Mở hộp và đánh giá đồng hồ Orient Star Contemporary Layered Skeleton

27 tháng 1, 2022
209 lượt xem

Mục Lục

  Contemporary Layered Skeleton là bộ sưu tập mới nhất của Orient Star trong năm nay, ra đời để kỷ niệm 70 năm thành lập thương hiệu. Có tất cả 4 phiên bản cho người dùng lựa chọn, đặc biệt có 1 phiên bản giới hạn được lấy cảm hứng từ cách xếp các lớp vải chồng lên nhau trong may đo veston cao cấp. 

  Nếu bạn tò mò về Contemporary Layered Skeleton, hãy cùng xem Galle Watch mở hộp và đánh giá ngay dưới đây!

  orient-star-layered-skeleton

  Thiết kế mặt số độc đáo

  Cho ra mắt đến 4 phiên bản, thế nhưng chỉ có RE-AV0B05E00B là phiên bản đặc biệt duy nhất trong bộ sưu tập Contemporary Layered Skeleton để kỷ niệm 70 năm thành lập Orient Star với 1400 chiếc trên toàn thế giới.. Sản phẩm trang bị mặt số màu xanh lá cây nhiều lớp và được làm nổi bật bởi các điểm sáng màu bạc lấp lánh, thể hiện cho biểu tượng tinh vân phổ biến trên các phiên bản giới hạn kỷ niệm 70 năm, khiến RE-AV0B05E00B trở thành một phiên bản thực sự cao cấp và đặc biệt. 

  Không chỉ có Galle Watch mà bất cứ người dùng nào cũng sẽ bị thu hút bởi mặt số độc đáo của chiếc Contemporary Layered Skeleton phiên bản giới hạn. Mặt số lớp trên cùng đại diện cho chất liệu của bộ quần áo với họa tiết xương cá, trong khi đó mặt số lớp dưới là họa tiết hình bông hoa và ánh sáng, gọi nhớ đến lớp lót cupra. Các “lớp vải” này tương phản với nhau để tạo thành điểm nhấn độc đáo cho tổng thể chiếc đồng hồ.

  Ngoài ra, phần mở bán khung trên mặt số còn được làm theo hình họa tiết Paisley nổi tiếng trong giới thời trang, tiết lộ phần nhỏ bộ máy cơ khí một cách cực kỳ nghệ thuật. Tiếp đến, ở vị trí 12 giờ, người dùng còn có thể quan sát thấy màn hình dự trữ năng lượng hình rẻ quạt. Tất cả kết hợp lại thành một “bức tranh” mặt số đồng hồ vô cùng hài hòa và đẹp mắt, cho chúng ta có cảm giác về chiều sâu. Vì vậy, thiết kế này còn được các tay chơi đồng hồ lâu năm đánh giá là hoàn hảo cho mọi doanh nhân thành đạt. 

  Ngoài phiên bản đặc biệt, người dùng cũng có thể tham khảo thêm 3 phiên bản khác được trang trí bởi các họa tiết xương cá nâu, xương cá đen và  xương cá trắng.

  thiet-ke-vo-orient-star-layered-skeleton

  Mặt số lấy cảm hứng từ những lớp vải xếp chồng lên nhau tròn may đo veston cao cấp

  Vỏ đồng hồ chất lượng

  Phần case bên ngoài của đồng hồ được làm hoàn toàn bằng thép không gỉ kết hợp với kính sapphire cho mặt số và nắp lưng nên khi cầm chúng ta sẽ có cảm giác rất chắc chắn và đầm tay. Phần mặt kính sapphire bảo vệ bên ngoài mặt số được Orient Star chế tác cong nhằm tạo ấn tượng thanh lịch và chống nước tốt hơn. 

  Trong 4 phiên bản đồng hồ Orient Star Contemporary Layered Skeleton, chỉ có phiên bản đặc biệt là sử dụng dây da cao cấp màu xanh lam, 3 phiên bản còn lại được trang bị dây đeo kim loại chất lượng cao, mang sự mới mẻ và cá tính cho mỗi thiết kế. 

  mat-day-orient-star-layered-skeleton

  Orient Star Contemporary Layered Skeleton - Chất lượng đến từ hình thức

  Bộ máy đáng tin cậy

  Sau khi đã review tổng quan về ngoại hình của Orient Star Contemporary Layered Skeleton, chúng ta tiếp tục đi tìm hiểu về cỗ máy cơ khí - trái tim của mọi thiết kế đồng hồ đeo tay. Ở bộ sưu tập này, nhà sản xuất chủ yếu sử dụng máy 46-F6 Made in Japan với 24 chân kính, trữ cót 50 giờ và có độ chính xác đáng tin cậy. Các chức năng chính của bộ máy là lên cót tự động/ lên cót tay, dừng kim giây, đo năng lượng cót, hiển thị giờ phút và chống nước 10ATM. 

  orient-star-layered-skeleton

  Orient Star Contemporary Layered Skeleton sở hữu bộ máy chất lượng, độ chính xác vượt trội

  Contemporary Layered Skeleton được đánh giá là cỗ máy thời gian phải có trong bộ sưu tập đồng hồ của những tay chơi Orient Star lâu năm. Hiện sản phẩm đã có mặt tại hệ thống phân phối đồng hồ chính hãng Galle Watch toàn quốc, đến trải nghiệm ngay kẻo lỡ!

  -----------------------------------------------------------

  Để được tư vấn cụ thể, Quý khách hàng liên hệ tới Galle Watch qua:
  Hotline: 1800 6785
  Facebook: https://www.facebook.com/GalleWatch/
  Hệ thống Showroom: https://live.gallewatch.ecommage.com/he-thong-cua-hang.html

  Bạn đã thích bài viết này?
  0

  Mua hàng online 24/7

  Tất cả các ngày trong tuần
  © All rights reserved - Bản quyền thuộc về CÔNG TY PHÂN PHỐI SẢN PHẨM CAO CẤP LPD