HYBRID MANUFACTURE – Cuộc cách mạng công nghệ trên đồng hồ Frederique Constant

27 tháng 1, 2022
176 lượt xem

Mục Lục

  Hybrid là cái tên đầy mới mẻ và có phần lạ lẫm so với ngành công nghiệp đồng hồ, nó khiến ta liên tưởng đến ngành công nghiệp xe hơi với những chiếc “xe lai” xuất hiện từ những năm 1899, và phát triển mạnh mẽ thành những chiếc xe hơi Hybrid thông dụng, được ưa chuộng trong thế giới hiện đại.

  HYBRID MANUFACTURE – Cuộc cách mạng công nghệ trên đồng hồ Frederique Constant

   

  Galle Watch tin rằng Frederique Constant Hybrid Manufacture là một dòng Smartwatch hoàn toàn mới kết hợp giữa đồng hồ cơ học và bộ theo dõi chuyển động cơ thể. Hybrid Manufacture xuất hiện với một thiết kế mới mẻ, vô cùng khỏe khoắn với dây da cá sấu đặc trưng của thương hiệu Frederique Constant, năng động và thời thượng với mặt đồng hồ analog tích hợp các tính năng của smartwatch. Tuy nhiên, cách thức hoạt động của Hybrid Manufacture lại vô cùng đặc biệt. Các chức năng như giờ, phút, giây và ngày hoàn toàn bằng cơ khí được thiết lập bởi nút vặn. Trong khi đó việc kiểm soát các bộ phận điện tử của đồng hồ hỗ trợ chức năng smartwatch do chốt đẩy ở phía trên bên trái hoạt động bằng pin sạc với năng lượng dự trữ lên đến 42h, tuổi thọ pin trên 7 ngày.

  HYBRID MANUFACTURE – Cuộc cách mạng công nghệ trên đồng hồ Frederique Constant

  Hybrid Manufacture có thể theo dõi giấc ngủ, bước đi và lượng calo bị đốt cháy bằng cách sự dụng ứng dụng dành riêng cho điện thoại kết nối qua Bluetooth. Mặt số phụ trên đồng hồ cũng cho thấy sự tiến bộ trong tập luyện của chủ nhân. Thông qua ứng dụng, chủ nhân của chiếc đồng hồ sẽ nhận được các bảng tóm lược chi tiết về các hoạt động của mình. Đặc biệt hơn, tính năng Dynamic Coach cung cấp các mẹo trong tập luyện giúp người dùng đạt được các mục tiêu về sức khỏe cùng với việc phân tích phương pháp chủ nhân đang thực hiện.

  HYBRID MANUFACTURE – Cuộc cách mạng công nghệ trên đồng hồ Frederique Constant

  Một trong những tính năng duy nhất chỉ có trên Hybrid Manufacture là khả năng phân tích cho chiếc đồng hồ về biên độ, sai số và lỗi của đồng hồ từ ứng dụng trên điện thoại thông minh. Nhờ đó, chủ nhân có thể biết chính xác thời điểm mang đồng hồ đến các trung tâm bảo hành chính hãng trên toàn thế giới. Đây là điểm độc đáo vô cùng thông minh, chưa hề xuất hiện trên bất cứ chiếc đồng hồ nào khác của thương hiệu này từ trước đến nay.

  Hybrid Manufacture sẽ ra mắt giới mộ điệu vào Quý II/2018 với hai phiên bản thép không gỉ mặt bằng bạc hoặc xanh Navy khỏe khoắn và phiên bản màu vàng hồng lịch lãm. Ngoài ra, thương hiệu Frederique Constant hứa hẹn sẽ cho ra mắt một phiên bản thép không gỉ số lượng giới hạn chỉ 888 chiếc với mặt màu xám.

  Hybrib Manufacture đích thực là một kiệt tác thú vị rất đáng để chờ đón trong năm 2018!

  HYBRID MANUFACTURE – Cuộc cách mạng công nghệ trên đồng hồ Frederique Constant

  ✔️THÔNG TIN CHI TIẾT:

  Mã sản phẩm: FC-750DG4H6
  Loại đồng hồ: Hybrid
  Đường kính: 42mm
  Chất liệu vỏ: Thép không gỉ hoặc mạ vàng hồng
  Chất liệu kính: Kính Sapphire
  Mặt số: màu đen 
  Độ chịu nước: 5ATM
  Chất liệu dây: dây da cá sấu
  Năng lượng dự trữ: 42 giờ
  Tuổi thọ pin: 7 ngày
  Bảo hành toàn cầu: 2 năm

  Bạn đã thích bài viết này?
  0

  Mua hàng online 24/7

  Tất cả các ngày trong tuần
  © All rights reserved - Bản quyền thuộc về CÔNG TY PHÂN PHỐI SẢN PHẨM CAO CẤP LPD