Giới thiệu đồng hồ Zenith Pilot Cronometro Tipo CP-2 phiên bản Mỹ

27 tháng 1, 2022
528 lượt xem

Mục Lục

  Hướng tới Ngày Cựu Binh, một ngày lễ ở Mỹ, Zenith sẽ hỗ trợ cho một quỹ từ thiện tại Mỹ khi mà tổ chức này đang tiến hành những công việc nhằm giúp đỡ những cựu binh và gia đình của họ.

  Là một tổ chức phi lợi nhuận, Wounded Warrior Project (Dự án những chiến binh bị thương) nhắm tới việc giúp đỡ những cựu binh bị thương tật kể từ 11 tháng 9 năm 2001. Zenith đã đóng góp 25000$ để hỗ trợ cho công cuộc này của họ. Hãng đồng thời còn tung ra phiên bản giới hạn của chiếc đồng hồ Pilot Cronometro Tipo CP-2 phiên bản Mỹ mà số lượng chỉ gói gọn ở con số 50 chiếc, được chế tác dựa trên nguyên mẫu đồng hồ của những năm 1960 – chiếc Cairelli – ra đời với mục đích phục vụ cho quân đội Ý thời bấy giờ.

  A. Carelli Roma - nguyên mẫu của Pilot Cronometro Tipo CP-2 phiên bản Mỹ

  Chiếc đồng hồ này đã mang lại được những cảm hứng cho các đơn vị chiến đấu của quân đội, đồng thời mang trên mình được màu sắc của lá cờ Hoa Kỳ. Mặt đồng hồ có một màu xanh nhám với kim chỉ và số được phủ sáng. Viền đồng hồ màu xanh, thêm vào đó  là một hình tam giác đỏ. Lòng yêu nước đối với Hoa Kỳ còn nằm trên rô-to được trang trí bởi những làn sóng Geneva và có thể nhìn thấy được qua nắp đáy của đồng hồ thông qua mặt kính sapphire ở phần caseback.

  Vỏ đồng hồ với đường kính 43mm chứa một máy chuyển động chronograph với hiệu năng phù hợp cho thời đại bây giờ: máy El Primero 405B với năng lượng dự trữ lên đến 50 tiếng.

  Mẫu đồng hồ này cũng được trang bị dây đeo làm từ da nubuck với màu xanh tiệp màu với phần mặt số.

  Cùng chiêm ngưỡng cỗ máy tuyệt đẹp Zenith Pilot  Cronometro Tipo CP-2 phiên bản Mỹ với hình ảnh dưới đây nhé.

  Galle Watch hiện đang trưng bày rất nhiều mẫu đồng hồ tới từ thương hiệu Zenith với cỗ máy El Primero vô cùng nổi tiếng. Các bạn có thể tới với những showroom của Galle Watch để trên tay và trải nghiệm những mẫu đồng hồ tuyệt tác của Zenith cũng như những thương hiệu chế tác nổi tiếng khác trên thế giới như Breitling, Chronoswiss, Perrelet,...

  Bạn đã thích bài viết này?
  0

  © All rights reserved - Bản quyền thuộc về CÔNG TY PHÂN PHỐI SẢN PHẨM CAO CẤP LPD