Lý do Skeleton và Semi Skeleton là nỗi "ám ảnh" của dân chơi đồng hồ

27 tháng 1, 2022
990 lượt xem

Mục Lục

  Skeleton hay Semi Skeleton luôn là nỗi "ám ảnh" đối với mọi tay chơi đồng hồ. Có lẽ, việc nhìn ngắm những cỗ máy tinh xảo chuyển động nhịp nhàng trong từng khoảnh khắc, được phô diễn ngay trên cổ tay luôn có một lực hấp dẫn đầy ma mị, khiến trái tim bao kẻ say mê phải đờ đẫn, ngay cả với những tay mơ về đồng hồ.

  Nhưng đó chưa phải là tất cả những thứ bùa mê mà dòng sản phẩm này mang lại. Giá trị tuyệt vời hơn của những chiếc đồng hồ lộ xương chính là khâu chế tác. Việc tạo ra một chiếc thuộc dòng Skeleton chất lượng đòi hỏi độ phức tạp và tiêu tốn mất nhiều thời gian hơn rất nhiều lần so với các sản phẩm đồng hồ thông thường. Ngoài ra, dòng Skeleton còn đòi hỏi sự tinh tế, tỉ mỉ cũng như tính thẩm mỹ cao của nhà thiết kế. Một chiếc đồng hồ loại này có thể được xem là “một tác phẩm nghệ thuật” để đời của thương hiệu và người chế tác.

  Chắc chắn, với những quý ông đẳng cấp, đam mê và yêu thích đồng hồ, những chiếc Semi Skeleton lộ tim hay Skeleton lộ toàn bộ cỗ máy luôn là mẫu "must have" trong tủ đồ.

   

  Đây là lý do Galle Watch giới thiệu tới các Fan của mình loạt sản phẩm dòng Semi Skeleton và Skeleton chính hãng đến từ các thương hiệu nổi tiếng trong mùa Halloween này. Hãy để Galle Watch đưa bạn đến hành trình khám phá những mẫu đồng hồ được mệnh danh là đỉnh cao của nghệ thuật chế tác này nhé!

   

  Bộ sưu tập những chiếc đồng hồ Skeleton và Semi-Skeleton của Galle Watch

  Bạn đã thích bài viết này?
  0

  © All rights reserved - Bản quyền thuộc về CÔNG TY PHÂN PHỐI SẢN PHẨM CAO CẤP LPD