GALLE WATCH ĐỒNG HÀNH CÙNG QUỸ HỌC BỔNG VỪ A DÍNH

27 tháng 1, 2022
242 lượt xem

Mục Lục

   

  Quỹ học bổng Vừ A Dính được Ban Bí thư Trung ương Đoàn quyết định thành lập năm 1999. Hơn 20 năm phát triển, quỹ học bổng Vừ A Dính là quỹ dành riêng cho học sinh, sinh viên dân tộc thiểu số nghèo, học giỏi, phấn đấu rèn luyện tốt trong cả nước. Quỹ Vừ A Dính do bà Trương Mỹ Hoa - Nguyên Bí thư ban chấp hành Trung ương Đảng, nguyên Phó chủ tịch nước làm chủ tịch ban điều hành và ông Vũ Quang Vinh - Tổng biên tập báo Thiếu niên Tiền phong làm giám đốc điều hành. 

   

   

  Mỗi năm, thông qua những hoạt động của mình, quỹ Vừ A Dính đã trao tặng hàng nghìn phần quà, suất học bổng tới con em đồng bào dân tộc thiểu số, tiếp thêm động lực và cơ hội để các em học tập, rèn luyện, đóng góp cho quê hương, dân tộc. 

  Phiên bản đồng hồ giới hạn Frederique Constant Vietnam Limited Edition 2020 được Galle Watch phối hợp cùng nhà sản xuất Frederique Constant phát triển riêng cho thị trường Việt Nam. Với sự xuất hiện của hai thành phố Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh trên đĩa xoay giờ thế giới, Frederique Constant Vietnam Limited Edition 2020 chính là cách để tôn vinh hào khí Việt Nam trên một sản phẩm tầm cỡ quốc tế. Hào khí ấy được hình thành bởi tầng lớp doanh nhân, doanh nghiệp trẻ Việt, những người đã đi lên bằng tinh thần hiếu học và vượt qua mọi thách thức để đạt tới thành công. Với mong muốn góp phần cổ vũ tinh thần hiếu học của các học sinh, sinh viên nghèo vượt khó, đặc biệt là học sinh, sinh viên,con em dân tộc thiểu số, tại sự kiện ra mắt phiên bản đồng hồ giới hạn Frederique Constant Vietnam Limited Edition 2020, đại diện của Galle Watch đã trao tặng những phần quà vô cùng giá trị để đồng hành cùng quỹ Vừ A Dính. Bà Trương Mỹ Hoa cũng đại diện cho Ban chấp hành Trung ương Đoàn và quỹ Vừ A Dính trao tặng bằng khen cho những đóng góp của Galle Watch trong suốt những năm vừa qua. 

   

  Cùng nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ về sự kiện. 

   

  Bạn đã thích bài viết này?
  0

  Mua hàng online 24/7

  Tất cả các ngày trong tuần
  © All rights reserved - Bản quyền thuộc về CÔNG TY PHÂN PHỐI SẢN PHẨM CAO CẤP LPD