Frederique Constant Classic Manufacture Worldtimer – Cả thế giới trên cổ tay

27 tháng 1, 2022
528 lượt xem

Mục Lục

  “Cỗ máy thời gian”

  Trong kỷ nguyên của “tốc độ” ngày nay, chẳng có gì quý giá hơn được “thời gian”. Đặc biệt, đối với các doanh nhân toàn cầu – người luôn luôn bận rộn với những cuộc họp ở nhiều quốc gia, hay “relax” bằng việc du lịch vòng quanh thế giới thì “thời gian” được ví là quý hơn vàng.

  Việc theo dõi thời gian ở điểm đến và ở nước nhà sẽ thuận tiện và dễ dàng hơn bao giờ hết khi các doanh nhân sở hữu “cỗ máy thời gian” Frederique Constant Classic Manufacture Worldtimer FC-718GRWM4H6. Với FC-718GRWM4H6, chủ nhân có thể theo dõi giờ của 24 thành phố trên thế giới.

  Cả thế giới trên cổ tay

  Cũng giống như những phiên bản trước đây, một bản đồ thế giới thu nhỏ được dập nổi tinh tế trên mặt chiếc Worldtimer FC-718GRWM4H6  với thông tin hiển thị giờ của 24 thành phố nổi tiếng trên thế giới trên vành ngoài, nhưng đặc biệt hơn với màu xanh green – màu xanh của trái đất. Lịch ngày được đặt tại vị trí 6 giờ và được điều chỉnh bằng tay bởi núm tại vị trí 3 giờ.

  Sử dụng bộ máy in-house FC-718 nổi tiếng của nhà Frederique Constant, một bộ chuyển động vô cùng đặc biệt không chỉ bởi vì nó được thiết kế và phát triển và sản xuất in-house mà còn vì chức năng Worldtimer đơn giản, dễ sử dụng. Cũng giống như những bộ chuyển động khác của FC, bộ máy FC-718 được trang trí bởi họa tiết Perlages và Cootes de Genève với năng lượng dự trữ lên tới 42 giờ.  

  Điểm đặc biệt khiến khách hàng Galle Watch không thể rời mắt khỏi chiếc đồng hồ mang màu xanh của trái đất này càng thêm hoàn hảo hơn với điểm nhấn bằng dây da cá sấu được chế tác tỉ mỉ và tinh tế đến từng đường nét.

  Thông số kỹ thuật:

  Thương hiệu: Frederique Constant

  Mã sản phẩm:  FC-718GRWM4H6

  Dòng sản phẩm: Classic Manufacture Worldtimer

  Loại đồng hồ: Đồng hồ cơ

  Giới tính: Nam

  Vỏ: Thép không gỉ 316L

  Mặt số: Xanh lá cây

  Đường kính: 42mm

  Kính: Sapphire lồi

  Kim: Trắng bạc

  Dây: Da cá sấu

  Bảo hành: 2 năm quốc tế

  Lịch: Ngày, giờ, phút, giây

  Chức năng: Giờ thế giới, hiển thị giờ 24 thành phố

  Năng lượng dự trữ: 42 giờ

  Một số hình ảnh khác của FC-718GRWM4H6

  Bạn đã thích bài viết này?
  0

  Mua hàng online 24/7

  Tất cả các ngày trong tuần
  © All rights reserved - Bản quyền thuộc về CÔNG TY PHÂN PHỐI SẢN PHẨM CAO CẤP LPD