ĐỒNG HỒ SEIKO 5 AUTOMATIC 21 JEWELS - SỨC HÚT TỪ XỨ SỞ MẶT TRỜI MỌC

27 tháng 1, 2022
7139 lượt xem

Mục Lục

  Với sự phát triển không ngừng nghỉ của thế giới đồng hồ về sự đa dạng các thương hiệu cũng như chủng loại đồng hồ. Trong đó, Seiko 5 đã không ngừng phát triển và cho ra mắt rất nhiều mẫu đồng hồ mới. Nổi bật trong số đó là dòng đồng hồ Seiko 5 Automatic 21 Jewels đem lại những thành tựu và thành công lớn cho Seiko.

  Hãy cùng Galle Watch tìm hiểu về dòng sản phẩm Seiko 5 Automatic 21 Jewels và sự khác biệt giữa Seiko 5 Automatic 21 Jewels với Seiko 5 Automatic 23 Jewels thông qua bài viết này nha!

   

  dong-ho-cap-citizen-1
  Seiko 5 Automatic 21 Jewels & Seiko 5 Automatic 23 Jewels

  Một vài thông tin về thương hiệu

  Seiko là thương hiệu đồng hồ có nền tảng lâu đời nhất tại xứ sở mặt trời mọc. Được thành lập vào năm 1881 bởi ông Kintaro Hattori tại Tokyo, Nhật Bản. Mãi cho đến năm 1892 thì hãng Seiko mới bắt đầu sản xuất đồng hồ và lấy tên là Seikosha.

  Trong tiếng Nhật, Seiko mang nghĩa là “tinh tế”. Đây cũng chính là phương châm làm việc đặc trưng gắn liền với thương hiệu này: hoạt động chăm sóc khách hàng nhẹ nhàng tinh tế. Không chỉ dừng lại ở đó, chất lượng sản phẩm cũng là một yếu tố đặc biệt khiến cho nhiều khách hàng yêu thích và sử dụng sản phẩm của hãng.

   

  dong-ho-cap-citizen-2
  Đồng hồ Seiko 5 Automatic 21 Jewels

   

  Cái tên Seiko 5 được đặt là do đặc điểm đặc trưng của thương hiệu này, với 5 yếu tố sau: máy cơ tự động lên dây khi đeo, có thể chống nước (trong nhiều năm sử dụng), có lịch ngày - thứ cùng nhau ở vị trí 3 giờ, núm chỉnh (không yêu cầu lên dây thủ công) ở vị trí 4 giờ, thiết kế rắn rỏi, mạnh mẽ và làm từ chất liệu có độ bền cao.

  Một số dòng sản phẩm nổi tiếng của thương hiệu này có thể kể đến như: Đồng hồ Seiko 5 automatic, đồng hồ Seiko automatic, đồng hồ Seiko Premier, đồng hồ seiko Kinetic,...

  Đồng hồ Seiko 5 Automatic 21 Jewels - Năng lực thật sự

  Đồng hồ Seiko 5 Automatic 21 Jewels với 21 viên hồng ngọc (sapphire) qua gia công khắc nghiệt để làm các phần liên kết chuyển động trong bộ máy hoạt động của đồng hồ. Vì chất liệu này có thể tự tổng hợp, đồng hồ Seiko 5 Automatic 21 Jewels vô cùng cứng cáp và rất khó bị hao mòn.

  Đồng hồ Seiko 5 Automatic 21 Jewels được giới mô điệu đánh giá cao với mức giá rẻ và có độ chính xác cao, lịch sử cũng như cảm hứng phong phú.

   

  dong-ho-cap-citizen-3
  Đồng hồ Seiko 5 Automatic 21 Jewels được đánh giá cao

   

  Để phát triển mạnh mẽ hơn người về đối tượng khách hàng, nhiều phiên bản của đồng hồ Seiko 5 nhanh chóng ra đời, thu hút tới những vị khách hàng mà trước giờ chưa hề có ý định sẽ sử dụng đồng hồ đeo tay.

  Thông thường, trên cùng 1 dòng đồng hồ (cơ), những chiếc đồng hồ khác nhau về chức năng thì mới khác về số lượng chân kính. Nhưng ở Seiko 5 thì rất nhiều mẫu dù có cùng chức năng đơn giản như 3 kim 1 lịch, 3 kim 2 lịch vẫn có số lượng chân kính khác nhau (trường hợp này thường gặp nhất ở dòng đồng hồ Seiko 5 quân đội).

