Khai trương Vincom Bà Triệu - cơ hội mua đồng hồ hàng hiệu!

27 tháng 1, 2022
671 lượt xem

Mục Lục

  Ngày 9/9/2017, Galle Watch khai trương cửa hàng tại trung tâm thương mại Vincom Bà Triệu. Đây là cửa hàng thứ 31 của hệ thống phân phối đồng hồ chính hãng Galle Watch trên toàn quốc.

  Trong ngày 9/9, bên cạnh chương trình khai trương, Galle Watch còn tổ chức chương trình bốc thăm may mắn “KHAI TRƯƠNG VINCOM BÀ TRIỆU - CƠ HỘI MUA ĐỒNG HỒ HÀNG HIỆU”. Các khách hàng khi tới với Galle Watch tại trung tâm thương mại Vincom Bà Triệu sẽ được tham dự chương trình bốc thăm trúng thưởng với 3 giải Nhất là cơ hội mua đồng hồ với mức giá chỉ còn 50% (áp dụng với mọi sản phẩm) cùng hàng chục giải thưởng là cơ hội ưu đãi lớn khác. Bên cạnh đó, 100% khách hàng khi tới mua sắm tại Galle Watch Vincom Bà Triệu được nhận ngay các tặng phẩm từ các thương hiệu đồng hồ hàng đầu thế giới và Galle Watch.

  Ngoài ra, từ 9/9 cho tới 30/9, các mẫu đồng hồ được bày bán tại Galle Watch Vincom Bà Triệu sẽ có mức ưu đãi vô cùng hấp dẫn:

  - Ưu đãi 5% giá trị sản phẩm khi mua đồng hồ Orient, Frederique Constant

  - Ưu đãi 15% giá trị sản phẩm khi mua đồng hồ Candino, Ernest Borel, Freelook, Festina,   

  - Ưu đãi 20% giá trị sản phẩm khi mua đồng hồ Romanson, Century   

  Hãy nhanh chóng tới với Galle Watch Vincom Bà Triệu để sở hữu cho mình những chiếc đồng hồ danh tiếng với mức giá vô cùng hấp dẫn!

   

  Để biết thêm chi tiết xin vui lòng liên hệ : 18006785

  Bạn đã thích bài viết này?
  0

  Mua hàng online 24/7

  Tất cả các ngày trong tuần
  © All rights reserved - Bản quyền thuộc về CÔNG TY PHÂN PHỐI SẢN PHẨM CAO CẤP LPD