Orient Limited Edition 2015: Hào khí Việt Nam - Tinh hoa Nhật Bản

27 tháng 1, 2022
946 lượt xem

Mục Lục

  Có mặt tại Việt Nam từ rất lâu, thương hiệu đồng hồ Orient đã tạo được những dấu ấn lớn trên thị trường đồng hồ Việt Nam. Nhắc tới Orient là nhắc tới chất lượng Nhật Bản. Nhắc tới Orient, thế hệ người Việt đi trước đều nhớ tới mẫu đồng hồ thủy quân lục chiến SK nổi tiếng một thời, còn thế hệ ngày nay sẽ nghĩ đến những bộ máy đồng hồ cơ được chế tạo tinh xảo với giá cả phù hợp. Và dường như để tiếp tục lấy lòng người dân Việt, năm 2015 tới đây Orient lần đầu tiên giới thiệu phiên bản đặc biệt nhân dịp kỷ niệm sự kiện trọng đại 40 năm ngày thống nhất đất nước Việt Nam (30/4/1975 – 30/4/2015)

   

   

  Đây quả thực là một điều đặc biệt với người dân Việt Nam khi tại thời điểm này, lòng yêu nước luôn là một chủ đề sôi sục trên mọi mặt báo, các diễn đàn và trong trái tim mỗi người Việt Nam. Đúng vậy, đó chính là mảnh đất hình chữ S cùng các quần đảo như Hoàng Sa, Trường Sa. Tất cả đều được khắc nét gọn gàng và tinh tế trên 3 phiên bản đặc biệt của Orient Limited Edition 2015. Điều đó thể hiện sự thống nhất và toàn vẹn lãnh thổ của Việt Nam, đúng với thông điệp mà sản phẩm muốn truyền tải.

   

   

  Rừng vàng biển bạc Việt Nam được thể hiện ở trung tâm mặt số bằng đường viền liền mạch và những cụm chấm tròn tượng trưng cho các quần đảo đã được Cục Đo Đạc và Bản Đồ Việt Nam phê duyệt. Hãng Orient đã sử dụng kỹ thuật dập nổi 3D hiện đại nhất để tạo ra những mặt số đồng hồ hoàn hảo, không tỳ vết cho phiên bản đặc biệt này.

   

   

  Người đeo có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp của bộ máy cơ phức tạp qua mặt kính trong suốt dưới đáy đồng hồ. Dòng chữ "40th Anniversary of Reunification of Vietnam 1975-2015" được thể hiện khéo léo trên mặt kính mà không hề ảnh hưởng đến việc quan sát bộ máy.

   

   

  Để nhấn mạnh lễ kỷ niệm 40 năm thống nhất, phiên bản Orient đặc biệt lần này có số lượng giới hạn chỉ 2015 chiếc, được khắc số thứ tự dưới đáy đồng hồ. Điểm độc đáo ở đây là sẽ không có bất cứ khách hàng nào đeo chiếc đồng hồ được đánh số giống nhau và vì vậy, mỗi chiếc đồng đồ chính là một tác phẩm nghệ thuật duy nhất. Ba lựa chọn hấp dẫn về màu sắc cùng những ưu điểm khác như mặt kính sapphire chống xước và khoá bấm chống sốc an toàn chắc chắn sẽ làm hài lòng những khách hàng yêu nước khó tính nhất.

   

   

  Chủ nhân của phiên bản đồng hồ "Yêu Nước" này dường như được ưu ái những đặc quyền tốt nhất từ sản phẩm đến những phụ kiện đi kèm. Chiếc hộp đựng sản phẩm được làm từ chất liệu gỗ cao cấp, được xử lý bằng công nghệ sơn phủ đặc biệt cho phép chống xước. Mặt hộp được chạm khảm hình bản đồ Việt Nam bên cạnh cửa sổ kính trong suốt, cho phép người xem quan sát được tuyệt phẩm bên trong. Đặc biệt hơn, mỗi chiếc đồng hồ đều được tặng kèm 1 dây da chính hãng miễn phí cùng sổ bảo hành quốc tế và thẻ chứng nhận phiên bản đặc biệt, nhờ vậy khách hàng có thể dễ dàng thay thế dây da hoặc dây kim loại tuỳ thuộc vào ứng dụng thời trang hàng ngày.

   

   

  Với những chú trọng từ khâu thiết kế đến sản xuất, từ phụ kiện bên ngoài cho đến chất lượng bên trong và đặc biệt là ý nghĩa của sản phẩm, phiên bản Orient đặc biệt này sẽ là món quà vô giá không chỉ cho giới mộ điệu đồng hồ Việt Nam mà còn cho những người thân, bạn bè của bạn.

   

   

  Không chỉ đơn thuần là những chiếc đồng hồ với tính năng xem giờ, Galle Watch cho rằng Orient Limited Edition 2015 thực sự đã thổi hồn dân tộc Việt vào những bộ máy thép. Mỗi người Việt Nam khi đeo chiếc đồng hồ này trên tay chẳng cần phải khoa trương về lòng yêu nước cũng có thể lặng lẽ chứng minh được rằng: Tôi yêu Việt Nam.

   

  Đồng hồ Orient Limited Edition 2015 có 3 phiên bản: 1. Đồng hồ mặt đen và dây trắng (có số thứ tự từ 1 đến 315), 2. Đồng hồ mặt trắng và dây demi (có số thứ tự từ 316 đến 1515), 3. Đồng hồ mặt trắng và dây vàng (có số thứ tự từ 1516 đến 2015)

   

   

   

   

  Một số hình ảnh phụ kiện đi kèm sản phẩm:

   

  Bạn đã thích bài viết này?
  0

  © All rights reserved - Bản quyền thuộc về CÔNG TY PHÂN PHỐI SẢN PHẨM CAO CẤP LPD