   

  Để tạo cảm giác thú vị và hút mắt, những mẫu đồng hồ này thường có thiết kế trong suốt lộ cơ để thấy được bộ máy bên trong và các Jewels. Ở dòng Seiko 5, các mẫu đồng hồ Seiko 5 automatic 21 jewels sẽ được vận hành bằng máy 7S26 là cấu trúc máy cấp thấp nhất hiện nay của Seiko.

   

  Đồng hồ Seiko 5 Automatic 21 Jewels với 21 viên Jewels (chân kính) trong bộ máy và tương tự với 23 Jewels thì có 23 chân kính trong bộ máy. Công dụng của chân kính trong đồng hồ chủ yếu là giảm ma sát, mài mòn. Từ đây giúp cho những mẫu đồng hồ này có được tuổi thọ lâu hơn cho dòng Seiko 7S36 so với 7S26. 7S26 sẽ hoạt động trong 10 - 20 năm, còn 7S36 có thể kéo dài 12 - 22 năm mà không cần bảo dưỡng.

  Do xuất xứ và số lượng chân kính có ảnh hưởng rất nhỏ đến chất lượng, vì thế mà chất lượng cũng như độ bền máy Seiko 7S36 sẽ nhỉnh hơn máy Seiko 7S26 một ít thôi.

   

  dong-ho-cap-citizen-4
  Đồng hồ Seiko 5 Automatic 23 Jewels

   

  Tuy là nhỉnh hơn một ít nhưng trên cùng một kiểu dáng đồng hồ, giá loại trang bị máy Seiko 7S36 thường đắt hơn máy Seiko 7S26 khoảng 300.000 - 1.000.000 đồng (đa phần tăng vì bộ phận bên ngoài).

  Nếu như bạn là người khắt khe và đòi hỏi sự an tâm cũng như cao cấp hơn, hãy chọn Seiko 7S36. Nếu không cần gì nhiều ngoài một chiếc đồng hồ automatic bền bỉ, chất lượng, chỉ Seiko 7S26 là đủ.

   

  Những lưu ý khi mua Đồng hồ Seiko 5 Automatic 21 Jewels

  Bạn nên tìm hiểu kỹ để xem liệu mình nên lựa chọn một chiếc Seiko 5 Automatic 21 Jewels hay Đồng hồ Seiko 5 Automatic 23 Jewels thì thích hợp hơn với bản thân.

  Nên chọn mua tại những cửa hàng nổi tiếng để đảm bảo không mua nhầm đồng hồ Seiko 5 fake, cũng như được hỗ trợ và chăm sóc, bảo hành tốt nhất từ những cửa hàng uy tín.

   

  dong-ho-cap-citizen-5
  Cửa hàng Galle Watch - Điểm bán đồng hồ uy tín tại Việt Nam

   

  Đặc biệt, khi mua đồng hồ Seiko 5 chính hãng tại Galle Watch bạn sẽ vô cùng đảm bảo và uy tín. Hơn nữa, Galle Watch còn rất nhiều ưu đãi về chăm sóc khách hàng, cũng như chế độ bảo hành tốt nhất trên thị trường hiện nay.

  Nếu các bạn còn bất kỳ thắc mắc hoặc muốn tham khảo thêm về các dòng đồng hồ khác, vui lòng để lại comment hoặc gọi tới Hotline 18006785 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất!

   
  >>>Nhằm hưởng ứng ngày lễ mua sắm Black Friday hay còn gọi là “thứ sáu đen”, Galle Watch mang đến cho toàn thể quý khách hàng chương trình “sale đỏ lửa” với ưu đãi lên tới 50% và hàng ngàn phần quà tặng hấp dẫn khi mua đồng hồ từ ngày 22.11.2019 đến ngày 01.12.2019 trên toàn hệ thống cửa hàng và online. Chi tiết xem tại: Link bài trên website: https://live.gallewatch.ecommage.com/tin-tuc/black-friday-sale-sap-san-ngap-tran-uu-dai-uu-dai-len-toi-50-chi-co-tai-galle-watch-n1585.html
  Bạn đã thích bài viết này?
  0

  © All rights reserved - Bản quyền thuộc về CÔNG TY PHÂN PHỐI SẢN PHẨM CAO CẤP LPD