Phân biệt đồng hồ MARC JACOBS chính hãng: Ông vua thời trang Mỹ

Ngày 27 tháng 1 năm 2022
5599 lượt xem
Hiện nay trên thị trường có nhiều loại đồng hồ Marc Jacobs giả thật đến 90% vậy nên trang bị cho mình lượng kiến thức để phân biệt đồng hồ Marc Jacob thật giả là điều tất cả chúng ta cần để không bị lừa bởi những chiêu trò tinh vi trên thị trường.

Mục Lục

  Hiện nay trên thị trường có nhiều loại đồng hồ Marc Jacobs giả thật đến 90% vậy nên trang bị cho mình lượng kiến thức để phân biệt đồng hồ Marc Jacob là điều tất cả chúng ta cần để không bị lừa bởi những chiêu trò tinh vi trên thị trường.

  Kiểm tra mặt đồng hồ


  Khi tìm mua đồng hồ nữ thì thương hiệu Marc Jacobs là một thương hiệu không thể bỏ qua với nhưng thiết kế vừa thanh lịch vừa sang trọng. Cũng vì sự ưa chuộng này mà thị trường đồng hồ giả đầy rẫy những chiếc đồng hồ nhái chỉ hai ba trăm nghìn mang thương hiệu Marc Jacobs.

  1.Mặt đồng hồ

  Nếu kiểm tra mặt đồng hồ, cách tốt nhất là đối chiếu so sánh hình ảnh của đồng hồ với hình ảnh trên website Marc Jacobs.

  Phần kính đặc biệt phải trong cũng như cứng để tránh sự va đập làm hư hại phần máy móc bên trong.

  Trong mặt đồng hồ có dòng chữ tên thương hiệu MARC JACOBS, bạn nên kiểm tra kĩ dòng chữ xem độ cao của các chữ cùng những sai sót trong chính tả. Tên thương hiệu có thể bị nhầm khi viết từ JACOBS không có âm tiết S ở cuối cùng nên các chuyên gia đã sử dụng để phân biệt đồng hồ Marc Jacobs thật giả.

  2.Kim đồng hồ

  Kim đồng hồ được thiết kế cực kì thanh mảnh và nhẹ nhàng và đặc biệt phù hợp với cổ tay nữ giới. Bạn có thể kiểm tra hoạt động của kim thông qua âm thanh và chuyển động của kim. Đồng hồ Marc Jacobs chính hãng sẽ không phát ra tiềng ồn khó chịu và kim sẽ hoạt động trơn tru còn đồng hồ giả thì ngược lại.

  3.Kiểm tra mặt số

  Đối với một số sản phẩm đồng hồ của Marc Jacobs thì mặt số thay vì được thiết kế bằng số thập phân thì nó được thiết kế bằng những vạch phân chia kết hợp với những chữ cái trong từ MARC tương ứng với số 12,1,2,3.

  Kiểm tra dây đeo

  Dây đeo của đồng hồ Marc Jacobs có chủ yếu là 3 chất liệu là vàng, da và thép không gỉ. Kiểm tra dây đeo thông qua các khớp nối của dây kim loại có chắc chắn hay không đồng thời đối với dây da chúng ta có thể thông qua đường khâu trên dây da. Dây da ở trên đồng hồ Marc Jacobs chính hãng có đường khâu vô cùng tinh vi và đặc biệt, đường khâu thẳng với chỉ khâu cao cấp và đều đặn.

  Các chốt của dây đồng hồ vừa chắc chắn lại vừa dễ dàng tháo rời để thuận tiện cho việc làm ngắn dây đồng hồ nhưng đồng hồ giả lại không được tinh tế như vậy.

  Hộp đựng đồng hồ


  1.Các loại giấy tờ

  Giấy tờ trong hộp phải đầy đủ những giấy tờ sổ hướng dẫn và thẻ bảo hành. Ngay cả những chi tiết nhỏ như này nhưng được hãng cực kì chú trọng và được thực hiện vô cùng tinh vi. Ngược lại với đồng hồ Marc Jacobs chính hãng thì đồng hồ giả sẽ không có những giấy tờ này nên đây cũng là một cách dễ dàng để phân biệt đồng hồ Marc Jacob thật giả.

  2.Vỏ hộp

  Hộp đựng đồng hồ được làm với màu tối mang lại cho người dùng một cảm giác vô cùng sang trọng. Dòng chữ tên thương hiệu được in trên nắp hộp rõ ràng và thông qua đó ta cũng có thể phân biệt đồng hồ Marc Jacobs.

  Địa chỉ mua hàng

  • Đồng hồ xách tay: đối với đồng hồ thì hàng xách tay luôn hấp dẫn người tiêu dùng ở mức giá vô cùng cạnh tranh nhưng nếu không tìm được nơi uy tín thì đây cũng chính là nơi xảy ra nhiều chiêu trò nhất.
  • Đồng hồ chính hãng: với thương hiệu Marc Jacobs thì trên toàn Việt Nam chưa có cửa hàng chính hãng nào của hàng nên nếu bạn tìm mua thì tốt nhất thông qua nhà phân phối độc quyền hoặc mua trực tiếp tại nước ngoài.
  • Đồng hồ phân phối độc quyền: ở Việt Nam có một cơ sở nhận được sự phân phối độc quyền từ hãng Marc Jacobs là Thanh Bắc Fashion. Nếu bạn muốn tìm mua đồng hồ Marc Jacobs thì có thể tìm hiểu thông tin về Thanh Bắc Fashion.

  Việc phân biệt đồng hồ Marc Jacobs cực kì quan trọng nên bạn hãy cực kì cẩn thận trong việc tìm hiểu và ra quyết định

  -----------------------------------------------------------

  Để được tư vấn cụ thể, Quý khách hàng liên hệ tới Đồng hồ Galle qua:

  Hotline: 1800 6785

  Facebook: https://www.facebook.com/GalleWatch/

  Hệ thống Showroom: https://live.gallewatch.ecommage.com/he-thong-cua-hang.html

  Bạn đã thích bài viết này?
  0

  © All rights reserved - Bản quyền thuộc về CÔNG TY PHÂN PHỐI SẢN PHẨM CAO CẤP LPD