Orient - trào lưu hay đẳng cấp

27 tháng 1, 2022
99 lượt xem

Mục Lục

  Có mặt tại Việt Nam đã từ lâu, trải qua hơn nửa thế kỷ cùng song hành, Orient vẫn như một chàng trai trẻ sôi nổi, táo bạo, thông minh và nhiệt huyết , sống có tình và không lơi là sự trân trọng với những người bạn Việt Nam trong một tình bạn gắn bó lâu bền.

   

  Sức sáng tạo không mệt mỏi của một thương hiệu lâu đời thuộc hàng nhất nhì của Nhật Bản giống như những cơn sóng bền bỉ của biển cả, rất đều đặn xô vào bờ, tung sóng lấp lánh mỗi sớm mai. Thực sư khi bàn về sức sáng tạo của thương hiệu này, chúng ta cần thể hiện quá nhiều lời hoa mỹ, các mẫu mới thực sự thu hút sự chú ý của người xem một cách lặng lẽ thôi nhưng rất nhiều hiệu quả với tính nghệ thuật của sự sắp đặt các chức năng phức tạp chỉ có thể tìm thấy ở dòng đồng hồ của Nhật. Sự hiện đại trẻ trung cũng không thiếu ở các mẫu đơn giản hiện đại mà giới trẻ có thể tìm thấy sự đồng điệu với cá tính của mình. Sự thay đổi mẫu mã thường xuyên và bộ sưu tập các mẫu được yêu thích ngày càng nhiều lên đáng nể đã đem đến cho Orient sức hút không thể chối cãi với không chỉ một số nhỏ người Việt hâm mộ mà là con số khá to đáng mơ ước với nhiều thương hiệu Nhật Bản, thậm chí là Thụy Sỹ.
   
   
  Không chỉ gói gọn bó buộc trong mẫu classic cổ điển hay trẻ trung thanh lịch hiện đại mà các mẫu thể thao của Orient cũng có nhiều mẫu được giới trẻ thế giới đánh giá rất cao. Một số mẫu như Bambino, Mako, X-ray… phù hợp trên cả 3 châu lục Á, Âu và Mỹ.
  Các mẫu automatic của Orient là huyền thoại với thế giới đồng hồ với không chỉ mẫu mã quá chất mà còn bởi tính kỹ thuật của bộ máy hoàn toàn in-house đặc sắc Nhật Bản và hơn cả là mức giá không còn tìm được ở đâu khác nữa quá mức tuyệt vời cho dòng cơ tự động chỉ có thể thấy ở Orient. Hiện nay Orient không chỉ đa dạng các mẫu dành cho nam của dòng Classic và Sport mà các mẫu nữ cũng được phát triển rất mạnh mẽ. Những mẫu hiện đại trẻ trung của Orient không đặt năng sự nữ tính mà thể hiện sự hiện đại, tiện dụng và cá tính, lựa chọn số một của giới nữ ngày nay vì họ ngày càng năng động, thông minh và thành đạt.
   
   
  Một số mẫu Orient đặc sắc dưới đây xứng đáng để có mặt trong tủ đồ yêu thích của giới sành điệu đồng hồ Việt. Hơn nữa sự có mặt ở khá nhiều tỉnh thành tại các điểm bán được ủy quyền chính thức của Orient cũng giúp khách hàng thoải mái và tiện lợi khi lựa và chọn ngay những cỗ máy thời gian tuyệt vời này. 
   
   
  Các bác có thể tham khảo thêm các mẫu Orient tại đây :
  Bạn đã thích bài viết này?
  0

  Mua hàng online 24/7

  Tất cả các ngày trong tuần
  © All rights reserved - Bản quyền thuộc về CÔNG TY PHÂN PHỐI SẢN PHẨM CAO CẤP LPD