Giới thiệu BST mời nhất của Orient - Moving Moments: Chuyển động cùng những khoảnh khắc bất tận!

27 tháng 1, 2022
44 lượt xem

Mục Lục

  Sáng ngày 26/7 vừa qua, tại khách sạn Nikko, Hà Nội, Galle Watch đã có buổi tiếp đón và làm việc cùng các  ban lãnh đạo cấp cao của Orient trong khuôn khổ sự kiện Orient Dealer Meeting 2017.

  Tại sự kiện, hãng Orient đã giới thiệu với Galle Watch những mẫu đồng hồ mới nhất nằm trong bộ sưu tập rất thành công Moving Moments.

  Lấy cảm hứng từ triết lý mặc dù thời gian không bao giờ dừng lại nhưng cảm xúc của mỗi khoảnh khắc hạnh phúc, thành công và sự thăng hoa lại có thể lưu lại và kéo dài bất tận, bộ sưu tập Moving Moments của Orient với phần “Open heart” trái tim biết thấu cảm theo từng nhịp đập của người đeo sẽ là người bạn thân thiết, là chứng nhân cho những xúc cảm tuyệt vời xuyên suốt cuộc đời mỗi người.

  Với bộ sưu tập này, Orient mong muốn truyền tải đến tất cả giới mộ điệu đồng hồ thông điệp: Mỗi phút giây đều có thể trở thành vĩnh cửu, hãy để Orient Moving Moments đồng hành cùng câu chuyện cuộc đời của bạn.

  Thông qua những giá trị về sản phẩm và cả những cảm xúc tinh tế trong thông điệp, bộ sưu tập Moving Moments của Orient đang thực sự “đốn tim” rất nhiều fan hâm mộ đồng hồ tại hơn 70 quốc gia. Tại Việt Nam, tuy mới ra mắt được vài tháng nhưng bộ sưu tập đã được rất nhiều người yêu thích.  Đây thực sự là một ngôi sao sáng trong số các thiết kế mới đặc sắc năm 2017 của hãng Orient.

  Ông Takasaki - Đại diện cấp cao của Orient tại showroom của Galle Watch, 41 Thi Sách, Hà Nội

  Cũng trong khuôn khổ hợp tác, Galle Watch đã cùng ông Takasaki – Quản lý cấp cao phụ trách khu vực Châu Á hướng dẫn cách để chọn mua được đồng hồ Orient chính hãng.

  Đây cũng chính là phần Galle Watch sẽ DÀNH NHIỀU BẤT NGỜ KÈM QUÀ TẶNG HẤP DẪN cho người xem. Chương trình sẽ diễn ra trong ít ngày nữa thôi. Các bạn đừng quên follow fanpage chính thức của Galle Watch để nhận được phần quà may mắn này nhé!

  Bạn đã thích bài viết này?
  0

  Mua hàng online 24/7

  Tất cả các ngày trong tuần
  © All rights reserved - Bản quyền thuộc về CÔNG TY PHÂN PHỐI SẢN PHẨM CAO CẤP LPD