ke-dong-ho-michael-kors-chinh-hang

  1.Mặt đồng hồ

  Đối với mặt đồng hồ bạn cần kiểm tra cả mặt trước lẫn mặt sau của sản phẩm. Với mặt trước cần kiểm tra mặt kính, lớp bên ngoài của mặt đồng hồ, đối với mặt kính cần chắc chắn và chịu được lực. Bên cạnh đó lớp mặt trên phải nhẵn mịn, không có các chi tiết sắc cạnh làm tổn thương đến bề mặt da. Còn đối với mặt sau của đồng hồ cần có số seri của sản phẩm và ngày sản xuất của đồng hồ. Trên mặt của đồng hồ có ghi tên của thương hiệu Michael Kors rõ nét, các chữ cái không mờ nhòe, chồng lên nhau.

  2.Kim đồng hồ

  Tùy từng dòng sản phẩm có thiết kế kim khác nhau nhưng nhìn chung về mặt chất lượng thì đều đảm bảo kim rõ ràng, cân xứng, không có hiệu tượng giật khi chạy.

  3.Kiểm tra mặt số

  Mặt số đồng hồ Michael Kors có các thiết kế từ đơn giản đến phức tạp, từ hệ La Mã đến hệ thập phân. Tất cả phần thiết kế đều tinh xảo, rõ ràng, các số, kí tự đều nhau và được phân bố đều trên bề mặt đồng hồ. Bạn có thể kiểm tra về mặt đồng hồ trên website Michael Kors.

  Kiểm tra dây đeo

  Dây đeo đồng hồ cùng mặt đồng hồ tạo nên trọng lượng của toàn bộ chiếc đồng hồ. Người ta thường cân chiếc đồng hồ lên để phân biệt đồng hồ phân biệt đồng hồ MK thật và giả. Với đồng hồ giả cân nặng có sự khác biệt rõ ràng với đồng hồ chính hãng, đồng hồ thật do được làm từ chất liệu cao cấp nên có trọng lượng phù hợp nhưng đồng hồ giả làm từ vật liệu rẻ tiền nên rất nhẹ và khi cầm không có cảm giác chắc tay.

  Đối với phần dây đeo có các mũi tên trên dây đeo còn đồng hồ giả không hề có, thêm vào nữa các bộ phận cấu thành dây đeo có hình dạng rõ ràng và khớp với nhau.

  Hộp đựng đồng hồ

  dong-ho-mk-chinh-hang-inbox

  1.Các loại giấy tờ

  Bên trong hộp đựng thì bao gồm:

  • Thẻ bảo hành
  • Sổ hướng dẫn

  Với sổ hướng dẫn, bạn kiểm tra các trang trong cuốn sổ nhỏ này cuối trang có kí hiệu sản phẩm không. Ngay lập tức khi bạn kiểm tra không thấy thì có thể xác định đây không phải đồng hồ chính hãng.

  2.Vỏ hộp

  Hộp đồng hồ cũng là một yếu tố dễ dàng có thể nhận ra một chiếc đồng hồ thật hay giả. Đối với đồng hồ chính hãng, hộp đồng hồ được thiết kế tỉ mỉ và công phu với tên thương hiệu mặt trên và mặt trong của chiếc hộp. Ngoài ra thì bạn có thể phân biệt đồng hồ Michael Kors chính hãng thông qua mã số sản phẩm được in bên dưới hộp có khớp với sản phẩm của mình hay không.

  Địa chỉ mua hàng

  Hiện tại, chưa có cửa hàng chính hãng nào của Michael Kors tại Việt Nam. Tuy nhiên có một nhà cung cấp kí hợp đồng cung cấp độc quyền cho hãng này là Thanh Bắc Fashion.

  Bên cạnh đó bạn cũng có thể tìm mua thông qua một trung gian bán hàng xách tay nhưng hãy nhớ kĩ kiểm tra sản phẩm và uy tín của cửa hàng nhé.

  Việc có được một chiếc đồng hồ chính hãng không hề khó những với điều kiện tiên quyết là bạn phải cập nhật cho bản thân những kiến thức cơ bản về phân biệt đồng hồ Michael Kors thật giả.

  Hi vọng bài viết cách phân biệt đồng hồ Michael Kors chính hãng sẽ hữu ích với bạn. Và đừng quên tới hệ thống cửa hàng Galle Watch để lựa chọn những chiếc đồng hồ nam hay đồng hồ nữ với sự tư vấn, chăm sóc tận tình nhất.

  Bạn đã thích bài viết này?
  0

  Mua hàng online 24/7

  Tất cả các ngày trong tuần
  © All rights reserved - Bản quyền thuộc về CÔNG TY PHÂN PHỐI SẢN PHẨM CAO CẤP LPD