Galle Watch “Đón bình minh, chào bình thường mới” với giải chạy VPBank Hanoi Marathon 2020

27 tháng 1, 2022
253 lượt xem

Mục Lục

  Chào mừng Năm Việt Nam Chủ tịch ASEAN 2020, giải chạy VPBank Hanoi Marathon 2020 với thông điệp “Đón bình minh - Chào bình thường mới” chính là một sự kiện thể thao có ý nghĩa vô cùng to lớn được người dân thủ đô cũng như toàn thể cộng đồng người yêu chạy bộ trong nước và quốc tế mong chờ. Hàng trăm cán bộ, nhân viên của Galle Watch đã tham gia giải chạy ý nghĩa này. 

  galle-watch-giai-chay-vp-bank-ha-noi-marathon-1

  VPBank Hanoi Marathon (VPHM) là giải thi đấu thể thao quốc tế, quy tụ hàng chục nghìn vận động viên tham dự, bao gồm cả những vận động viên trong nước và nước ngoài. Với 4 cự ly là 42km, 21km, 10km và 5km,  VPBank Hanoi Marathon là sân chơi cho cả vận động viên chuyên nghiệp cũng như những runner nghiệp dư. 

  Đặc biệt, năm 2020, Việt Nam vinh dự đảm nhận vai trò Chủ tịch ASEAN với những trọng trách lớn tầm khu vực và quốc tế, sự kiện VPHM 2020 nổi bật với thông điệp truyền cảm hứng “Đón bình minh - Chào bình thường mới”. Giải chạy bắt đầu những cự ly dài nhất vào 0h ngày 18.10.2020. Đây là điểm nhấn đặc biệt, giải chạy xuyên đêm được tổ chức đầu tiên tại Thủ đô Hà Nội với các cung đường xuyên qua phố cổ cũng như các di sản văn hóa như: Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, Hoàng thành Thăng Long, cầu Long Biên, Nhà thờ chính tòa Hà Nội, hồ Hoàn Kiếm,... như một “hiệu ứng” khẳng định Việt Nam chính là điểm đến thân thiện, tươi đẹp và đặc biệt an toàn trong bối cảnh dịch Covid-19 vẫn đang gây ra những xáo trộn trên toàn cầu. Sự kiện văn hóa thể thao lần này chính là “luồng tín hiệu” tích cực nhằm khẳng định Việt Nam đã kiểm soát tốt bệnh dịch sau 2 giai đoạn giãn cách toàn xã hội các mức độ khác nhau, từ thời điểm này người dân toàn quốc chính thức thiết lập lại trạng thái hoạt động bình thường.

  Tại sự kiện, bên cạnh các VĐV thi đấu chuyên nghiệp, Hệ thống Galle Watch cũng đã tham gia tích cực với hàng trăm cán bộ - nhân viên đăng ký, hoàn thành chặng đua ở cả 4 cự ly. Hệ thống Galle Watch hy vọng rằng, VPBank Hanoi Marathon 2020 sẽ là một trong những hoạt động ý nghĩa, vừa giúp nâng cao sức khỏe cá nhân, tập thể vừa kết nối giá trị sống của các cá nhân trong cộng đồng để cùng đương đầu với những khó khăn chung sau những ảnh hưởng to lớn mà đại dịch Covid-19 mang lại trong thời gian qua.  Bên cạnh đó, với việc được phát trực tuyến tới nhiều quốc gia trên thế giới, VPHM 2020 nói chung và tập thể cán bộ, nhân viên Galle Watch nói riêng cũng đã gửi đi những thông điệp tích cực về hình ảnh con người và đất nước Việt Nam.

  Cùng nhìn lại những hình ảnh ấn tượng tại sự kiện. 

  galle-watch-giai-chay-vp-bank-ha-noi-marathon-2

  galle-watch-giai-chay-vp-bank-ha-noi-marathon-3

  galle-watch-giai-chay-vp-bank-ha-noi-marathon-4

  galle-watch-giai-chay-vp-bank-ha-noi-marathon-5

  galle-watch-giai-chay-vp-bank-ha-noi-marathon-6

   

  Bạn đã thích bài viết này?
  0

  Mua hàng online 24/7

  Tất cả các ngày trong tuần
  © All rights reserved - Bản quyền thuộc về CÔNG TY PHÂN PHỐI SẢN PHẨM CAO CẤP LPD